Cách sử dụng phần mềm zoom để học trực tuyến cho học sinh

35
76Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm zoom để học trực tuyến chi tiết và dễ hiểu nhất cho học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo.
Phần mềm zoom là phần mềm cực kì mạnh mẽ để tạo ra các lớp học trực tuyến. Video này được làm tại thời điểm mà virut Corona bùng phát và làm cho nhiều trường phải nghỉ học. Vậy giải pháp tuyệt vời nhất là các con ở nhà và được học trực tuyến với giáo viên. Phần mềm zoom bản miễn phí vẫn có đầy đủ tính năng cần thiết để chúng ta dạy một giờ học trọn vẹn.
Thầy Duy Phương kính mời các vị phụ huynh, các con học sinh và các thầy cô cùng theo dõi video để ứng dụng phần mềm zoom vào công việc học tập và giảng dạy của mình.

Nguồn:https://argibank.com/

35 COMMENTS

  1. Em ơi cho a hỏi. A có thể cài hai tài khoản xoom trên một máy tính k? Vì hai vợ chồng đều là giáo viên có hai tài khoản khác nhau xong chỉ có một máy tính phải dùng chung.

  2. Thầy ơi thầy lập nhóm facebook hội những người dùng zoom đi ạ, để mọi người trao đổi, chia sẻ cho dễ ạ! Em giúp mẹ em mở meeting để dạy học mà thường xuyên bị báo The meeting ID is not valid dù em là host, huhu, em cảm ơn Thầy, mail e là huongnt.knv123@gmail.com, rất mong sớm được liên lạc với Thầy, em cảm ơn Thầy.

  3. Chào anh. Anh hướng dẫn rất Ok. anh cho hỏi anh dùng loại máy gì mà âm thanh ok zậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here