Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng t…

0
29Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị tố lừa đảo hàng chục tỷ, Pha Lê tung bằng chứng tố cô gian dối, thách thức
Những thông tin hoa hậu Hải Dương bất ngờ bị tố quỵt tiền đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.
Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước thông tin một Hoa hậu bị tố lừa hàng loạt người với số tiền lên đến hơn chục tỷ đồng và tỏ thái độ thách thức khi bị đòi nợ. Người tố cáo cho biết, Hoa hậu này luôn xuất hiện với hình ảnh quý tộc, sang chảnh. Đáng chú ý, ca sĩ Pha Lê cũng là một trong những nạn nhân bị lừa tiền, cô đã đăng một status bày tỏ sự bức xúc lên trang cá nhân, đồng thời nêu rõ danh tính người này là Hoa hậu Hải Dương.
Pha Lê đăng đàn: “Tôi không hiểu tại sao trong xã hội có những người lừa đảo tiền bạc, niềm tin khắp chốn của bạn bè như Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương. Ngày ngày lên hình xinh đẹp sang chảnh ba hoa bốc phét dạy người khác cách làm giàu, dạy đạo đức, dạy lẽ sống… và lại được cái quyền thách thức cả thiên hạ như kiểu ‘bao giờ tao có tiền tao trả làm gì được tao’. Còn những người bị lừa thì phải cam chịu để cho chị ta sống tiếp dưới vỏ bọc ấy để tiếp tục đi lừa những người khác hi vọng lấy về được số tiền của mình. Thật sự đã lừa đảo cả bạn thân thì liệu khi họ kiếm được tiền họ có trả lại cho bạn không?”.
Liên lạc với ca sĩ Pha Lê để làm rõ thực hư sự việc, nữ ca sĩ xác nhận thông tin bị Hoa hậu Hải Dương lừa tiền, khẳng định có thể mất tiền nhưng phải lên tiếng để đừng ai bị lừa thêm nữa. Pha Lê chia sẻ cô đã nhịn hơn 6 tháng nay để mong Hoa hậu Hải Dương có thể xoay tiền trả nợ: “Tôi rất ít khi nêu danh tính ai lên đòi nợ như thế này, tuy nhiên hành động của Hải Dương là không chấp nhận được. Cô ấy vay tiền từ nhiều phía, để mua đất, mua nhà và tận hưởng cuộc sống xa hoa, sang chảnh. Điều này khiến tôi rất bức xúc”. 
Pha Lê còn cho biết thêm, nhiều lần cô nhắn tin để hỏi rõ các khoản đầu tư, nhưng luôn bị Hoa hậu Hải Dương nói lơ chuyện khác để từ chối trả tiền. Hiện tại, sau bài đăng tố cáo của Pha Lê, rất nhiều người đã liên lạc với cô và cho biết họ cũng là nạn nhân của Hoa hậu Hải Dương, có người bị lừa đến 3,5 tỷ đồng. Chia sẻ với chúng tôi, Pha Lê cũng tiết lộ đang nhờ pháp luật can thiệp vì đây là một vụ lừa đảo có đầu tư.
Liên lạc với Hải Dương để tìm hiểu đúng sai, Hoa hậu cho biết: “Hiện tại tôi đã không hoạt động showbiz lâu rồi nên không có nhu cầu tạo thị phi. Những gì diễn ra trên mạng xã hội có đúng có sai, tuy nhiên, tôi sẽ có cách để giải quyết mọi việc. Hiện tại, giữa lúc dịch bệnh này tôi không muốn chia sẻ quá nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, gia đình và con cái của tôi”. 
Theo Lam (Trí Thức Trẻ)
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here