Bật mí cách chuyển tiền tiền Paypal không mất phí chắc hẳn bạn chưa biết

15
151

Trong công việc của bạn yêu cầu thường xuyên sử dụng dịch vụ Paypal. Bạn lo lắng vì thực hiện giao dịch chuyển tiền dù nhỏ cũng cần tính phí? Bài viết dưới đây của https://argibank.com/ mách bạn cách chuyển tiền Paypal không mất phí tiện lợi và tiết kiệm. Nếu đây là chủ đề bạn đang thắc mắc thì hãy nhanh chóng theo dõi ngay nhé!

Dịch vụ chuyển khoản Paypal là gì?

Paypal được xem là công cụ giao dịch trực tuyến phổ biến nhất trên phạm vi quốc tế. Người dùng được phép thực hiện các giao dịch tài chính như thanh toán, chuyển khoản toàn cầu thông qua mạng internet. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ 4.0 cùng sự bùng nổ của lĩnh vực thương mại điện tử. Dịch vụ Paypal đảm bảo giao dịch an toàn, nhanh chóng khiến mọi người tin tưởng, ủng hộ.

Tham gia Paypal, người dùng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng như gửi tiền hoặc rút tiền. Trong trường hợp thanh toán mua bán, Paypal không yêu cầu ghi nhận các thông tin cá nhân, các loại thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Có thể nói, dịch vụ hoạt động thoải mái, rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

Hướng dẫn cách chuyển tiền PayPal không mất phí bạn nên biết
Hướng dẫn cách chuyển tiền PayPal không mất phí bạn nên biết

Hình thức chuyển khoản PayPal như thế nào?

Paypal cung cấp chế độ sử dụng rất đơn giản. Bao gồm các loại thẻ tín dụng Paypal hoặc thẻ ghi nợ Paypal. Khi áp dụng bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ tiện lợi. Mọi giao dịch thanh toán dễ dàng tiến hành thông qua cách chọn Paypal. Thời lượng sử dụng trang Web cực nhanh, chỉ cần thực hiện thao tác “Đăng nhập” và “Xác nhận” là bạn có thể thanh toán ngay tức khắc.

Không phải ngẫu nhiên mà Paypal được trở thành lựa chọn hàng đầu được người mua người bán ưu ái sử dụng. Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị như Ngân Lượng, Liberty, Moneybooker, Webmoney cung cấp dịch vụ như PayPal. Để vươn mình khẳng định vị thế, PayPal đã không ngừng phát triển chứng tỏ độ uy tín cao bằng những tiện ích mang đến.

Khi sử dụng PayPal, người dùng được cấp một địa chỉ email chính hoạt động giao dịch. Ngoài ra còn thêm một số email phụ hỗ trợ nhận tiền trong trường hợp gặp sự cố. Đó là một trong những chính sách quan trọng Paypal thực hiện để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Khi đã đăng ký và xác minh tài khoản PayPal, các bạn có thể sử dụng Paypal theo hai hình thức: chuyển tiền có mất phí và chuyển tiền Paypal không mất phí. Vậy các bước thực hiện giao dịch như thế nào? Tiếp tục cùng argibank.com theo dõi phần phía dưới nhé!

Hướng dẫn cách chuyển tiền Paypal không mất phí

Nhiều người dùng PayPal thường lo ngại vì mức phí trong các lần giao dịch. Chẳng hạn như bạn được nhận thanh toán 10 dollas nhưng chỉ nhận được 9.3 dollar qua Paypal. Như vậy khoản tiền 0.7 dollar mất đi được tính vào chi phí dịch vụ. Hệ thống Paypal thu nhận khoản phí này như “tiền công”. Đây cũng là cơ sở phục vụ các hoạt động của dịch vụ cũng như đảm bảo quyền lợi cho bên mua bên bán khi có tranh chấp hoặc sự cố.

Chuyển tiền Paypal không mất phí là hình thức được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ phải tự bảo vệ quyền lợi của mình. Vì Paypal sẽ không giải quyết bất cứ vấn đề phát sinh nào trong quá trình giao dịch. Để tiết kiệm chi phí thông qua dịch vụ chuyển khoản Paypal, các bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào cổng thông tin điện tử chính thức của PayPal, đăng nhập vào tài khoản Paypal mà bạn đã đăng ký.

  • Bước 2: Trên giao diện xuất hiện thanh chọn Menu, bạn hãy nhấn vào danh mục “Send & Request Payments” để yêu cầu tiến hành giao dịch với hệ thống.

  • Bước 3: Lựa chọn danh mục “Send money to friends and family” (tức gửi tiền cho bạn bè và gia đình”. Sau đó tiếp tục nhập Email Paypal của người nhận theo vị trí do hệ thống yêu cầu. Bấm chọn “Next” để chuyển qua bước tiếp theo.

  • Bước 4: Tiếp đến là phần điền số tiền muốn chuyển đi. Tại đây bạn cần lưu ý quy tắc nhập số của PayPal là không dùng dấu cách, chỉ dùng duy nhất ký tự số. Sau đó bấm chọn “Continue” là xong.

  • Bước 5: Chờ đợi trong vài phút và bạn sẽ nhận được thông báo chuyển tiền hoàn tất từ PayPal.

Hệ thống cung cấp thêm các dịch vụ khác để người dùng có thể lựa chọn ngay tại danh mục “Make another payment”. Khi không muốn sử dụng thêm dịch vụ khác, bạn có thể nhấn chọn “Go to Summary” để quay lại trang chủ.

Dịch vụ chuyển tiền Paypal không mất phí chỉ được áp dụng trong phạm vi giao dịch trong nước. PayPal không có trách nhiệm đảm bảo quyền lợi của bạn với hình thức này. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng hình thức không tính phí với những người đáng tin cậy, người thân quen trong gia đình. Hạn chế giao dịch với người lạ tránh gặp phải rủi ro đáng tiếc.

Cách chuyển tiền Paypal có tính phí

Như đã đề cập ở trên, khi bạn cần giao dịch tiền ngoại quốc, chuyển tiền liên quốc gia cần lựa chọn hình thức có mất phí. Dịch vụ Paypal thanh toán quốc tế vừa đảm bảo an toàn, vừa hoạt động nhanh chóng tiện lợi. Khoản phí được ấn định theo mức giá giao dịch do hệ thống PayPal cung cấp.

Dịch vụ PayPal thanh toán an toàn, tiện lợi, nhanh chóng
Dịch vụ PayPal thanh toán an toàn, tiện lợi, nhanh chóng

Khi sử dụng PayPal, người dùng cần đưa thẻ Visa vào tài khoản đăng ký. Sau đó kiểm tra thông tin và xác nhận với hệ thống. Nếu giao dịch quốc tế, dịch vụ cung cấp chức năng chuyển đổi USD sang VNĐ và tự động trừ vào tài khoản. Ngoài cách liên kết với thẻ tín dụng, các bạn có thể mua PayPal riêng lẻ và nạp vào tương tự như thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, hình thức này khá rủi ro nên bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín bán PayPal.

Một lưu ý bạn nên nắm rõ khi dùng dịch vụ PayPal cho các giao dịch tài chính của mình. Dịch vụ không hoạt động theo chế độ tính phí thường niên. Mọi chi phí chỉ được thu nhận khi người dùng phát sinh giao dịch chuyển tiền.

Bài viết của argibank.com trên chia sẻ thông tin liên quan đến dịch vụ thanh toán trung gian PayPal. Qua đây, hy vọng các bạn đã biết thêm về cách chuyển tiền Paypal không mất phí. Hãy nắm rõ các điều kiện trong quá trình sử dụng công cụ PayPal này nhé!

15 COMMENTS

  1. Cho e hỏi. Muốn thử video chuẩn bị úp lên kênh chính bị dính bản quyền hay ng tắc cog đồg thì úp lênh kênh phụ ( kenh thử nghiệm ) để riêng tư. Nếu video ko lỗi gì. Rồi xoá up lên kênh chính. Vậy Có bị lỗi trùng lặp ko ạ. Hay có ok khi dùng cách này ko. Cam ơn a. Mog sớm giải đáp

  2. anh ơi cho em hỏi mình làm kênh kể truyện ,lấy truyện trên mạng về diễn đọc thì có bị bản quyền ko anh,cam on anh nhieu

  3. Chia sẻ của anh luôn hữu ích! giờ đây biết thêm một mẹo nữa về chuyển tiền paypal

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here