?Mất tiền trong tài khoản: Lỗi người dùng hay ngân hàng? | Tiêu Điểm FBNC TV 4/10/19

3
210⏩ FBNC TV – Tạp Chí Ngân Hàng – Tiêu Điểm: Mất tiền trong tài khoản: Lỗi người dùng hay ngân hàng? Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ việc khách hàng bị mất tiền trong thẻ ngân hàng do bị đánh cắp dữ liệu thẻ. Tình trạng này đang gây không ít hoang mang cho người sử dụng thẻ lẫn bối rối trong xử lý các tình huống này của các ngân hàng.

Vì sao tình trạng này lại rộ lên thời gian gần đây và lỗi do sơ suất của người dùng hay do bảo mật của các ngân hàng? Xung quanh vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Ngô Tấn Vũ Khanh, Giám đốc quốc gia Campuchia, Lào, Việt Nam của hãng bảo mật Kaspersky. Mời quý vị theo dõi buổi phỏng vấn.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
⏩ Fanpage
⏩ Zalo
⏩ Youtube
⏩ Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TieuDiemFBNC #MatTienTrongTaiKhoan

Nguồn:https://argibank.com/

3 COMMENTS

  1. NN không quản lý được anning mạng để trang web giã làm việc tràng lang, ng có kiến thức và cận thận thì không sao nhưng số một khác ít sài sơ ý click nhập bậy là chết ngay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here