🔴Thánh Lễ trực tuyến – THỨ NĂM TUẦN BÁT NHẬT PHỤC SINH | Ngày 16.04.2020

26
64Nguồn: WGPSG – Xin lỗi quý vị, sáng nay đường truyền internet bị gián đoạn, vì thế việc trực tuyến Thánh lễ có phần bị mất. Mong quý vị thông cảm. Ngày mai đường truyền sẽ tốt hơn.
Thánh Lễ trực tuyến – THỨ NĂM TUẦN BÁT NHẬT PHỤC SINH do linh mục Gioan Baotixita Phương Đình Toại, Dòng Camilo chủ sự.
Cử hành lúc 5g30 sáng thứ Năm, ngày 16 tháng 04 năm 2020
tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn.

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút “Đăng ký” để có những video mới nhất từ Tổng Giáo phận Sài Gòn.
———————————————————————————–
✔ Facbook:
✔Website:
———————————————————————————–
♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥
#tgpsg #Thánhlễtrựctuyến

Bản quyền © 2020, Tổng Giáo Phận Sài Gòn.
Xin không đăng tải lại ở các kênh khác.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

26 COMMENTS

 1. Con tạ ơn chúa , cám ơn cha, đã giảng lời chúa Cho chúng con nghe rất thấm thía trầm ấm , các cha ở giáo phận sài gòn giảng rất hay , ngày nào Gia Đình Con cũng Tham dự

 2. Cho du thanh le mat tung khuc ,ca doan hat cao ,khong hay ,v.v.va v..v khong thanh van de Chua can tam long cua minh ma thoi ,do la y nghi cua con.

 3. Con xin cam on quy cha / cac tu Si nam nü,cac anh chi em da phuc vu cho chung con / xin Chua tra cong boi hau / xin da ta

 4. Kinh lay Chua KITO phục sinh , xin Chua thuong xót tha thu chua lanh moi bệnh tạt cho gd chung con cung xin Chua ban hong an cứu chua cho gd con va the giới qua khỏi con dai dịch nay . Amen

 5. Thánh lễ hôm nay bị hụt hẫng chia trí vì mất phần hiệp thông cầu nguyện rước lễ thiêng liêng. Xin ban kỹ thuật lưu ý cho. Xin Chúa Phục Sinh thương xót và đồng hành với chúng con đang đối diện với những muôn vàn khó khăn trong đời sống. Con yêu mến Chúa.

 6. Con ở xa nhưng ngày nào cũng vào trang này để dự lễ. Xin Chúa luôn đồng hành cùng với các Cha để đem lời chúa đến cho chúng con. I like

 7. các vị có 24 tiếng trong một ngày để làm lại / để sửa sai / chúng tôi là giáo dân ,không có sự lựa chọn / không biết Đức Tổng Giuse có biết sự cố nầy không ?

 8. Đại Gia Đình Chúng Con Cám Ơn Cha Gioan Baotixita Phương Đình Toại Dòng Camilo và Cộng Đoàn Cầu Nguyện cho Chị Hai Thu Thuỷ của Chúng Con mau bình phục trong bệnh dịch cúm tàu này. Amen. Alleluia. Alleluia.

 9. Cảm tạ hồng ân THIÊN CHÚA. Cảm ơn Cha và các sơ cũng như các em phục vụ Thánh Lễ. Xin CHÚA thương ban mọi ơn lành và trả công bội hậu.
  Sau nữa con xin được góp ý là xin các em trong ca đoàn khi đọc Thánh Thư hoặc hát Thánh Ca có thể thấp xuống 1 tone, vì con thấy đọc Thánh Thư giọng cao quá khiến âm hưởng bị lạc giọng và kém tâm tình. Ca đoàn hát hơi cao làm cho giáo dân khi xem lễ kg hát theo đúng tone, giáo dân cũng cảm thấy kg vui khi mình kg thể dâng lên THIÊN CHÚA một cách trọn vẹn khi xem lễ trực tuyến qua màn hình.
  Giọng nói của Cha ôn hòa, rất tâm tình, chậm rãi, trầm ấm hay…chúng con xin cảm ơn và con xin lỗi vì đã góp ý như vậy ạ!
  Cầu CHÚA chúc lành…🙏🙏

 10. Con cảm ơn Cha, con cũng đã được dự ba buổi tĩnh tâm của Cha. Con hiểu lời Cha giảng. Có Chúa con không sợ gì cả. Đời sống hôn nhân là đời sống cầu nguyện mới hạnh phúc ạ. Xin Chúa luôn gìn giữ Cha.

 11. Thánh lễ hôm nay làm sao ấy, đến giờ phúc linh thiêng cha dang mình thánh lễ thì bị trục trat hình và âm thanh . Ôi thật là tiếc.xin các ban điều hành co gắng lần sau chỉnh sửa cho thật tốt nhé. Cảm ơn…

 12. Lây chúa con cảm tạ chúa đã thương chúng con chết và sống lại cứu chúng con .con yêu chúa nhiều lắm

 13. Xin lỗi quý vị, sáng nay đường truyền internet bị gián đoạn, vì thế việc trực tuyến Thánh lễ có phần bị mất. Mong quý vị thông cảm. Ngày mai đường truyền sẽ tốt hơn.

 14. Con tạ ơn Chúa … Con cám ơn Cha đã mở mắt tầm nhìn cho con…. sao mà mạng bị đứt quảng kg nghe được kinh lạy Cha….

 15. Vì cuộc khổ nạn đau thương của chúa giê su ky tô Xin cha thương xót chúng con và toàn thế giới amen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here