🔴Tin NÓNG: HÀNG CHỤC CÔNG AN BIỂU TÌNH Ở ĐÔNG ANH (HÀ NỘI)

8
105#SnewsVietNam #TinNgayMoi #TinTucHomNay

Theo thông báo kết quả giải quyết tố cáo của công an thành phố Hà Nội đã công bố như sau: 198 viên chức công an huyện Đông Anh được nhà cầm quyền cấp nhà ở theo diện chính sách. Tuy nhiên hội đồng phân phối nhà ở công an huyện Đông Anh đã lạm quyền, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản của đồng chí mình, vi phạm nguyên tắc tài chính trong thu, chi ngân sách nhà nước, xây dựng và sử dụng trái phép. Cụ thể, Hội đồng phân phối nhà ở công an huyện Đông Anh đã để cho một số viên chức cộng sản tự xây dựng nhà trên dự án nhà, đất chính sách dành cho những công an huyện Đông Anh. Còn công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư xây dựng An Thịnh thực hiện dự án thì trốn thuế, lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tiền đóng góp của các công an được nằm trong danh sách cấp nhà, đất.
Đây là Trang của kênh quý vị có thể đọc thêm tin túc ở đây:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/dich-vu-ngan-hang

8 COMMENTS

  1. Theo thông báo kết quả giải quyết tố cáo của công an thành phố Hà Nội đã công bố như sau: 198 viên chức công an huyện Đông Anh được nhà cầm quyền cấp nhà ở theo diện chính sách. Tuy nhiên hội đồng phân phối nhà ở công an huyện Đông Anh đã lạm quyền, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản của đồng chí mình, vi phạm nguyên tắc tài chính trong thu, chi ngân sách nhà nước, xây dựng và sử dụng trái phép. Cụ thể, Hội đồng phân phối nhà ở công an huyện Đông Anh đã để cho một số viên chức cộng sản tự xây dựng nhà trên dự án nhà, đất chính sách dành cho những công an huyện Đông Anh. Còn công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư xây dựng An Thịnh thực hiện dự án thì trốn thuế, lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tiền đóng góp của các công an được nằm trong danh sách cấp nhà, đất.

  2. Nên không cấp nhà cho kẻ ccccc này để nó biết được người dân bị cu. đau khổ thế nào, chính kẻ vô tri này giúp cho bọn lợi ích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here