Bạn bè vay tiền không trả phạt đến 20 năm tù?

44
93Vay tiền là giao dịch phổ biến, vay tiền nhưng bùng, quịt thì còn phổ biến hơn. Vay tiền không trả sẽ có thể bị khởi tố hình sự với mức hình phạt cao nhất lên đến 20 năm tù.
Hãy xem video để được LSX để hiểu rõ hơn!
🔷Bài viết tham khảo:
– Vay tín dụng không trả có làm sao không:
– Xử lý người vay không có khả năng trả:
– Vay không trả có làm sao không:

🔷Ấn theo dõi để giúp Luật sư X đạt mốc 10.000 sub:

—————————————–★—————————————–
© Video thuộc bản quyền của CÔNG TY LUẬT TNHH LSX
mọi hành vi đăng tải chưa được sự đồng ý của LSX là trái pháp luật.
👉 CÔNG TY LUẬT TNHH LSX
► Địa chỉ trụ sở: Tòa 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
► Văn phòng đại diện:
– Số 110, Ngõ 17 Đường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Zentower 12 Khuất Duy Tiến, Quận, Thanh Xuân, Hà Nội

—————————————–★—————————————–
👉 DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG:
►Website:
►Fanpage:
►Quý khách hãy liên hệ: 0833.102.102

—————————————–★—————————————–
👉 DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP
►Website:
►Fanpage:
►Quý khách hãy liên hệ: 0971.624.624

—————————————–★—————————————–
#vayno #Fecredit

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

44 COMMENTS

 1. Vay tiền là giao dịch phổ biến, vay tiền nhưng bùng, quịt thì còn phổ biến hơn. Vay tiền không trả sẽ có thể bị khởi tố hình sự với mức hình phạt cao nhất lên đến 20 năm tù.

  Hãy xem video để được LSX để hiểu rõ hơn!

  🔷Bài viết tham khảo:

  – Vay tín dụng không trả có làm sao không: https://lsx.vn/vay-tin-dung-khong-tra-co-lam-sao-khong

  – Xử lý người vay không có khả năng trả: https://lsx.vn/xu-ly-khi-nguoi-vay-khong-co-kha-nang-tra-no

  – Vay không trả có làm sao không: https://lsx.vn/vay-tien-khong-tra-co-bi-xu-ly-khong

 2. Bạn bè vậy tiền bằng miệng 1 đến 2 triệu không có giấy tờ sao mà kiện được

 3. AI SỢ AI ??
  Lúc chưa mượn được tiền thì con nợ rất dể thương, lễ phép, một tiếng dạ, hai tiếng vâng, mở miệng ra là nói mình uy tín, đạo đức, nhân nghĩa, chủ nợ muốn ăn món gì con nợ sẳn sàng bao hết và thường mua quà tặng cho chủ nợ với mục đích làm cho chủ nợ khoái quá mất cảnh giác thế là lấy tiền ra cho mượn. Có con nợ rất khôn ngoan dùng chiêu lãi suất cao để kích thích lòng tham của chủ nợ, vài lần đầu trả rất uy tín nhưng lại mượn tiếp số tiền những lần sau càng nhiều hơn đến khi đạt được mục đích liền biến mất tăm, gọi điện không nghe máy hoặc đổi số điện thoại, bỏ đi xứ mô mà chủ nợ ngẩn ngơ không thể tìm ra hoặc không có cách gì liên lạc được. Không ít con nợ còn hiên ngang thách thức chủ nợ đi thưa sẽ đi hầu, thử xem làm gì được nhau, nếu nhờ đến công an giải quyết thì thêm nhiều rắc rối mà chẳng được gì có khi bị chữi sao ngu vậy lại tốn thêm một mớ tiền đãi các anh ăn nhậu rồi tiếp tục nghe lời hứa hẹn sẽ từ từ giải quyết. Nhiều con nợ ranh ma dùng lãi suất cao hấp dẩn và sẳn sàng viết giấy nợ để chủ nợ yên tâm móc tiền ra cho mượn, vì nghĩ rằng con nợ hứa hẹn rất uy tín mà mất cảnh giác hay quá ngây thơ khi tin vào những lời hứa hẹn, thề thốt của con nợ, chiêu lãi suất cao thường rất thành công đã lừa không biết bao chủ nợ phãi ngậm đắng nuốt cay và trách mình vì tham quá nên mới bị gạt và chẳng biết số tiền cho mượn bao giờ mới nhận lại dù chỉ là tiền vốn.
  Sau khi mượn tiền xong tình thế đảo ngược 180 độ, con nợ hoàn toàn thay đổi tính cách, đi trên đường thấy chủ nợ không thèm nhìn nữa con mắt, chủ nợ mà nói lớn tiếng một chút là bắt lỗi bắt phãi đủ điều với ý muốn mong chủ nợ tức giận chữi vài câu là con nợ có cớ giựt luôn không trả hoặc nếu có trả thì không thèm mang ơn người đã giúp mình trong lúc khó khăn mà nét mặt đằng đằng sát khí, xem chủ nợ như kẻ thù muốn ăn tươi nuốt sống.
  Và chủ nợ sao khi đã đưa tiền cho con nợ mượn thường rất sợ con nợ không trả, hay giận hờn nên lúc nào gặp con nợ cũng vui vẻ, nói ngọt, không dám làm con nợ giận hay tự ái để mong con nợ trả lại tiền nhưng đừng có mà mơ. Quyền trả hay không và bao giờ trả là của con nợ chứ không phãi chủ nợ, lúc này con nợ làm cha chủ nợ, muốn chữi lúc nào thì chữi đôi khi còn chọc tức chủ nợ và sẳn sàng đánh tay đôi với chủ nợ để xù luôn.
  Chủ nợ nhiều khi điêu đứng vì con nợ chây lì không thèm trả mặc dù bao nhiêu lần quá hạn rồi hứa hẹn thề thốt câu giờ, đôi lúc tức quá muốn ăn thua đủ với con nợ nhưng lại sợ dính vào pháp luật phiền phức nên nhờ người đòi dùm sản sàng chịu mất phân nữa với suy nghĩ có còn hơn không, của đổ hốt lại như thế là may và tự nhủ một bài học thích đáng từ nay về sau không bao giờ dám cho ai mượn tiền để khỏi mất công đi đòi mà còn thêm tức.
  Vì vậy, nếu muốn làm chủ nợ hoặc trước khi cho ai mượn tiền thì nên học một khóa võ thuật hay tập làm dân anh chị, có số má, miệng mở ra là chữi thề, nói tục, đao to búa lớn sẳn sàng đâm chém hoặc chơi với dân xã hội đen khi cần kêu chúng nó đi đòi những con nợ lì lợm, chây ỳ cố tình không trả. Nhưng tốt nhất là đừng bao giờ cho ai mượn tiền dù lãi suất cao, hấp dẩn đến đâu, tuyệt đối không được tin vào những lời hứa hẹn ngọt ngào, uy tín hay tỏ ra đạo dức của con nợ nếu không muốn bị gạt mất tiền, còn bị con nợ chữi lại là ngu.
  Chủ nợ sau khi cho con nợ mượn tiền thì trở thành con của con nợ mình, xem chúng nó như cha lúc nào cũng sợ con nợ giận hờn, tự ái mà không dám nặng lời và cuối cùng phãi nhận cái kết đắng, mất ăn mất ngủ vì tức có khi sinh bệnh còn khổ hơn.
  Đời là vậy, ai khôn thì nhờ, ai ngu ráng chịu, hãy tự trách mình trước khi trách con nợ. Tiền đã đưa cho mượn thì đừng mong quay trở lại. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân.

 4. Luật sư ơi cho em hỏi là em có người thân vay tiền mà người ta Cho ăn lời bình thường mà ko có kí giấy tờ mà mỗi tháng vẫn trả Cho người ta nhưng bây giờ người ta bắt kí giấy mượn tiền nếu kí mà ko có tiền trả thì có bị gì ko ạ

 5. Tôi bị vk Ck gần nhà lừa 200tr và tiền hụi Tc gần 400tr,vk Ck kí giấy xinh trả góp hàng tháng 5tr,nhưng không trả bỏ sứ đi,vậy tôi có khoi tố được không

 6. Cho Em hỏi em có cho một người vay 280tr mà den han ko trả thì em phải làm sao De lấy lại số tiền

 7. Nhờ các bác giúp e. E đang có món nợ 100 triệu 4 năm nay đòi ko trả. Và 1 món 35 triệu cũng 4 năm ko trả. Mong các bác giúp e. Sdt 0962656661

 8. Để tố tụng phải cần luật sư rồi tòa án chi phí cho mấy vị này vượt quá tiền khoản vay nên đéo thằng nào kiện đối tượng vay ra tòa cả vì khoản vay tín dụng của tổ chức tài chính chỉ 70tr đổ lại. Nên nó tự đòi đỡ thiệt hại hơn😂

 9. Luật sư cho e hỏi vậy nợ 1.5tr hứa hẹn xong cố tình không trả nhằm chiếm đoạt. Vậy có thể khởi kiện hình sự không? Và có bị đi tù không? Vậy tù từ bảo nhiêu tháng , năm ạ? Cảm ơn luật sư

 10. CHI TIẾT CHO NHỮNG AI XEM VIDEOS MÀ VẪN CÒN MƠ HỒ
  ĐIỀU KIỆN 1 :
  Sau khi vay tiền bằng hình thức hợp đồng đã có 1 trong các hành vi sau

  – Dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt số tiền đó.

  – Bỏ trốn để chiếm đọat số tiền đó.

  – Đến hạn trả mặc dù có điều kiện, khả năng nhưng cố tình không trả.

  – Đã sử dụng số tiền vay vào mục đích bất hợp pháp dẫn đến không có khả năng trả lại số tiền đó.

  ĐIỀU KIỆN 2 :
  Về số tiền vay thuộc một trong các trường hợp sau:

  – Có giá trị từ 4 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng

  – Có giá trị dưới 4 triệu đồng nhưng đã bị phạt hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản hoặc đã bị kết án về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hoặc về tội cướp tài sản, tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, tội cưỡng đoạt tài sản, tội cướp giật tài sản, tội công nhiên chiếm đoạt tài sản, tội trộm cắp tài sản, tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

  Mức phạt tù: 06 tháng đến 03 năm tù

  (hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm)

  Trong trường hợp số tiền vay nhiều hơn có thể phạt đến 20 năm tù (tùy mức độ vi phạm)

 11. bố láo..
  Của mấy thg fe Credit đây mà..
  Còn tụi mày lừa đảo thì ở bao nhiêu năm nay.

 12. cho vay nhiêu khi la giúp người là nhiều chứ ko có lợi gì mà những con chó nó không trả cố tình không trả thì phải có luật để thay đổi cách nghĩ xã hội của bọn quỵt nhiều khi nó thấy mih ko đu cơ để lấy nó ko trả. mình ủng hộ luật, cho nhau vài trăm vài triệu nhiều khi dc nhưng nợ đòi lì đéo trả thì tội đó đáng pai chiu hiinhf phạt thích đáng

 13. Luật sư LỒN!. Show bằng và thẻ ra trước đã rồi hãy gáy.

  Cách ông nói là vay theo hình thức dân sự, xác định rõ chủ thể giữa bên cho vay- bên vay thông qua hình thức văn bản theo quy chuẩn pháp luật. Nhưng nó vô dụng trong trường hợp ông là người cho vay nhưng gian lận, lừa lọc và không công khai cách thức và các khoản chi giảm trừ dần theo thời gian(với hình thức thanh toán từng tháng) hoặc khoản tiền gốc cùng lãi xuất phải trả khi tới thời hạn thanh toán.

  Công ty tài chính đéo nằm trong dạng ông vừa nó, nó thuộc dạng vay tín chấp và đã có bảo hiểm trong hợp đồng. Việc người vay có thanh toán không hay thanh toán muộn đi nữa thì bên bảo hiểm sẽ có trách nhiệm thanh toán bù một phần theo hợp đồng của các công ty tài chính( Khoản này có hay công tùy thuộc công ty nó có ký thực mua bảo hiểm không hay ăn bớt lại để ăn chặn tiền vay của khách).

  Ra tòa khởi kiện đi chăng nữa, Nguyên đơn sẽ là người chi và chịu án phí ban đầu. Án phí tối thiểu KV1 là 4tr +% tranh chấp tài chính. Thời gian thụ hồ sơ từ 15-45 ngày. Đéo có thằng công ty tài chính nào vì vài tr lẻ đi mất cho án phí để kiện mấy cái này cả. Cho hỏi ý không phải, ông đớp được bao nhiêu cứt của mấy bọn công ty tài chính rồi mà gáy ghê thế? Sống tạo phúc cho con cháu đi, cẩn thận nghiệp quật nát mỏ chó đấy.

  Đương nhiên ai cũng biết có vay, có trả. Nhưng cái thái độ bố láo, ngồi lên đầu khách, chửi và hăm dọa + thêm cách làm việc không minh bạch( hay nói thẳng ra là lừa đảo) của các công ty tài chính mới là cái chính để người ta không muốn trả cho các khoản vay. Bản thân hơn 40% nhân viên FE là con nợ của chính nó thì hỏi ý không phải, ông đi kiện con mẹ hết chúng nó hộ tôi cái.

  Làm người thì khó, làm chó như luật sư vườn như ông thì dễ lắm.

  Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi, vậy à!

 14. Các bạn lên nhớ là ( nếu nó ko trả ) nhé còn nó trả thì ko ai kiện dc, vậy nó vay 500tr mà mỗi tháng nó cứ trả 5 tr vì lý do nào đó, thử hỏi như vậy thì đến bao giờ trả hết, chưa kể đến chuyện bọn nó vay vài chục tỷ xong tự mình tuyên bố bị phá sản, đến đòi lại xin trả tháng 5tr vì hết khả năng vậy đến bao giờ thì mới thu cho đủ, vậy thì các bạn lại phải nhờ đến chúng tôi cty thu hồi nợ 0901488838

 15. Dm vay k trả là bỏ tù cho tao hỏi ngu xíu tù chứa dc bao nhiêu người dm giam hết k thằng lồn

 16. Mấy đứa vây tiền không trả xã hôi như dẽ rách chớ đừng ở đó mà kiêu ca rác thải của xả hội cẵn bã của cuộc đời những thứ zì dơ vấy nhức toàn nhân cặn bả hơn cả cục … Chó

 17. Mọi người vào google mà đọc văn bản , chứ nghe gì luật sư kiểu này họ kiếm cơm thôi

 18. thoi đo ong oi cuoc song ho kho khang moi no chu giau thi chang can hay cho ho chut thoi giang nghe nhung chu no

 19. Bây giờ e cho người ta vậy 94triệu với lãi suất 12nghin 1triệu một mà giờ họ ko chả thì e phải làm thế nào

 20. Pháp luật ư đòi được thì cũng chết vì mòn mỏi tốt nhất lúc cho vay thì phải coi như số tiền đóng học phí thì mới cho vay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here