BẢO HIỂM NHÂN THỌ – NGHỀ NHIỀU NƯỚC MẮT

23
53NGUYỄN THU HỒNG – Training Department
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung – Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669 – Viettel ; 0975 888 759
E.Mail ; thuhongtraining@gmail.com

Các bạn đồng nghiệp thân mến với tâm huyết nghề nghiệp.Nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Đại Lý Bảo Hiểm mới vào nghề.
Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn,toàn bộ nhưng thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang wep cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang wep ngày càng hoàn thiện hơn.Tôi không nhằm mục đích cá nhân,không nhằm mục đích lợi nhuận.
” Làm thế nào cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được Bảo Hiểm nhất ” đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau 1 quá trình làm việc lâu dài trong trong công tác huấn luyện .
Với tư cách là những động nghiệp thân thiện nhất,sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới ,thân thiện,hòa nhã và đoàn kết.Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Đại lý, tôi nhận thấy các bạn Đại lý mới thuờng bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”,
Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . . .”. và cuối cùng sẽ là ” Tôi yêu công việc của tôi “…”Nhất định tôi sẽ thành công ”
Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

23 COMMENTS

 1. khéo ăn nói khéo lừa thì có lương cao
  không khéo ăn không khéo nói thì lương thấp hoặc bỏ cuộc
  người mua bảo hiểm khóc nhiều rồi

 2. Chỉ có những con người thất bại như bạn đây mới khiến xã hội ngày càng phát triển thụt lùi đi.

 3. Chi phân tich hay qua ,em cung muôn mua BHNT cho gia đinh la 3 ngươi , hôm nay NV bên BH co hương dân minh hoa cho em nhưng ho bao em đông tiên trươc 2 thang ho mơi lam hop đông nêu trong 21 em muôn đôi y ko muôn mua thi ho se tra tiên lai cho em ,sao lai như vây em chưa ky hop đông chinh thưc sao ho bao đông tiên trươc rôi mơi chiêu ky hop đông vi vây em ko tin ho nưa va em se ko muôn mua nưa

 4. Tôi không mua bảo hiểm nhân thọ vì thấy mức huê hồng của nhân viên tư vấn quá cao, phí bảo hiểm quá lớn, số tiền bảo hiếm ít

 5. Toi mua ma lunai mua mot ty mekhong cho xem hop dong me viet bá son lam mot tramtuoi dao han toi chiu dit me ba lot toi hoi caccong ty khac donh bay namla dume lam muoi hai nam baygio con novay dong bao hiem ba tram nua laikhong co nolanthem moi nguoi dungua bao hiem nhan tho nhu toi la ngu moi nguoi dung ngu nhu toi

 6. Do lua toi nhe da no lua mat het nhan tho do lua lam tao tan hettien con no lan them gio cac loai bao hiem noi tao mua tao chiu do lua dao cuop tiencua nguoi ta dem ve chung bay an tao kien tri dong du theo hop dong khong choi nua ma khong duocrut het la lua a

 7. Do tư duy va nhận thức của mỗi người dân có tầm nhìn ve bảo hiên nhân thọ thôi, chứ cty bh nào cũng tôt, công việc nhân văn.

 8. Do khả năng của mình cả thôi, mình đủ đẳng cấp trình độ, có giá trị với khách hàng thì hành nghề được sự tôn trọng của khách hàng, nghề nào cũng vậy.

 9. Không biết cty bảo hiểm của chị trả lương cho tvv như thế nào, nhưng chị nói tvv dc hưởng lương- Hoa hồng cao ngất ngưởng là không đúng lắm. Tôi đang la tvv va cty tôi dựa vào mức phí khách hàng đóng để trả lương, và kèm theo tỉ lệ duy trì hợp đồng, nếu trong 2 năm đầu mà kh hủy hợp đồng thì người tvv sẽ phải giải trình về cách tư vấn, giải pháp đưa ra cho kh hợp lý ko. Nếu tvv đó tư vấn ko đúng thì sẽ ko dc làm trong ngành tài chính nữa

 10. Rất thực tế…Tầm nhìn rộng …Cảm ơn chị đã chia sẻ và nhìn nhận đúng vấn đề .

 11. https://unica.vn/bi-quyet-kinh-doanh-tu-van-bao-hiem-thanh-cong?coupon=05394 khóa học giúp bạn Có cái nhìn tổng quan về thị trường bảo hiểm nhân thọ, tiềm năng và khó khăn thi tham gia vào thị trường này.
  Biết được cần phải rèn luyện những tu duy như thế nào để thành công
  Hiểu rằng để thành công cần phải trang bị những kiến thức gì?
  Các công cụ cần thiết tư vấn cần phải nắm vững và làm chủ
  Cách tiếp cận với khách hàng theo quy trình BIẾU => BẠN => BÀN => BÁN
  Cách phân loại khách hàng tiềm năng theo mô thức hành vi, giúp nâng cao khả năng chốt sales

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here