Bảo hiểm Generali bồi thường tại Vĩnh Phúc | Trung Tâm Tư Vấn Bảo Hiểm

1
89Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam phối hợp cùng UBND xã Đạo Đức tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân ông Nguyễn Đình Thường với tổng số tiền gần 1,7 tỷ đồng.
Fanpage:

ông Nguyễn Đình Thường đã tham gia sản phẩm bảo hiểm của Công ty BHNT Generali Việt Nam từ tháng 11/2016 và đến tháng 5/2019 ông không may tử vong do tai nạn. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công ty BHNT Generali Việt Nam đã nhanh chóng tiến hành hoàn thiện các thủ tục để chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng do tai nạn theo đúng quy định. Qua đó, bù đắp rủi ro tài chính, chia sẻ và giúp gia đình khách hàng vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Bảo hiểm Generali là tập đoàn bảo hiểm đến từ Italia, đứng đầu thị trường bảo hiểm Châu Âu và Top 3 trên toàn thế giới. Generali được mệnh danh là “Sư Tử Có Cánh” trong ngành bảo hiểm. Chuyên cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản và bảo hiểm tai nạn. Mang lại sự An Tâm cho hàng triệu khách hàng.
Nguồn: Đài Phát Thanh và Truyền Hình Vĩnh Phúc
——————–
Trung Tâm Tư Vấn Bảo Hiểm
Địa chỉ: 371 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Fanpage:
Email: Baohiemsuckhoe.info@gmail.com
Điện thoại: 0903549843

#GiảiQuyếtQuyềnLợiKháchHàng #CảmNhậnKháchHàng
#BảoHiểmNhânThọ #Generali #GeneraliViệtNam #TrungTâmTưVấnBảoHiểm #BảoHiểmSứcKhoẻ #BảoHiểmYTế #BaoHiem #BảoLãnhViệnPhí #PhungBaoHiem #ĐánhGiáBảoHiểm #BảoHiểmSứcKhoẻ #BảoHiểmYTế #BaoHiem #BaoHiemSucKhoe #BảoLãnhViệnPhí

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here