BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÀ NGÂN HÀNG

13
29NGUYỄN THU HỒNG – Training Department
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung – Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669 – Viettel ; 0975 888 759
E.Mail ; thuhongtraining@gmail.com

Các bạn đồng nghiệp thân mến với tâm huyết nghề nghiệp.Nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Đại Lý Bảo Hiểm mới vào nghề.
Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn,toàn bộ nhưng thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang wep cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang wep ngày càng hoàn thiện hơn.Tôi không nhằm mục đích cá nhân,không nhằm mục đích lợi nhuận.
” Làm thế nào cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được Bảo Hiểm nhất ” đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau 1 quá trình làm việc lâu dài trong trong công tác huấn luyện .
Với tư cách là những động nghiệp thân thiện nhất,sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới ,thân thiện,hòa nhã và đoàn kết.Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Đại lý, tôi nhận thấy các bạn Đại lý mới thuờng bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”,
Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . . .”. và cuối cùng sẽ là ” Tôi yêu công việc của tôi “…”Nhất định tôi sẽ thành công ”
Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

13 COMMENTS

 1. Tất cả đều dành cho con. Nhưng bạn quên mất một điều đó là tương lai của con sẽ ra sao nếu lỡ may bạn qua đời?

  Nếu bạn chưa có giải pháp hãy cùng tôi cafe, tôi sẽ cùng bạn trò chuyện.
  zalo: 0966664628

 2. thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ bằng thẻ tín dụng vpbank được hoàn tiền tối đa 7,2tr/năm. liên hệ CV.Hằng 01695.026.233 để được hỗ trợ. Liên tục Tuyển cộng tác viên là các đại lý bhnt

 3. Chuyên viên tư vấn dự án The arena cam ranh…liên hệ để lock căn đẹp nhất! Mr.Nghĩa 0899166866

 4. Bạn là người trụ cột gia đình, bạn là người đã có gia đình hay đơn giản bạn là người kiếm được ra tiền nhưng lại đang không biết đc cách quản lý tài chính mình như thế nào để rồi năm tháng qua đi bạn vẫn k thể để ra khoản dư nào cho quỹ gia đình hay quỹ về già sau này đề phòng rủi ro trong cuộc sống. Bởi như chúng ta biết hiện nay tỷ lệ người chết vì bệnh tật đang tăng lên rất cao. Theo thống kê Tại buổi tọa đàm “Tôi chọn sự sống” do Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức nhân ngày thế giới phòng chống ung thư 4/2, Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp, thầy thuốc ưu tú Hoàng Đình Chân (Giám đốc bệnh viện), cho hay mỗi năm thế giới có thêm 14,1 triệu ca bệnh nhân mắc ung thư; 8,2 triệu người chết vì căn bệnh này.

  – Ở Việt Nam, số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010, và dự kiến vượt qua 190.000 ca vào 2020.

  Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người chết mỗi ngày. Theo số liệu này, WHO xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư (50 nước cao nhất thuộc top 1).
  – Đó là những con số thực tế đáng phải suy ngẫm. Và hiểu được điều đó Bảo hiểm nhân thọ ra đời từ rất lâu để góp phần an sinh xã hội, bảo đảm tài chính và sức khỏe cho người dân, những thành viên trong gia đình nhất là trụ cột hay con cái chúng ta sẽ luôn được bảo vệ yên tâm trước mọi rủi ro trong cuộc sống. Ở đây ai dám cá vs tôi rằng từ nay đến lúc hết kiếp người sẽ k bao giờ pải vào viện nằm. Chắc chắn k có chuyện đó đâu vì ốm đau nào ai biết trước được pải k? Vì vậy 1 Kế Hoạch Tài Chính Thông Minh sẽ là chìa khóa giúp chúng ta giải quyết được điều này.
  – Dưới đây là bảng so sánh giữa việc đầu tư tiền vào ngân hàng và Bảo hiểm nhân thọ cái nào tốt hơn. Có lẽ để mọi người đọc rồi tự đánh giá sẽ tốt hơn. Nhưng hiểu nôm na thì như này Tiền gửi ngân hàng lãi suất k cao mà k tính tiền gốc thì chỉ có tiền lãi hàng tháng. Còn Bảo hiểm Nhân Thọ thì vừa có lãi cao mà lại được bảo vệ tài chính của bạn k bị thâm hụt khi thanh toán viện phí.
  – Tôi là Trường chuyên viên tư vấn tài chính tại công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam thuộc tập đoàn tài chính quốc tế và bảo hiểm nhân thọ Manulife Financial tại Canada. Quý khách có yêu cầu tư vấn gì vui lòng gọi tôi theo số máy 0982550651 hoặc liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/BuiNhatTr để hiểu rõ hơn về kế hoạch tài chính cho bản thân.

 5. Mình ở bên. Nước ngoài mà muốn đóng bảo hiểm thì người ở nhà đóng cho có được ko ?

 6. Trong khi muốn để có được những quyền lợi đầy đủ này, thông thường người dân cần mua vài hợp đồng khác nhau có sự bổ sung lợi ích cần thiết từ các sản phẩm chính và sản phẩm phụ. Bởi thế mà trước khi đặt bút ký vào các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay đem tiền ra gửi tiết kiệm, mỗi người cần tìm đến tư vấn, đọc kỹ các bản chào, hướng dẫn, hợp đồng để ra quyết định cuối cùng thật chính xác.

 7. Nếu chọn kênh tiết kiệm, người dân cũng có thể chọn lựa sự linh hoạt từ các kỳ hạn ngắn hay dài có lãi suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bản thân của gia đình. Tương tự, khi mua bảo hiểm nhân thọ, người dân cũng cần nắm rõ thiết kế chi tiết của sản phẩm chọn mua với các quyền lợi chính và quyền lợi bổ sung, với các mục tiêu tiết kiệm – bảo vệ hay là tiết kiệm – đầu tư để ra quyết định hợp lý nhất.

  Ví dụ khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, đối với những dòng sản phẩm dài hạn, có giá trị hoàn lại, thì người mua có thể nhìn nhận các khoản phí đóng bảo hiểm như là một khoản tiền tiết kiệm. Số tiền này được tích luỹ trong dài hạn và được hoàn lại khi đáo hạn, hoặc trong những trường hợp cần nguồn tài chính tạm thời khi sự kiện bảo hiểm chưa phát sinh. Đây là ưu việt của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ so với các hình thức bảo hiểm khác. Lý do là vì với các loại bảo hiểm khác, sau khi hết hạn hợp đồng mà không phát sinh sự kiện bảo hiểm thì số tiền đã đóng coi như đã tiêu hết, không có giá trị hoàn lại.

  Ngoài ra, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn có tính bảo vệ, dự phòng cho các trường hợp rủi ro. Trong những trường hợp bất ngờ, thậm chí người mua bảo hiểm mới chỉ mua bảo hiểm được một thời gian rất ngắn, số tiền phí bảo hiểm còn ít, công ty bảo hiểm vẫn sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra. Trong trường hợp này, số tiền bảo hiểm được chi trả có thể cao hơn rất nhiều lần so với phí bảo hiểm mà người dân đã đóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here