563 – Bộ Tài Chính Hoa Kỳ Cần Mượn 3 Nghìn Tỷ USD / Cổ Phiếu Hàng Không Xuống / Phí BTC Tăng Mạnh

25
78#BTC #TaiChinh

====THAM GIA SÀN GIAO DỊCH====

====THEO DÕI THUANCAPITAL TẠI====

========================
Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

⚠Lưu Ý⚠ ThuanCapital là một đơn vị cung cấp thông tin và tài liệu trong lĩnh vực tài chính, ThuanCapital không phải là đơn vị tư vấn đầu tư, và bạn cũng không phải là khách hàng của ThuanCapital. ThuanCapital sẽ không bao giờ kêu gọi các bạn đầu tư vào bất cứ dự án nào hay dịch vụ nào. ThuanCapital cũng sẽ không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn trước. ThuanCapital chỉ trả lời tin nhắn.
========================

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

25 COMMENTS

  1. Video bạn làm rất ok,nghệ rõ mạch lạc,nhiều bạn ý kiến là bạn nói nhanh mình nghĩ không phải.Với lượng thông tin như thế mà nói chậm thì người nghe rất sốt ruột và mất thời gian.Bạn cứ là bạn đi không nên vì một vài ý kiến mà làm khác nhé.

  2. Cảm ơn bạn. Bạn nói tiếng anh hay qua. Có thể chia sẽ cách học tiếng anh của bạn dc ko?

  3. Thuận cho mình hỏi, trên kênh ĐẦU TƯ COIN 2020 sao lại đăng clip của bạn?clip đó có tựa đề "Bitcoin sụp đổ sau having?"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here