🔴Thánh Lễ trực tuyến – THỨ BA TUẦN BÁT NHẬT PHỤC SINH | Ngày 14.04.2020

27
44Nguồn: WGPSG
Thánh Lễ trực tuyến – THỨ BA TUẦN BÁT NHẬT PHỤC SINH do linh mục Phêrô Kiều Công Tùng chủ sự.
Cử hành lúc 5g30 sáng thứ Ba, ngày 14 tháng 04 năm 2020
tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn.

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút “Đăng ký” để có những video mới nhất từ Tổng Giáo phận Sài Gòn.
———————————————————————————–
✔ Facbook:
✔Website:
———————————————————————————–
♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥
#tgpsg #Thánhlễtrựctuyến

Bản quyền © 2020, Tổng Giáo Phận Sài Gòn.
Xin không đăng tải lại ở các kênh khác.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

27 COMMENTS

 1. Cha giảng hay quá và dâng lễ cũng sốt sắng . Chúng con ở nước Mỹ , nhờ dâng lễ online mà chung con được đi lễ của các cha . Cầu xin Chúa luôn gìn giữ cha .

 2. Nguyện Xin Chúa cho Cúm Tàu biến khỏi trần gian này. Để chúng con được đến Thánh Đường tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Amen. Alleluia. Alleluia. Tạ Ơn . Alleluia. Alleluia.

 3. Kinh lay Chua Giesu KITO phục sinh , xin Chua thuong xót tha thu toi loi cung cứu chua cho gd con va the giới qua khỏi con dai dịch nay . Amen

 4. Xin chúa cho những người đang sống trong tội lỗi
  những người đang nằm trên giường mổ được an toàn
  mong các bạn xem cái và hãy ăn năng tội

 5. Lạy Chúa Kyto phục sinh,con xin Chúa ban cho gđ chúng con được ơn đức tin mạnh mẽ, và lòng sốt sắng đến với Thánh Thể Chúa hơn Amen.

 6. Mung Chua Phuc Sinh Alleluia. Con hiep dang Thánh Le nay con dang len Chua Duc Thánh Cha Phanxico, cac Giam Muc, tu Si Nam Nu, va tat ca Bac Si,Y TA, Nhan vien trong benh vien suc khoe Binh An, vi tat ca cac Ngai da quen Minh de lo cho cac benh nhan Covid 19 . Xin Chua cho cac Ngai suc manh va long dung cam, de Chua benh cho cac benh nhan Covid 19 …. Con cung Xin Chua cho cac Giam Muc tu Si Nam Nu,Bac Si,Y TA va tat ca nhung nguoi khap The Gioi Chet vi benh Covid 19 Xin Chua cho tat cac Linh Hon som ve Huong nhan Thánh Chua.Alleluia.

 7. Mung Chua Phuc Sinh Alleluia, con Xin Chua chuc lanh cho Duc Thánh Cha Phanxico, cac Giam Muc, tu Si Nam Nu,cac Bac Si,Y TA va tat ca cac Nhan vien trong benh vien suc khoe Binh An…con lay Chua Phuc Sinh trong nhung luc nguy nan khon kho Xin Chua Cung co Duc tin Cho Chung con,va pho Thac trong tay Chua tat ca cac benh nhan Covid 19 Mau Khoi benh Amen. Alleluia.

 8. Con tham du Thanh le Linh muc lam con rat sot sang vi ngai luon luon chap tay truoc mat Chua .Con Xin ta on Chua ,cam on ngai xin Chua Thanh Than luon o ben ngai ,ngai giang hay lam di sat voi loi Chua ngay do .

 9. Cám ơn BMV Tổng Giáo Phận Saigon. Tôi hiện đang sống tại Mỹ và tham dự Thánh Lễ trực tuyến mỗi ngày. Chất lượng hình ảnh và âm thanh thật tuyệt vời so với những nơi khác. Đặc biệt là lễ nào cũng có ca đoàn hát. Nếu có thể được thì xin cho biết danh tánh của Cha chủ tế trước khi Thánh Lễ bắt đầu, vì có nhiều Cha lạ tôi không biết. Cám ơn nhiều.

 10. Cha giảng rất hay và ý ngĩa nguyện xin chúa cho cha nhiều hồng ân vững tiến trên con đường chúa trọn

 11. Lây chúa xin cho mỗi người chúng con nhận ra chúa luôn hiện diện trên nẻo đường chúng con và chúng con năng trò chuyện với Ngài

 12. Cám ơn Cha . Con luôn thích những bài giảng của Cha. Thật sâu sắc ,tăng thêm niềm tin cho chúng con đặc biệt trong hoàn cánh hiện nay. Xin Chúa giàu Lòng Thương Xót chúc lành cho Cha luôn mãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here