✅ “Đại gia” Nguyễn Mạnh Thắng “Sông Đà 7” giàu đến mức nào?

1
203✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Dấu ấn “Sông Đà” tại Urinco7

CTCP Đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 (Urinco7) được thành lập vào tháng 12/2007, hoạt động tích cực trong lĩnh vực xây dựng và mang đậm dấu ấn của một công ty họ “Sông Đà” trong tên gọi và thương hiệu.
Tuy nhiên, dữ liệu của VietTimes cho thấy phần “Sông Đà” trong Urinco7 chỉ đóng vai trò thứ yếu, đa số cổ phần của công ty này thuộc quyền sở hữu của cá nhân ông Nguyễn Mạnh Thắng.
Cụ thể, theo giấy đăng ký kinh doanh thay đổi ngày 26/6/2018, Urinco7 có quy mô vốn điều lệ 200 tỷ đồng, bao gồm 6 cổ đông tham gia góp vốn, với 5 pháp nhân là thành viên của Tập đoàn Sông Đà.
Trong đó, nổi bật hơn cả là CTCP Sông Đà 7 (Mã CK: SD7 ) cùng công ty liên kết là CTCP Sông Đà 7 .02 nắm giữ 3,138 triệu cổ phần, tương đương tỷ lệ sở hữu là 15,69%. Mặc dù vậy, trong BCTC năm 2018 (đã soát xét), SD7 không ghi nhận khoản đầu tư nào vào Urinco7. Do đó, không loại trừ khả năng SD7 đã triệt thoái vốn khỏi công ty này.
Phần lớn số cổ phần còn lại của Urinco7, tương đương với 79,78% vốn điều lệ, do ông Nguyễn Mạnh Thắng sở hữu. Phần vốn góp này được ghi nhận là có quy mô 160 tỷ đồng.Ông Thắng cũng là Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và còn được giới thiệu Bí thư Đảng ủy tại Urinco7.
Có lẽ cũng vì lý do này, mà phần giới thiệu về Urinco7 lại có nhiều nội dung dành cho “người thuyền trưởng” Nguyễn Mạnh Thắng.
Dấu ấn của người đứng đầu tại Urinco7
Theo đó, ông Nguyễn Mạnh Thắng (sinh năm 1964) là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, từng tham gia vào các công trình thủy điện trọng điểm quốc gia như: Hòa Bình, Yaly, sông Hinh – Phú Yên, Tuyên Quang, Sơn La. Ông cũng được miêu tả là người “không ồn ào, lặng lẽ, tính toán cân nhắc từng bước đi”.
Về trình độ học vấn, ông Thắng là cựu sinh viên của trường Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và đã lấy bằng Tiến sĩ Luật học tại đây. Được biết, vào tháng 7/2019 vừa qua, ông Nguyễn Mạnh Thắng đã tham dự buổi lễ trao tặng 2 tỷ đồng tiền tài trợ của Urinco7 cho 2 chương trình nghiên cứu khoa học của trường đại học này.
Xét về hoạt động kinh doanh, Urinco7 dưới thời ông Nguyễn Mạnh Thắng cũng tạo dựng vị thế trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản trên địa bàn Hà Nội với “khẩu vị” riêng.
Sự nghiệp của ông Nguyễn Mạnh Thắng gắn liền với Urinco7.
Được biết, Urinco7 đã làm chủ đầu tư, hoàn thành nhiều dự án nhà ở cho cán bộ nhân viên của một số cơ quan, đơn vị và bệnh viện trên địa bàn Hà Nội như: Dự án nhà ở cấp Bộ trưởng, trên Bộ trưởng hiện đang đương chức công tác tại cơ quan Quốc Hội (Khu đô thị mới Phùng Khoang); Dự án nhà ở cấp thứ trưởng và tương đương hiện đang đương chức công tác tại cơ quan Quốc Hội (Khu đô thị mới Xuân Phương); Dự án nhà ở cán bộ viên chức Bệnh viện 103; Dự án nhà ở cán bộ viên chức Thông tấn xã Việt Nam (tại Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ)…
Hiện tại, Urinco7 đang tập trung đầu tư xây dựng dự án nhà ở tại số 90 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Dự án Nhà ở 90 Nguyễn Tuân).
Dữ liệu của VietTimes cho thấy, tro
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

1 COMMENT

  1. Câu hỏi này : "Con gái ông Nguyễn Mạnh Thắng TGĐCông ty Sông Đà 7 xài 20 tỷ/năm Con lãnh đạo ‘ăn và phá’ ai lãnh?" … Câu hỏi chính là câu trả lời, tội thì đã rành rành nhưng thằng thằng này có bị gì không thì còn tùy thuộc vào "vị thế và phe phái, không phải tùy vào luật pháp" vì việt nam ta "đéo""luật pháp" …. nếu thằng thắng này nó là của phe trọng lú thì chuyện nhỏ sẽ thành không có, là vì nếu trọng đốt hết thì còn ai sống để phục vụ thằng trọng lú chứ ….. cùng lắm là "kiểm điểm ,sửa sai" để lần sau "cướp, dựt cho tốt hơn" thế thôi ….cái chuyện "cướp dựt của dân" để toàn gia chúng nó "ăn chơi, phè phỡn" nó không phải là chuyện "mới" …. từ trung ương cho đến địa phương ai ai cũng biết nhưng vì là "người" của chúng nó nên …. "biết rồi nói mãi" … toàn dân ta ời …địt mẹ, chỉ vì chúng ta sống qúa "HÈN" nên đất nước chúng ta mới ra nông nỗi này. Hãy nhìn HỒng Không kia mà sống …. Sống cho raa sống và khi cần chết thì hãy chết cho "đẹp"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here