AIA Việt Nam ra mắt sản phẩm mới được mong đợi “Sống khỏe hơn 100"

0
79Theo FBNC
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được mong đợi nhất năm 2020 của AIA Việt Nam
Sáng 19/2/2020, Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới “Sống khỏe hơn 100”. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang đến khả năng hỗ trợ tài chánh trọn đời cho mọi người trước nhiều bệnh hiểm nghèo, ung thư như hiện nay.
Thời gian qua Bảo Hiểm AIA Việt Nam đã phục phụ hơn 1.2 triệu khách hàng Việt Nam, nhận thấy nhu cầu thực tiễn của người Việt mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam mang đến thị trường sản phẩm “Sống khỏe hơn 100”.
Trong hơn 20 năm, AIA đến với thị trường nước ta, sản phẩm mới này giúp tối ưu hóa quyền lợi khách hàng, và đảm bảo khả năng bảo vệ 100% trước những căn bệnh nguy hiểm trong đó có rủi ro tai nạn, các giai đoạn của ung thư, bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng khác. Quá đó người dùng có thể ngăn ngừa rủi ro, đồng thời có kế hoạch hạn chế tác động tiêu cực về tài chánh trước các nguy cơ bệnh tật không mong muốn.
Ngoài việc giúp mọi nhà chủ động duy trì một sức khỏe tốt cho bản thân và gia đình, AIA còn động hành với mọi người trong chặng đường dài với đội ngũ bác sỹ tư vấn sức khỏe miễn phí, góp phần nâng cao quyền lợi và đáp ứng nhu cầu bảo vệ trọn vẹn cho các gia đình Việt.
Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Sống khỏe hơn 100” là bước đầu tiên trong hành trình, thực hiện sứ mệnh AIA muốn làm là giúp cho mọi người “chiến đấu” lại ung thư một cách hiệu quả, và thực sự giúp cho nhiều người Việt Nam có cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn
#BảohiểmAIA
#Bảohiểmnhân thọ

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here