Bảo hiểm xã hội là gì? NLĐ cần biết

21
72Nhắc đến BHXH thì chúng ta nghĩ ngay đến BHXH bắt buộc, là một combo gồm 3 sản phẩm bảo hiểm không tách rời: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp.

Các sản phẩm này cụ thể ra sao, ảnh hưởng như thế nào đến lợi ích, cuộc sống an sinh của chúng ta. Xin mời các bạn cùng xem video để hiểu rõ hơn nhé.

Nguồn:https://argibank.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/bao-hiem

21 COMMENTS

 1. chj oi nhu em tham gia bao hiem that nghiep trong doanh nghiep em tham gia dk 10 tháng sau khi nghj lm o doanh nghiep nay em chuyển sang doanh nghiep khac làm thi ngta k đóng bao hiem mà nói là làm duoc 1 nam moi dong bao hiem vi vay bao hiem cua em không tham gia duoc nua mac du em van muon đóng.bao hiem của em ngưng cach đây 1 năm như sau này em đi làm ở doanh nghiep khac em co đóng tiếp tục dduoc không hay la phai đóng lại từ đầu

 2. Chị cho e hỏi 89 2019 nài e tới ngày rút đc BHXH nhưng e có làm CTY trong thời gian đợi rút e kêu CTY đó không đóng BHXH nhưng nó đã đóng 1 tháng giờ e muống hủy tháng đó được không chị

 3. Mình đang làm ở công ty nước ngoài. Đứng như video nói, họ đóng 100% lương nên mỗi tháng khoảng trừ của BHXH cũng …chát. Chát cho cả NLĐ và công ty.

 4. Chị cho e hỏi a đã Tham gia bảo hiểm 1 năm mấy rồi. Mà bây giờ cty ko có việc làm 2 tháng rồi. Giờ e rút bảo hiểm thì làm sao

 5. có công ty không đóng luôn á. Hồi làm cho cty nước ngoài, bên cty nhân sự làm rất đàng hoàng gồm BHXH, BHYT, PVI đầy đủ. Mấy công ty trong nước làm việc cực kỳ không ra gì, auto nghỉ.

 6. Chị cho em hỏi . Năm 2018 là bố em có nhận bảo hiểm y tế nhà nước cấp (hồi năm1979 bố em đi thanh niên xung phong ở bên Campuchia ) đến 2018 nhà nước cấp thẻ bhyt họ nói là cấp cả đời luôn nhưng cứ một năm là họ tự đổi thẻ cho bố em .năm 2018 là bố nhận thẻ đi khám chữa bệnh là hưởng một trăm phần trăm.vậy mà qua 2019 nhà nước tự cấp thẻ mới thì giảm xuống là còn hưởng được tám mươi phần trăm . vậy nghĩa là sao em không hiểu .em là người vùng Tây Nguyên (vùng núi) không hiểu cho lắm . chị giải thích giùm em với ạ .em cảm ơn chị nhiều.

 7. E moi vô côg ty
  Côg ty cấp bhxh mà e vẫn chứa thấy sổ bảo hiểm
  Làm 6 để biết thông tin bhxh ạ

 8. Chị cho e hỏi… Lúc trước e làm ở Cty kia hơn 3thag nhưng giờ E ngỉ việc gần 2nam rồi vậy e tới Cty đó rút sổ bh đk k

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here