BỊ MẤT THẺ ATM NÊN LÀM ĐIỀU NÀY NGAY KẺO MẤT TIỀN OAN |THẺ NGÂN HÀNG 04

35
73Thẻ ATM đã không còn xa lạ với người Việt Nam hiện nay nữa. Loại thẻ này không chỉ giúp bạn kiểm soát tài khoản ngân hàng mà còn có thể rút tiền mặt ngay tại các cây rút tiền tự động. Tuy nhiên, nếu không may bạn bị mất thẻ ATM thì sẽ như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc mất thẻ ATM cần làm gì.

Nguồn:https://argibank.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/dich-vu-the

35 COMMENTS

  1. Mấy bận ơi thẻ ATM của mih bị người ta liên kết vào chuyển tiền mih vài luon làm sao để cho ng ta ko vào được nua ak

  2. Mình nhặt được 1 cái thẻ atm mà ko bik lm cách nào trả lại cho người mất mà mình cũng chưa có sài thẻ nên ko bik lm gì cho hỏi mình phải lm gì

  3. 02/01/2020 cháu cần được giúp đỡ quá chú ơi cháu hỏi chú được không vì người ta lấy hết tiền trong thẻ của cháu rồi cháu bị mất chứng minh thư còn thẻ ATM vẫn còn chú cho cháu sđt của chú được không ạ.

  4. Chào a .. tôi bị mất cái ví mất hết rồi .giờ tôi muốn rút tiền bằng cách nào vậy mong a hướng dẫn giúp

  5. Anh cho em hỏi ,em đang làm tại đồng nai mà em làm mất thẻ , thẻ em đăng kí CMND của em và em đang ở Kon Tum giờ e rút ở kontum mà k cần thẻ đc k ạ

  6. Ui , điều chị cũng đang muốn biết , em chia sẻ thật chi tiết rõ ràng , xử dụng chức năng khoá thẻ là ok nhất , những kiến thức em hd vô cùng tiện ích , hay lắm , cảm ơn em nhiều ?????. Chúc em ngày CN vui , thật nhiều tốt đẹp ????????????????????????

  7. Hân hạnh được làm quen với bạn chia sẽ kinh nghiệm khi mất thẻ tín dụng ATM thú vị tuyệt vời lắm

  8. Video rất hay. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin đến mọi người, chúc bạn có nhiều video hay hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here