Bảo hiểm nhân thọ cách để giúp bạn trả nợ

1
6Bảo hiểm nhân thọ cách để giúp bạn trả nợ
Nhiều người bạn của tôi đưa ra lý do rằng mình đang còn phải trang trải nhiều nợ nần vì mua đất , xây nhà nên không thể tham gia bảo hiểm được nó sẽ đúng nếu bạn đang mắc nợ mà không còn khả năng thu nhập nữa. Nhưng nếu bạn vẫn đang đi làm hàng ngày và kiếm được tiền thì chính lúc đang phải trả nợ là lúc bạn cần có bảo hiểm cho bạn hơn tất cả. Tại sao?

Để có tiền trả nợ các khoản nợ của bạn là các khoản lương và thưởng của bạn có được từ công sức làm việc mỗi ngày tại công ty . Nhưng nếu bạn không đủ sức khỏe để tiếp tục đi làm nữa thì bạn lấy đâu ra tiền mà trả nợ. Mà rủi ro bệnh tật tai nạn thì k ai có thể nói trước được. Vì thế, bảo hiểm nhân thọ sẽ là cứu cánh cho bạn trong trường hợp bị mất thu nhập bởi ốm đau, tai nạn để mọi khoản nợ mà bạn chưa trả xong sẽ được bảo hiểm trả thay, chỉ cần bạn tham gia bảo hiểm cho chính bản thân với mệnh giá bảo vệ bằng đúng tổng số tiền mà bạn còn đang dư nợ. Nên cân đối tài chính để tham gia những giải pháp bảo vệ thu nhập với mức cao nhưng số tiền đóng mỗi năm thì không nhiều.
Ngoài nợ tiền bạc, đừng quên là bạn còn đang nợ cha mẹ mình công ơn sinh thành, nợ nghĩa nợ tình với vợ/chồng và nợ tình yêu trách nhiệm với con cái. Và đừng quên, bạn còn nợ chính tuổi già của mình chẳng nhẽ đến già lại ngửa tay xin con cháu là điều mà chúng ta đều không muốn.

Các bạn cũng đã làm cha, làm mẹ và chúng ta cũng là những người con, các bạn cũng biết và hiểu để thấy được chi phí để chăm lo cho con từ bé đến khi con có khả năng kiếm tiền nuôi sống bản thân cũng là con số tiền tỷ…Và các bạn có ai dám chắc chúng sẽ phụng dưỡng được cho mình khi về già không?Bạn suy từ chính mình mà ra xem các bạn đã báo hiếu được gì cho cha mẹ mình hay chưa…?
Nhưng các bạn chỉ tiết kiệm số tiền là một cốc Cafe,1 cốc nước chè,1bao thuốc lá,1 cốc bia…hàng ngày là đã có ngay 1 quỹ hưu trí, quỹ thu nhập, quỹ y tế, nằm viện, những bệnh lý nghiêm trọng như bệnh hiểm nghèo ( ung thư,suy gan,suy thận,tai biến,đột quỵ…) tuyệt vời rồi.

Bạn tiết kiệm quỹ này cũng như nuôi 1 đứa con nuôi,ngay cả khi xảy ra trường hợp xấu nhất là chúng ta từ bỏ cuộc sống sớm hơn dự định của mình,đứa con nuôi vật chất này sẽ thay chúng ta chu cấp tài chính chăm lo cho tất cả những người thân yêu còn lại của minh.Đứa con nuôi này sẽ Không mất chi phí chăm lo, ăn uống, học hành, bệnh tật, không lo đứa con này vướng vào những tệ nạn xã hội…mà chúng ta có được một đứa con vật chất chu đáo. Chính là bảo hiểm nhân thọ, người con hiếu thảo hơn bất cứ người con ruột nào.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here