Ai đầu tư Chứng khoán hiệu quả nhất ?

39
11Những người IPO cổ phiếu lên sàn có lẽ là những người đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất, kế đến là những người làm ngành kỹ thuật – họ ít bị cảm xúc chi phối khi thị trường chứng khoán có biến động mạnh.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://argibank.com/

39 COMMENTS

 1. Anh có thể giới thiệu giup cho em một số cp hưởng cổ tức đều và có giá tri dài hạn . Em cảm ơn

 2. Hi Anh, Anh giải thích dùm em tại sao cũng một mã CK mà tại sao chỉ số EPS bên Cafef thì khác bên Vietstock ạ

 3. Em chào anh. Chúc anh sức khỏe và thành công. Anh có thể chia sẻ CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM không ạ. Cám ơn anh

 4. E xem và theo dõi rất nhiều kênh của các youtuber về đầu tư chứng khoán, nhưng e đánh giá rất cao về những gì a chia sẻ. Cảm ơn anh về những kiến thức mà anh đã chia sẻ!

 5. Chào Anh. Anh có thể chia sẻ với em cách dùng margin được không a. Tại Em biết cách dùng AK. Em rất cám ơn

 6. Cảm ơn sự chia sẻ của anh. Theo anh cp AAA đầu tư dài hạn ( 10 năm) có ổn không ạ. Em xin cảm ơn ạ

 7. Có ae nào trong đây đầu tư cp có lãi ko lên tiếng để ae mới vô tư tin mà đầu tư ko ạ? Chứ e vô thị trường cũng nữa năm rồi bản thân vẫn còn lỗ, mà nghe nhiều người than cháy tk quá

 8. 4 ông tỷ phú này giàu trước hết là do số VỐN BAN ĐẦU quá nhiều nên đã giàu sẵn rồi , họ ko bán ra vì tại sao phải bán và bán làm gì trong khi đang làm ăn tốt . Đó đều là những tỷ phú lớn ko thèm ĂN TỦN MỦN nên ko bán , còn những tay lẹt bẹt ( chủ tịch hđqt những cty nhỏ ) thì vẫn mua bán , đánh lên đánh xuống lướt sóng kiếm ăn thôi , thiếu gì cách luồn lách , cần gì động đến số cổ phần công khai . 4 ông tỷ phú này ko thể gọi là " nhà đầu tư thành công tiêu biểu " để nhà đầu tư nhỏ lẻ học theo . Mèo con ko thể học cách săn mồi của Hổ lớn . cảm ơn bác An Tiêm .

 9. Cảm ơn video của chú, rất hay và xúc tính ạ.
  Chú có thể recommend một vài công ty ngoài rổ VN30 khả quan trong việc đầu tư dài hạn (>5 năm) không ạ? Cháu cảm ơn ạ.

 10. a nói đúng chỉ người trong nghề mới hiểu rõ nhất mã cp mình đang nắm giữ, e là kỹ sư xây dựng và toàn bộ danh mục của em là HPG vì cty e toàn bộ các năm nay toàn mua thép Hoà Phát vì giá cả cạnh tranh và chất lượng cao nhất thị trường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here