Bảo hiểm cháy nổ chung cư ai phải mua

1
12Xem video này bạn hiểu thêm về quy định bảo hiểm cháy nổ bắt buộc theo Nghị định 23/2018/NĐ-CP của Chính phủ. Bạn cũng có thể biết thêm nên mua giá trị bảo hiểm bao nhiêu và được bồi thường như thế nào. Xem tiếp hiển thị thêm
Bạn là người cho thuê nhà thì có cần mua bảo hiểm không? Bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm cho ngôi nhà. Bạn cũng có thể mua bảo hiểm cho các tài sản bên trong nếu đó là tài sản thuộc sở hữu của bạn.
Khi cả gia đình bạn đi du lịch vắng nhà một vài tháng thì tổn thất xảy ra với các tài sản bên trong của ngôi nhà trong thời gian đó có được bảo hiểm hay không? Nếu trong vòng 30 ngày liên tục không có người cư ngụ tại Ngôi nhà được bảo hiểm thì mọi tổn thất xảy ra đối với các Tài sản bên trong do hành động trộm cắp hoặc cố tình phá hoại sẽ không được giải quyết bồi thường. Tuy nhiên, mọi tổn thất đối với Tài sản bên trong gây ra bởi các rủi ro khác như cháy nổ, giông bão… xảy ra trong thời gian này vẫn thuộc phạm vi bảo hiểm?
Xem thêm tại
Bạn có thể liên hệ với ai để hỏi thêm thông tin và được tư vấn trong trường hợp xảy ra tổn thất?

Sự khác biệt về mức đền bù khi xảy ra sự kiện bảo hiểm cháy nổ với người đóng bảo hiểm mua theo 3 mức 1 tỷ đồng, 2 tỷ đồng hoặc 3 tỷ đồng là gì? Liệu số tiền bảo hiểm cao hơn + phí đóng bảo hiểm cao hơn thì số tiền tối đa được đền bù thiệt hại khi xảy ra cháy nổ có cao hơn không? Nói về sự khác biệt thì không có sự khác biệt. Mua bảo hiểm ở mức nào thì bồi thường ở mức đó. Tuy nhiên, nếu mua bảo hiểm (số tiền bảo hiểm) đúng giá trị tài sản tham gia bảo hiểm; mua bảo hiểm dưới giá trị tài sản thì bồi thường theo tỷ lệ.
Cách tính phí mua bảo hiểm cháy nổ xem ngay tại

Nguồn:https://argibank.com/

1 COMMENT

  1. Đã sử dụng dịch vụ bảo hiểm cho nhà qua ebaohiem. Dịch vụ ở đây khá tốt và chu đáo
    https://ebaohiem.com/bao-hiem-nha.html #baohiemnha #ebaohiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here