Ai sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ thất nghiệp của Chính Phủ?

7
53“Gói hỗ trợ cần hướng tới người lao động bị giảm sâu thu nhập, mất việc làm, không đảm bảo mức sống tối thiểu do dịch. Đồng thời đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch, tránh trục lợi…”

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức của Báo điện tử Dân Trí. Kênh thông tin truyền thông lâu đời số 1 tại Việt Nam. Nơi chia sẻ cho các bạn những tin tức mới nhất, chính xác và khách quan nhất. Những điểm tin về thời sự, an ninh, pháp luật, xã hội…. sẽ được đưa sớm nhất đến các bạn.

Hãy bấm “🔔” cạnh nút ĐĂNG KÝ để nhận thông báo về video mới nhất.
Cảm ơn các bạn đã xem!

#tintứcdântrí #tintứcmớinhấttrongngày #hỗtrợthấtnghiệp

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

7 COMMENTS

  1. Nói thì hãy lắm chồng tôi thất nghiệp nghĩ việc luôn từ 2 tháng 3 đến nay không có tiền góp ngân hàng mà có ai hỗ trợ dau

  2. Mình rất mong tới tay người .Mình phải đóng cửa tiệm .không làm không có tiền lại phải lo tiền mặt bằng nữa cầu mong nhà nước giúp đỡ cho mọi người đã thuê mặt bằng .làm tiệm tóc mà nhà nước bảo đóng cửa .Cầu mong giúp đỡ cho …..Chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ và khỏe nhé ….

  3. Hi vọng sẽ về tay người dân đủ tiền chứ đừng có rơi rớt dọc đường bởi lợi ích cá nhân

  4. trường hợp như vợ chồng tôi hiện nay là lao động tự do, đang phải thuê nhà trọ, và vì ảnh hưởng của dịch COVID 19 đã phải nghỉ ko có CV làm 20 ngày rồi vậy có đc xét hỗ trợ ko… trong khi hàng ngày vẫn phải chạy ăn từng ngày..😭😭😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here