CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU ngon lắm luôn á

8
113Nguyên liệu để nấu Cá đuối om chuối đậu cũng giống như nấu lươn om chuối đậu thôi mọi người: 400g cá đuối, 300 thịt ba chỉ, 1 bìa đậu hủ, 4-5 quả chuối xanh, lá lốt, các gia vị cần thiết như muối, đường bọt ngọt, nước mắm, ớt, tiêu, củ nén/hành tăm.
Cách nấu CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU chi tiết mà rất đơn giản: Cá đuối làm sạch cắt khúc vừa ăn đem ướp gia vị (tiêu, ớt, đường, bọt ngọt, nước mắm ..) ướp 15 phút cho cá ngấm gia vị. Có thể để cá đã ướp và ngăn mát tủ lạnh hoặc để bên ngoài cũng được. Thịt ba chỉ cắt lát vừa ăn rồi đem rang cháy cạnh. Cho đậu hũ lên ráng vàng 2 mặt. Chuối xanh cắt lát. Cho cá đuối đã ướp gia vị lên xao qua để cá thấm, săn mặt không bị nát. rồi cho tất cả các nguyên liệu vào vào nồi (chuối, đậu, thịt ba chỉ đã rang cháy cạnh, và cá đuối đã om thấm gia vị) Cho nước sôi vào sâm sấp mặt nguyên liệu rồi nấu cho đến khi chuối chín mềm là được. cho lá lốt cắt nhuyễn vào. Món này phải cay xuýt xoa, ăn nóng kèm với bún thì tuyệt vời luôn đó mọi người. Chúc mọi người có 1 bữa ăn ngon miệng.

Nếu muốn xem thêm video khác Huyền chia sẻ thì Đăng kí kênh cho Huyền nhé.
Thăm blog để xem thêm nhiều món khác:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/am-thuc

8 COMMENTS

  1. 4.chào bạn mình muốn mua lại kênh ytb này của bạn, bạn cho mình xin thông tin liên hệ (sđt,fb) để mình tiện trao đổi thông tin kênh và giá cả nhé,mình sẽ trả giá hợp lí cho kênh của bạn, cảm ơn bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here