Cách chuyển tiền đặt lịch qua Internet Banking thế hệ mới

0
64Bạn vào menu “Chuyển tiền”,

Tại mục 2, bạn chọn tài khoản muốn chuyển tiền đến. Trong thời điểm hiện tại, VIB cho phép bạn đặt lịch chuyển tiển với giao dịch chuyển tiền trong hệ thống VIB.

Tại mục “Thông tin chuyển tiền”, bạn điền số tiền và nội dung chuyển tiền

Trong mục 3 “thông tin chuyển tiền”, ở phần “Thời gian thực hiện”, bạn có thể chọn chuyển tiền vào một ngày cụ thể, hay đặt lịch chuyển tiền định kỳ theo ngày, tuần, tháng, năm … vân vân. Với “đặt lịch định kỳ” bạn có thể chọn ngày bắt đầu chuyển tiền và ngày kết thúc, hoặc chấm dứt chuyển tiền theo số lần chuyển. Ở đây tôi thực hiện đặt lệnh định kỳ hàng tháng chuyển tiền học cho con, kết thúc sau 3 lần chuyển.

Tương tự với các giao dịch khác qua internet banking thế hệ mới, sẽ có màn hình xác nhận thông tin để bạn kiểm tra tài khoản đến, số tiền giao dịch và các thông tin khác.

Bạn lấy mã OTP để xác thực chuyển tiền, hoặc với tài khoản thụ hưởng đã có trong danh sách tin cậy, bạn chỉ cần nhấn nút chuyển tiền là xong, rất tiện lợi phải không bạn?

Cuối giao dịch, sẽ xuất hiện hóa đơn để bạn lưu file mềm hoặc in ấn. Lưu ý bạn sẽ không tự hủy được các lệnh chuyển tiền định kỳ đã thực hiện. Nếu bạn cần sửa hoặc hủy các lệnh chuyển tiền, vui lòng liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng 04 62 58 58 58.
Hãy đăng ký sử dụng Internet Banking ngay bây giờ qua link:

Nguồn:https://argibank.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here