7. Cách viết Cover Letter – Thư xin du học (P4) | SAGA – TIẾNG ANH KINH DOANH

2
91Xin chào các bạn
Chào mừng các bạn đến với buổi học thứ 7 của khóa học Tiếng Anh Kinh doanh trực tuyến của Saga.vn.

Tiếng Anh Kinh doanh là một khóa học hoàn toàn miễn phí, nhằm cung cấp cho các bạn đầy đủ các kiến thức liên quan đến chuyên ngành kinh doanh, đặc biệt chú trọng đến phân tích và hướng dẫn các bạn cách viết những loại tài liệu thường xuyên được sử dụng trong một công ty như hợp đồng, biên bản, báo cáo tài chính, v.v.

Saga.vn là một cổng thông tin điện tử uy tín chuyên cung cấp các bài viết liên quan đến tài chính – kinh doanh. Qua Kênh youtube Cộng đồng kinh doanh Saga, chúng tôi mong muốn có thể cung cấp miễn phí kiến thức cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong hệ sinh thái Saga, giúp các bạn có được những kỹ năng hữu ích cần thiết, phục vụ cho công việc của các bạn.

► Watch all our Excel 101 videos/ Xem tất cả các Video Tiếng Anh Kinh Doanh của chúng tôi tại:

► Subscribe Here/ Đăng ký theo dõi tại đây:

========================================­­­­­­­========

FOLLOW US/ Xem thêm các bài viết khác tại:
Facebook:
Website:

FAIR-USE COPYRIGHT DISCLAIMER
* Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, commenting, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use.

1)This video has no negative impact on the original works
2)This video is also for teaching and inspirational purposes.
3)It is not transformative in nature.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/giao-duc

2 COMMENTS

  1. Đã xem qua nhiều clip hướg dẫn viết thư du học vì thời điểm này mình đag rất cần nhưg chưa thấy có clip nào chuẩn như bài này. Video hướg dẫn có tâm nhất về các bài mà mình đã tham khảo. Thanks Saga rất nhiềuuu 👍🏻

  2. Vid cực kì có tâm, bạn nào đang có ý định gửi thư xin du học mà chưa biết phải viết ntn thì phải xem luôn và ngay :">

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here