Bắt giám đốc địa ốc Hưng Phú bán "DỰ ÁN MA" lừa đảo hàng trăm tỷ đồng | CAFELAND

12
67Bắt giám đốc địa ốc Hưng Phú bán dự án ma, chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

Ngày 23/2, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã bắt giữ Trần Văn Hội, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và địa ốc Hưng Phú Group, có trụ sở tại phường Phước Nguyên, TP.Bà Rịa khi người này đang lưu trú tại TP.Đà Lạt, để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

#Cafeland #batdongsan2020 #DiaOcHungPhu
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: https://goo.gl/thPyd2

FOLLOW US:
► Website: https://cafeland.vn
► Facebook: https://www.facebook.com/batdongsanca…
► Youtube: https://www.youtube.com/c/cafelandvietnam
► Mua bán nhà đất: https://nhadat.cafeland.vn/
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

12 COMMENTS

  1. Người mua vì sao bị lừa? Cứ nghe và dễ tin quá? Ko chịu tìm hiểu kỹ càng? Mình bỏ tiền ra thì mình phải tìm hiểu kỹ… Đếch tin bố con thằng nào hết, tiền trong túi mình là của mình, tiền trong túi người khác là của người khác (Kinh nghiệm của 1 thằng bị lừa nhiều quá rồi 😂)

  2. Làm sao lại lừa đảo trăng trơn như vậy dc chứ, trong khi các cơ quan chúc nang đều biết cả sao lại im lặng, để người dân bị lừa đảo vậy,

  3. Trần văn Hội là tên lừa đảo xin mọi người chia sẻ rộng rãi, để thằng Hội không lừa đảo được của bà con, đúng là thằng chó, xin lỗi mọi người nhé, mình tức quá ko chưởi thằng Hoi này ko chịu được! Yêu cầu tử hình thằng Hội.

  4. Hãy Subscribe kênh CafeLand TV để xem thêm nhiều video mới nhất. Nếu thấy hay thì chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé!

    Nếu có thông tin cần phản ánh gửi ngay về CafeLand tại email: banbientap@cafeland.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here