10 cách tự nhiên để thoát khỏi bọ chét

28
80Bọ chét dường như không thể thoát khỏi. Ngay sau khi bạn hủy diệt chúng từ một nơi, ví dụ như nhà hoặc sân hoặc thú cưng của bạn, điều đó không có nghĩa là chúng đã biến mất; điều đó chỉ có nghĩa là chúng đã tìm thấy một nơi khác để tự gây giống cho sự phá hoại trên diện rộng.
Điều đầu tiên; bạn cần nhớ rằng không có gì có thể thay thế được việc dọn dẹp những thứ cũ kỹ. Tất cả các biện pháp khắc phục và thuốc chống côn trùng sẽ có hiệu quả tốt hơn nhiều nếu bạn kết hợp chúng với hút bụi, giặt thảm, và tất nhiên, tắm cho thú cưng của bạn nếu có. Nhưng đừng vội xả độc tố lan rộng khắp mọi nơi. Có những cách tự nhiên để giảm bớt loài vật gây hại nhỏ bé này! Hãy xem những chiêu trò siêu chất trong cuộc sống mà mà sẽ vô cùng hữu ích cho bạn trong cuộc đấu tranh chống lại những loài gây hại khủng khiếp này.

DẤU THỜI GIAN:
Thuốc xịt giấm 1:16
Xịt chanh 2:13
Hương thảo 2:54
Bẫy bọ chét 3:43
Võ gỗ tuyết tùng 4:34
Đất tảo cát 5:12
Baking soda hoặc muối 6:30
Mùn cưa gỗ thông 6:53
Tuyến trùng 7:30
Lưu huỳnh hoặc axit boric 8:04

#fleas #icleahouse #brightside

TÓM LƯỢC:
– Một công thức tốt sẽ chứa giấm – bọ chét ghét nó! Loại dễ nhất để có được bất cứ lúc nào sẽ là giấm táo. Chỉ cần pha nó với tỷ lệ 1: 1 với nước và phun vào các khu vực mà bạn thấy bọ chét.
– Giấm cực kỳ hiệu quả, nhưng nếu bạn không thích mùi của nó, bạn có thể muốn thử thứ khác. Như người ta thường nói, nếu cuộc sống cho bạn chanh – hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi bọ chét! Chỉ cần làm ba thứ.
– Chỉ cần nghiền một ít hương thảo khô thành bụi và rắc xung quanh nhà bạn. Nó sẽ không cải thiện được gì cho sự phá hoại hiện tại, nhưng nó sẽ ngăn chặn mọi thứ trong tương lai.
– Chúng bị hấp dẫn một cách không thể kiểm soát được với ánh sáng trong bóng tối, đặc biệt là ánh sáng vàng. Cách dễ nhất để sử dụng điều này để chống lại bọ chét là đặt một ánh sáng nhỏ ngay trên một cái dĩa lớn đầy ắp hỗn hợp nước và xà phòng.
– Nếu bạn sợ việc để con chó của bạn ra ngoài sân do những con vật nhảy lúng túng trên lưng, chỉ cần tìm những nơi râm mát nơi mà thú cưng của bạn thích nằm nhiều. Nếu bạn có thể, hãy rào nó ra khỏi Fido, và sau đó thả một ít võ gỗ tuyết tùng xung quanh khu vực đó.
– Đất tảo cát là cách thuận tiện nhất để loại bỏ bọ chét trong sân của bạn. Thứ nhất – bởi vì bọ chét sẽ rất nổi bật với nó về mặt thị giác và thứ hai – bởi vì nó rất nhỏ đối với bọ chét, nhưng gần như hoàn toàn vô hại với bất cứ điều gì khác.
– Baking soda hoặc muối là hoàn hảo nếu bạn vẫn không tin tưởng bột DE hoặc các biện pháp lạ khác. Nó sẽ không được hiệu quả như vậy, và bạn có thể cần phải lặp lại quá trình rắc nó khắp nơi và hút bụi nhiều lần.
– Mùn cưa gỗ thông sẽ dọa đám bọ chét chạy đi ngay lập tức, nhưng rõ ràng, đừng cố gắng sử dụng nó trong nhà. Nó giống như thứ dùng ngoài trời mà có thể giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi sự tái nhiễm sau khi bạn lau dọn nó từ sàn đến trần.
– Tuyến trùng là những con giun nhỏ và liên tục đói mà sẽ chui ra toàn bộ sân của bạn, ăn bất kỳ con bọ nào nhỏ hơn chúng. Điều tốt nhất về những con giun này là chúng sẽ không để lại bất kỳ trứng bọ chét hay ấu trùng trên mặt đất.
– Lưu huỳnh hoặc axit boric là những loại bột mịn hoặc giải pháp rẻ tiền và dễ tìm thấy ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Chúng sẽ gây độc cho bọ chét nếu bạn rắc một lớp mỏng.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/am-thuc

28 COMMENTS

  1. Theo hiểu biết của mình thì bọ chét sinh ra từ phân gia cầm, đặc biệt nhiều nhất ở phân gà, chỉ cần phân gà có độ ẩm là sẽ tạo ra rất nhiều bọ chét. Do đó nếu ko muốn có bọ chét thì ko nên nuôi gà quanh nhà, và để ko nuôi gà thì đồng nghĩa với việc ko ăn thịt và sát sanh.
    Do đó ăn chay là phương pháp giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên hoàn hảo nhất

  2. Khủng khiếp, mình đã kiểm tra con chó kỹ rồi cơ thể nó không có bao nhiêu mà bọn ve đó tràn lan trong nhà

  3. bình thường bọ chét cắn boss là tui tuk rồi:((( đằng này hôm bữa nó còn cắn luôn cả tui=(

  4. Ôi trồi, bọ chét là thú vui của Dog diệt làm gì có diệt thì chừa lại vài con để Dog có cái mà chơi Ok

  5. Thit cho thit meo la het. Ko con cho meo thi ko con bo chet. :v
    Sau do mua thuoc ve xit khap noi. Roi don dep ve sinh. Vat het trung va xac bo chet vao dau hoa roi dot len. Cuoi cung ca nha nen tam rua lien tuc trong 1 thang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here