Agribank tuyên bố phá.sản, bảo hiểm xã hội sẽ vỡ.nợ- Xuất hiện hàng triệu ăn mày già khắp nơi

41
68Đăng ký nhận Video:

? TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

? Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

? Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

? Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
Tin Ngày Mới,Tin ngày mới,Tin tức Việt Nam
#Tin Ngày Mới,#Tin ngày mới,#Tin tức Việt Nam

Nguồn:https://argibank.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/hoat-dong-argibank

41 COMMENTS

 1. Xác định luôn dân lo mua vàng tự lo thôi chứ 1 đám tham nhũng giữ tiền của dân thế này có chém mỏi tay nó vẫn cứ mọc thêm nhiều

 2. Tụi này cướp của dân xong chuẩn bị đi trốn tập thể, nếu đất nước này lâm nguy đây mà. Nghĩ ngờ lắm

 3. Để bọn này mô kích thỳ cái gì ở vn cũng xấu còn mỹ thì đẹp

 4. Huy động trái phiếu chỉnh phủ là trò mất dạy của chính phủ. Hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhân dân !

 5. Bảo Hiểm XHVN là bọn trấn lột . Đéo hiểu cơ chế quản lý tài chính Việt Nam kiểu lồn gì nữa !

 6. để chắc chắn .để bảo toàn .bảo vệ tiền bạc .tài sản của mình hãy rút ngay .. rút hết tất cả tiền bạc của mình ở các ngân hàng về ..

 7. Hoi nha dan ,nha nao nha nay cung co một ham vang ,co lay thi nho kêu xe hút ham cau lai ma lay ,1tr tan cung co ,chu 500 tan nham ji

 8. Tin này còn mơ hồ lắm,thực hư thế nào tui chưa rỏ,nhưng hôm bữa tui tới giao dịch với ngân hàng,thì nhân viên rất nhiệt tình kêu gọi gửi tiết kiệm

 9. tiền của dân gởi ngân hàng đã bị những thằng có quyền có chức cướp hết rồi bây giờ chúng khg trả cho dân cứ đưa ra tử hình để làm gương cho những thằng khác

 10. Bắt ngay thằng đăng tin láo này! Bà con đừng nghe bài này súi giục. Youtobe phải kiểm duyệt khi đăng chứ sao lại cho tin bậy bạ này lên!

 11. Mỗi người Việt Nam đang phải gánh trên đầu 35tr tiền nợ công . Mỗi người dân đang là con nợ mà đang tăng lên theo cấp số nhân . Vỡ nợ công chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here