BẢO HIỂM NHÂN THỌ – KỸ NĂNG MỞ LỜI KHI NÓI CHUYỆN VỚI KHÁCH HÀNG MỚI ( phần 1 )

24
70#kynangdethangcong……..BẢO HIỂM NHÂN THỌ – KỸ NĂNG MỞ LỜI KHI NÓI CHUYỆN VỚI KHÁCH HÀNG MỚI ( phần 1 )
NGUYỄN THU HỒNG – Training Department
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung – Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669 – Viettel ; 0975 888 759
E.Mail ; thuhongtraining@gmail.com

Các bạn đồng nghiệp thân mến với tâm huyết nghề nghiệp.Nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Đại Lý Bảo Hiểm mới vào nghề.
Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn,toàn bộ nhưng thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang wep cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang wep ngày càng hoàn thiện hơn.Tôi không nhằm mục đích cá nhân,không nhằm mục đích lợi nhuận.
” Làm thế nào cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được Bảo Hiểm nhất ” đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau 1 quá trình làm việc lâu dài trong trong công tác huấn luyện .
Với tư cách là những động nghiệp thân thiện nhất,sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới ,thân thiện,hòa nhã và đoàn kết.Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Đại lý, tôi nhận thấy các bạn Đại lý mới thuờng bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”,
Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . . .”. và cuối cùng sẽ là ” Tôi yêu công việc của tôi “…”Nhất định tôi sẽ thành công ”
Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

24 COMMENTS

 1. đây là link phần 2 nhé
  https://www.youtube.com/watch?v=Ii3nuVdldQ4

 2. Bạn nào muốn kinh doanh bảo hiểm nhân thọ đc bán đồng thời cho nhiều cty bảo hiểm như : Hanwha life, Sun life liên hệ Phong TCA :0935832668. Rất mong muốn hợp tác kinh doanh với các bạn trên tất cả vùng miền

 3. Minh la bui ngu su hien la pho phong kinh doanh o cong ty bao hiem cthay tp hcm . Ban nao muon hieu ro hon ve bao hiem thi lien he minh nha 0902262506 . Cam on cac ban

 4. 90% người nước ngoài có Bảo hiểm nhân thọ, còn bạn thì tại sao không? Hãy xem Phóng sự của VTV1 sau đây để rõ câu trả lời.

  https://www.buithuhuong.com/vtv1-tai-sao-90-nguoi-nuoc-ngoai-tham-gia-bao-hiem-nhan-tho.html

 5. Nhà chị đồ đạc nhiều mà giặt như vậy có ảnh hưởng gì không? nước có bắn ra xung quanh nhiều không?

 6. Cuộc sống không nói trước được điều gì nếu ta không có sự chuẩn bị cho tương lai, cho vợ con và những người thân yêu của mình.
  Rủi ro không loại trừ 1 ai trong số chúng ta. Khi bạn bị rủi ro thì chỉ bạn và gia đình bạn phải chịu.
  Tham gia bảo hiểm nhân thọ là thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm đối với gia đình thân yêu của mình. Nếu một ngày bạn đi làm mà không bao giờ trở về thì vợ chồng, con cái của bạn sẽ ra sao…
  Tôi là chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ công ty Vietinbank Aviva (Liên doanh giữa ngân hàng Vietinbank và tập toàn Aviva với lịch sử 321 năm hình thành và phát triển)
  Tôi nhận tư vấn miễn phí tại nhà ở Hà Nội.
  Tư vấn miễn phí qua điện thoại tất cả các tỉnh thành khác.
  Liên hệ: Mr.Điệp điện thoại 0968.612.888 để được tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình bạn. Tôi chỉ tư vấn còn có tham gia hay không và tham gia công ty nào là quyết định của bạn.

 7. Bảo hiểm nhân thọ không những là tiết kiệm bảo vệ tài chính mà còn là tình yêu và trách nhiệm của một người có tâm và tầm – Vui lòng liên hệ 0918214859 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất có thể. Hân hạnh được chia sẻ cùng bạn.

 8. Giúp bạn hiểu về ý nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ: https://goo.gl/forms/OgicexGvpEu7iKk82 (Tư vấn Miễn phí)

 9. Nếu bạn quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ và cần tìm hiểu vui lòng liên hệ: 0918214859 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất có thể. Hân hạnh được chia sẻ cùng bạn.

 10. Để năm rõ thủ tục bảo hiểm khi đi khám bệnh các bạn nên bớt chút thời gian xem clip này: https://www.youtube.com/watch?v=KVeUyrzdvHM

 11. Cảm xúc của mỗi người rất khác nhau, nhất là đối với những người ưa nói nhiều. Nhưng khi tiếp xúc với khách hàng bạn hãy luôn nhắc nhở bản thân không để cảm xúc riêng của cá nhân chi phối cuộc trò chuyện. Bởi như vậy rất dễ làm hỏng cuộc nói chuyện, tệ hơn nữa họ có thể đánh giá bạn là người không lịch sự và không đáng tin tưởng để hợp tác.

  Giao tiếp trong bảo hiểm nhân thọ không khó nhưng bạn cũng đừng nên xem nhẹ nó, bởi khi bạn nói ra điều gì đó với đối tác, khách hàng nghĩa là bạn đã có dự định trước và điều đó rất quan trọng đối với bạn. Vì thế, bạn nên chuẩn bị thật kỹ cho những lần giao tiếp như vậy, bởi bạn không thể nói với khách hàng một điều gì đó xong lại nói rằng tôi nhầm, đó không phải là sự thật… Điều đó sẽ khiến khách hàng của bạn khó chịu và đẩy bạn vào thế bị động, làm ảnh hưởng đến kết quả cuộc trò chuyện của cả hai bên.

 12. Khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để nghe bạn vòng vo về điều bạn muốn nói, vì vậy cách tốt nhất là bạn hãy đi thẳng vào vấn đề chính của câu chuyện. Bởi trong kinh doanh, nếu bạn nói bóng gió sẽ khiến cho đối tác cảm thấy khó chịu và có thể bạn sẽ để mất điểm trong mắt khách hàng vì điều này.

  Kiên định quan điểm

  Tôn trọng và đặt khách hàng lên trên hết là điều cần thiết để bạn thuyết phục họ, nhưng không có nghĩa là bạn chấp nhận nhượng nhịn. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn hãy kiên trì với quan điểm của mình. Những khách hàng thông minh sẽ chọn những đối tác có chính kiến, kiên định quan điểm chứ không bao giờ chọn đối tác dễ thay đổi vì sự tác động từ bên ngoài.

 13. Nhiều người với tính cách quả quyết khi nói chuyện thường hay ngắt lời người khác. Đó không phải là một thói quen tốt mặc dù bạn hoàn toàn không có ý xấu. Nhưng người đối diện bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đang tỏ ra " cái gì cũng biết " hoặc bạn đang bận chuyện gì đó.

  Thậm chí họ có thể sẽ nghĩ bạn đang đặt điều về mình. Vì vậy hãy luôn luôn để người nói chuyện với bạn có đủ thời gian trình bày hết ý kiến của họ trước khi bạn đưa ra những ý kiến, nhận xét. Sự kiên nhẫn và chân thành của bạn trong cuộc trò chuyện sẽ được đánh giá rất cao và được trân trọng hơn bất cứ thứ gì.

  Hãy trở thành một người bán hàng biết lắng nghe, biết thấu hiểu chắc chắn bạn sẽ bán hàng thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here