5 nguyên tắc giúp KHOẢN VAY TIÊU DÙNG cá nhân của bạn được ngân hàng giải ngân nhanh nhất

2
555 nguyên tắc giúp KHOẢN VAY TIÊU DÙNG cá nhân của bạn được ngân hàng giải ngân nhanh nhất

Bấm đăng ký Bản Tin Tài Chính: 
G+ Bản Tin Tài Chính: 
Facebook Bản Tin Tài Chính: 
Twitter Bản Tin Tài Chính:
Toàn Bộ Video Của Bản Tin Tài Chính:
5 nguyên tắc giúp KHOẢN VAY TIÊU DÙNG cá nhân của bạn được ngân hàng giải ngân nhanh nhất

* Danh sách phát xem nhiều nhất:
Thông Tin Ngân Hàng qua: 
Bản Tin Tài Chính qua:
cách kiếm Tiền qua: 
*Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use
5 nguyên tắc giúp KHOẢN VAY TIÊU DÙNG cá nhân của bạn được ngân hàng giải ngân nhanh nhất

Bản Tin Tài Chính không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: bantintaichinh.24h@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact bantintaichinh.24h@gmail.com for copyright matters!
5 nguyên tắc giúp KHOẢN VAY TIÊU DÙNG cá nhân của bạn được ngân hàng giải ngân nhanh nhất

Cảm ơn các bạn đã Like và Bấm đăng ký Bản Tin Tài Chính: 

• Xem Thêm:

5 nguyên tắc cốt lõi giúp khoản vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp được hiệu quả nhất
Nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp, giải ngân nhanh nhưng đối với những người đi vay lần đầu tiên để được duyệt vay không hề đơn giản.
Vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp là gì?
Cho vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp là các khoản cho vay nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của người đi vay. Các khoản cho vay tiêu dùng là nguồn tài chính quan trọng để giúp người tiêu dùng có thể trang trải các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống như nhà ở, đồ dùng gia đình, xe cộ, giáo dục, y tế, du lịch… trước khi họ có đủ khả năng về tài chính để đáp ứng.

Điều kiện để được cho vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
Nhiều khoản vay vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp luôn đòi hỏi các điều kiện cụ thể. Để đáp ứng các điều kiện cho vay tiêu dùng hiện nay ở Việt Nam, cần thỏa mãn một số điều kiện cơ bản sau:
Từ 20 tuổi đến 55 tuổi với nữ, 58 tuổi với nam (một số ngân hàng chỉ yêu cầu người vay đủ 18 tuổi).
Là công dân Việt Nam hoặc người cư trú có hộ khẩu/KT3/tạm trú tại nơi cư trú.
Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng (Thu nhập tối thiểu tùy thuộc từng ngân hàng cho phép).
Sau khi đã đủ điều kiện vay tiêu dùng thì dưới đây là 5 nguyên tắc khi đi vay mà nhất định bạn phải nhớ:
1. Đọc kĩ hợp đồng vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
Điều kiện cho vay vốn hiện nay thông thoáng hơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng vẫn có những điều kiện ràng buộc nhất định. Do vậy, người vay nên đọc kỹ hợp đồng. Bạn cần chú ý đến những điều khoản, đặc biệt thời hạn thay đổi lãi suất. Khách hàng phải yêu cầu chuyên viên quan hệ khách hàng tư vấn thật kỹ, nếu theo các điều khoản trong hợp đồng, lãi suất sẽ lên tới bao nhiêu.
2. Tìm hiểu hai phương thức trả nợ
Đối với vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp hiện nay có hai phương thức trả nợ phổ biến hiện nay là tính theo dư nợ gốc và tính theo dư nợ giảm dần.
Phương thức trả theo dư nợ gốc chỉ áp dụng cho hình thức vay tín chấp. Hàng tháng, khách hàng sẽ trả tiền gốc cộng với lãi suất quy định cố định. Với phương thức này mức lãi suất sẽ thấp hơn phương thức còn lại.
Với phương thức trả theo dư nợ giảm dần, hàng tháng, khách hàng sẽ trả một khoản tiền bao gồm gốc và lãi (lãi tính trên số nợ gốc còn lại). Như vậy, số tiền lãi hàng tháng khách hàng phải trả giảm dần.

Hay nói cách khác, với cùng một khoản vay và thời hạn vay, lãi suất ngân hàng được tính theo nguyên tắc tính lãi trên dư nợ gốc hay tính lãi trên dư nợ giảm dần thì tổng giá trị khoản tiền lãi trong thời hạn vay mà khách hàng phải trả hoàn toàn bằng nhau. Mặc dù mức lãi suất theo hai nguyên tắc này khác nhau.
3. Tận dụng những chương trình ưu đãi
Đi vay nghĩa là phải trả nợ cộng với lãi suất. Vì vậy, tận dụng những chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp ưu đãi lãi suất hay những đặc quyền được trao để giảm gánh nặng cho bản thân là cần thiết. Tuy nhiên, người vay cũng cần thận trọng trước những khoản cho vay trong thời điểm khuyến mãi
Nhưng đừng vì thế đừng nên quá ham lãi suất ban đầu trong thời gian khuyến mãi mà quên mất việc sau thời gian sẽ áp dụng mức lãi suất bao nhiêu %, người vay vốn cần hỏi thật kĩ càng chi tiết để có kế hoạch trả nợ hợp lý
4. Không vay quá sức và dự trù khả năng trả nợ
Người vay phải phân tích chi tiết các khoản chi tiêu hằng ngày (tiền ăn, tiền xăng, tiền học cho con, tiền mua sắm các vật dụng, tiền đi du lịch…). Thêm vào đó, người vay phải trả tiền lãi cộng vốn cho ngân hàng, hằng tháng. Sau khi liệt kê hết các khoản, bạn sẽ thấy mình nên vay bao nhiêu là phù hợp với tình hình tài chính.
5. Chú ý đến các khoản phí phạt của vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

2 COMMENTS

  1. Minh lam hop dong vay tieu dung ma noi thi don gian ma lam hop dong thi cu nhu lua dao nguoi dang can vay hay sao .lam mat thoi gian cua nguoi khac .

  2. e can vai 20 trieu ma bi cac ngan hang kg diet ho so .e can xoai xoa gap ma cac ngan hang nhu vay dang len noi tot lam giup dan ma thay co giup duoc gi dau .tha e di vai nong xa hoi den .chu e di cac ngan hang dieu vai kg duoc day la sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here