Bạn đã biết cách rút tiền atm agribank trải qua mấy bước chưa?

50
200

Trước xu thế giao dịch bằng thẻ ATM của người dân ngày càng phổ biến, toàn quốc xuất hiện nhiều điểm rút tiền ATM Agribank. Song, người mới dùng chắc chắn bỡ ngỡ không biết cách rút tiền atm agribank như thế nào? Đây là kiến thức cơ bản có vai trò quan trọng đối với tất cả khách hàng sử dụng thẻ.

Cách rút tiền atm agribank được quy định như thế nào ?

Nguồn argibank.com , cách rút tiền tại ngân hàng Agribank cho phép rút tối thiểu 10.000 đồng/ lần. Trường hợp này được áp dụng khi tài khoản có số dư trên 60.000 đồng và cây có tiền lẻ để trả.

Quy định về việc rút tiền atm agribank
Quy định về việc rút tiền atm agribank

Cây ATM ngân hàng Agribank cho phép thực hiện rút số tiền tối đa 5.000.000 đồng/1 lần. Nghĩa là, chúng ta có thể thực hiện thao tác rút 5 triệu đồng cho mỗi lần rút.

Tương tự như cách rút tiền ATM BIDV, số tiền rút tối đa  tại cây ATM Agribank là 25.000.000 đồng/ngày. Như vậy, những bạn muốn rút số tiền lớn hơn thì áp dụng cách rút tiền ATM Agribank không cần thẻ. Lúc này, bạn trực tiếp đến chi nhánh hoặc điểm giao dịch ngân hàng Agribank thực hiện rút số tiền mong muốn.

Ngoài ra, chúng ta được phép chuyển tiền qua cây ATM đến tài khoản ngân hàng khác với số tiền tối đa 20.000.000 đồng. Tương tự như hướng dẫn cách rút tiền ATM Vietcombank, bạn muốn chuyển hơn phải trực tiếp đến ngân hàng Agribank.

Khi bạn đến giao dịch rút hoặc chuyển tiền số tiền lớn tại ngân hàng hãy mang theo chứng minh thư. Đồng thời, cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người nhận tiền cho nhân viên. Sau đó, hai bên xác thực rồi tiến hành giao dịch nhanh chóng.

Theo Argibank.com, số tiền rút tối đa tại cây ATM trong một ngày bị hạn chế là điều tất yếu. Vậy nên, bạn hãy tùy thuộc theo nhu cầu giao dịch để lựa chọn hình thức giao dịch phù hợp.

So sánh với cách rút tiền ATM Sacombank 2019, số tiền rút tối đa trong một lần ở mỗi ngân hàng khác nhau. Người dùng được phép rút tiền tại cây ATM ngân hàng Agribank tối đa 5 triệu đồng/lần. Mức phí rút tính 1.650 đồng/lần.

Trường hợp sử dụng thẻ ATM Agribank rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng sẽ tùy vào quy định ngân hàng đó. Lúc này, bạn cần tìm hiểu ngân hàng đó cho phép rút bao nhiêu?. Chẳng hạn: cách rút tiền ATM Techcombank quy định, thẻ ATM Agribank chỉ rút được tối đa 3 triệu đồng ở cây ATM Techcombank.

Cách rút tiền atm agribank có mấy bước?

Những người đang băn khoăn vấn đề này hãy truy cập web Argibank để tìm hiểu kỹ lưỡng. Theo các bài đã hướng dẫn, bạn cần ghi nhớ và áp dụng theo 6 bước:

Bước 1: Bạn ra cây ATM Agribank gần nhất để thực hiện giao dịch. Bạn tiến hành đút thẻ vào bên trong máy sao cho đúng chiều mũi tên.

Bạn đút thẻ ATM vào máy
Bạn đút thẻ ATM vào máy

Bước 2: Tương tự cách rút tiền thẻ ATM sacombank, bạn lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên màn hình. Ở đây, chúng ta thấy 2 lựa chọn xuất hiện là tiếng Anh và tiếng Việt.

Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt trên màn hình
Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt trên màn hình

Bước 3: Sau đó, bạn nhập chính xác mã pin gồm 6 số từ thẻ ATM Agribank của bạn vào máy. Lưu ý, bạn nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ.

cách rút tiền atm agribank yêu cầu nhập đúng mã pin
cách rút tiền atm agribank yêu cầu nhập đúng mã pin

Bước 4: Khi đăng nhập thành công, bạn nhấn lệnh hiện trên màn hình bên tay phải để tiến hành rút tiền ATM Agribank.

Bước 5: Lúc này, màn hình có 5 mức rút tiền khác nhau từ 500.000 đến 2.000.000 đồng. Nếu bạn cần rút số tiền không nằm trong mức đó thì chọn số khác rồi nhập số tiền mong muốn vào.

Lưu ý, máy ATM Agribank cho phép thực hiện mệnh giá 50.000 đồng. Nghĩa là, số tiền rút bắt buộc phải chia hết 50.000 đồng. Sau đó, cây ATM Agribank tự động hỏi bạn có lấy biên lai không? Phí in biên lai theo quy định của ngân hàng là 1000 đồng.  Sau khi bạn quyết định lựa chọn lấy biên lai hay không thì cây ATM mới nhả tiền.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Phí rút tiền atm agribank

Đây được xem là phí dịch vụ yêu cầu khách hàng phải thanh toán khi sử dụng. Thông thường, số tiền này sẽ trừ trực tiếp trong tài khoản. Hiện nay, cây ATM ngân hàng Agribank quy định mức phí rút tiền như sau:

 • Chúng ta thực hiện rút tiền tại cây ATM Agribank: 1.000 VNĐ/ lần rút.
 • Phí rút tiền mặt bằng mã được tính 10.000 VNĐ/ giao dịch.
 • Phí rút tiền mặt tại cây ATM của ngân hàng khác phụ thuộc vào quy định của ngân hàng. Các ngân hàng thường áp dụng mức phí dao động từ 2.500 – 3.000 VNĐ/ giao dịch.

Tóm lại, bạn nên tìm hiểu cách rút tiền atm agribank trước khi sử dụng thẻ ATM Agribank. Điều này rất cần thiết giúp bạn thực hiện đúng trình tự tránh mất thời gian. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chia sẻ trên mạng xã hội hoặc sự trợ giúp từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Chúc bạn thành công!

50 COMMENTS

 1. Anh oi. Cko em hỏi. em mơ thẻ được 4nam.roi em cũng nạp tiền roi rút hết tien. thoi gian sao. Em vo kiểm tra. Vân tin tai khoản. Nhưng no để – 550000.00vnd là em thiếu tiền ngan hàng hay sao anh. Vậy khi em nạp tiền vào. Em có bi mất j ko anh. Mong anh tl giúp em

 2. Thẻ e làm đã đc hơn nửa năm. Từ ngày làm e cứ bỏ không đó, k nạp tiền hay là chuyển tiền j cả. Như thế thẻ có bị khóa k ạ. Agribank ạ. E cảm ơn

 3. Số dư sử dụng và số dư tk là sao . Ông làm clip giải thích cho ng.kh mà người khác không nghe được tiếng của ông …

 4. Sđt mình sd để gửi tin nhắn kiểm tra số dư tk là số mà lúc trước mình đăng kí làm tk phải không ạ

 5. cho mình hỏi. ở huyện mình mỗi xã đều có 1 ngân hàng AGRIBANK. mình đi chuyển tiền. mình ghi địa chỉ xã. bé nhân viên nó gạch đi nó bảo chỉ cần huyện với tỉnh. thì biết mẹ nó ra xã nào mà nhận. hay cứ ngân hàng AGRIBANK là nhận ở đâu cũng được

 6. nhăn nút thoát là nút nào anh phải nói rõ thì mới biết anh nói như vậy những người mới dùng làm sao hiểu anh phải nói rõ từng thao tác một

 7. Em có 1 thể agribank mới, em muốn rút tiền thì việc đầu tiên phải đổi mã pin hay đến ngân hàng kích hoạt ạ

 8. Anh ơi cho em hỏi. Thẻ của em là vietcombank nhưng em kb số tk thẻ để chuyển tiền ở đâu. Anh tl giúp em với ạ.

 9. a ơi em làm thẻ sacombank xong lấy ngay rồi có người chuyển khoản vào thẻ đó luôn liệu có rút dc hông hay phải đợi ạ

 10. Ad cho e hoi e bị rơi mất thẻ giờ cầm chứng minh nhân dân vào ngân hàng có rút đc tiền ko ạ ai biết chỉ e với???

 11. Anh ơi cho em hỏi
  Em vừa đi rút tiền ở cây atm tài khoản em có 2trieu em ra rút 1 triệu mà máy hiện đã rút thành công nhưng tiền ko ra em phải làm sao ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here