Tần tần tật thông tin cần biết về cách sử dụng thẻ atm sacombank

43
168

Việc sở hữu thẻ ATM Sacombank, bạn được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Quá trình dùng yêu cầu chúng ta thao tác nhanh chóng và chính xác đảm bảo độ an toàn. Đối với người mới thiết lập tài khoản phải biết cách sử dụng thẻ atm sacombank. Chúng ta cùng tìm hiểu một số kiến thức liên quan qua bài viết sau.

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ atm sacombank về thao tác rút tiền

Nhiều bài viết trên https://argibank.com/hướng dẫn cách rút tiền bằng thẻ ATM Sacombank. Cụ thể:

 • Bạn đến điểm giao dịch gần nhất rồi đút thẻ vào máy ATM theo hướng mũi tên trên thẻ. Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp tiếng Việt hoặc tiếng Anh rồi nhập dãy mã PIN bảo mật gồm 6 chữ số.
 • Lúc này, màn hình xuất hiện nhiều lựa chọn khác nhau nhưng bạn hãy bấm mục “Rút tiền”. Tiếp theo, bạn xác nhận tài khoản thuộc: tín dụng, mặc định tài khoản thẻ hay tài khoản tiết kiệm.
Thực hiện rút tiền tại cây ATM Sacombank
Thực hiện rút tiền tại cây ATM Sacombank
 • Bạn lựa chọn số tiền muốn rút theo gợi ý ngân hàng hoặc bấm số khác rồi Enter. Lưu ý, số tiền bạn muốn thực hiện phải chia hết cho 50.000.
 • Theo cách rút tiền ATM Sacombank 2020, bạn chọn Đồng ý để xác nhận thì máy mới tiến hành xử lý ngay.
 • Chọn “Đồng ý” in hóa đơn hoặc “Không” để từ chối lấy biên lai. Cuối cùng, bạn nhận thẻ tại khe cây ATM rồi lấy tiền máy vừa đưa ra.

Cách kích hoạt thẻ Sacombank

Bạn có thể làm thẻ ATM Sacombank online hoặc trực tiếp tại chi nhánh giao dịch. Bạn nhận được thẻ từ ngân hàng cung cấp thì kích hoạt ngay mới đủ điều kiện sử dụng. Theo argibank.com, việc này phải liên hệ qua số điện thoại nóng hoặc theo cú pháp sms. Cụ thể:

 • Chủ thẻ ATM soạn: THE_KICHHOAT_4 số cuối của số thẻ gửi 8149 để kích hoạt thẻ.
 • Cú pháp mở khóa: THE_MOKHOA_4 số cuối của số thẻ gửi 8149.

Cách tạo mã PIN thẻ ATM Sacombank

Liên quan cách sử dụng thẻ atm sacombank yêu cầu người dùng phải biết cách tạo mã Pin. Việc này tránh tiết lộ mã pin ra ngoài tạo điều kiện cho người xấu lợi dụng. Chúng ta có thể thực hiện tại bất kỳ cây ATM Sacombank trên toàn quốc. Cụ thể:

Bước 1: Khách hàng đưa thẻ vào máy và lựa chọn ngôn ngữ giao dịch (tiếng Việt hoặc tiếng Anh).

Đút thẻ ATM vào khe cây ATM
Đút thẻ ATM vào khe cây ATM

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng Sacombank khi mở thẻ.

Bước 3: Bạn chọn “Xác nhận” để kích hoạt thẻ. Sau đó, nhập mã OTP gồm 6 số được gửi đến số điện thoại. Hoặc, bạn tạo mã Pin thẻ qua ứng dụng xác thực mSign hoặc thiết bị Token.

Nhập mã pin gồm 6 số
Nhập mã pin gồm 6 số

Đối với thẻ đã kích hoạt, khách hàng nhập sai mã xác thực quá 3 lần thì ATM sẽ tự động khóa thẻ.

Bước 4: Trên màn hình, bạn chọn “tạo PIN mới” rồi nhập mã pin mới vừa tạo.

Bước 5: Bạn nhập lại mã PIN mới một lần nữa để xác nhận. Lúc này, màn hình thông báo ok chứng tỏ thành công.

Cách sử dụng thẻ atm sacombank liên quan đổi mã pin
Cách sử dụng thẻ atm sacombank liên quan đổi mã pin

Mất thẻ ATM Sacombank

Liên quan cách sử dụng thẻ Visa Sacombank, trường hợp làm mất thẻ thì bạn xử lý như thế nào?

Trước tiên, bạn soạn cú pháp: THE_KHOA_4 số cuối của số thẻ gửi 8149 để khoá thẻ. Việc này mục đích bảo vệ an toàn số tiền trong thẻ tránh kẻ xấu chiếm lấy.

Hoặc, bạn bình tĩnh gọi đường dây nóng của ngân hàng rồi cung cấp thông tin cần thiết. Sau khi nhân viên đã xác nhận bạn là chủ thẻ thì tiến hành khóa thẻ. Trường hợp làm mất thẻ thì bạn liên hệ ngân hàng cấp thẻ mới.

Hướng dẫn sử dụng Sacombank Pay

Đây là một ứng dụng quản lý tài chính được ngân hàng Sacombank tích hợp nhiều tính năng và tiện ích. Nhờ vậy, khách hàng có các trải nghiệm thú vị khác nhau. Cụ thể:

Nạp và chuyển tiền vào ứng dụng dễ dàng

Sacombank Pay cho phép chúng ta có thể thực hiện nạp và chuyển tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng. Phạm vi hoạt động, mọi giao dịch từ tài khoản ngân hàng Sacombank hoặc bất cứ ngân hàng nào.

Khách hàng khai báo và đăng nhập bằng số điện thoại. Hoặc, mã QR cá nhân tải về do ứng dụng cấp sẽ dễ dàng nhận diện để nạp và chuyển tiền.

Những tiện ích của ứng dụng Sacombank Bay
Những tiện ích của ứng dụng Sacombank Bay

Rút tiền mặt không cần thẻ nhựa

Liên quan cách sử dụng thẻ atm sacombank, bạn có thể rút tiền mặt nhanh chóng thông qua mã QR. Việc này đảm bảo tính bí mật ở mọi cây ATM của Sacombank.

Sử dụng công nghệ thanh toán hiện đại

Với chức năng thanh toán QR, khách hàng giao dịch nhanh chóng tại đơn vị chấp nhận và chuyển khoản. Ứng dụng này tích hợp loại thẻ đạt chuẩn EMV cho phép chúng ta có thể mua sắm và thanh toán trực tuyến. Song, các website hoặc điểm chấp nhận QR của tổ chức thẻ Master, Visa,…

Quản lý thẻ và tài khoản an toàn

Sacombank Pay cho phép người dùng có thể tạo, đổi mã Pin, khóa/mở thẻ bất cứ lúc nào ở mọi nơi. Bạn mở ứng dụng thấy chức năng “Thẻ/Tài khoản của tôi” thay việc gọi điện hoặc tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng. Ngoài ra, người dùng sẽ quản lý thông tin thẻ 1 cách toàn diện và hiện đại.

Đảm bảo vấn đề an toàn thẻ ATM

Theo argibank, ngân hàng Sacombank được chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS. Quá trình hoạt động, tổ chức kiểm toán đánh giá cao tính bảo mật trong hệ thống IT.

Ứng dụng Sacombank Pay cho phép người dùng đăng nhập bằng nhận diện khuôn mặt hoặc vân tay. Điều này giúp thẻ ATM được mã hóa và bảo mật các thông tin một cách tuyệt đối.

Đối với Sacombank Pay, bạn không phải là khách hàng của ngân hàng Sacombank vẫn sử dụng được. Đơn giản, bạn chỉ cần tải Sacombank Pay về điện thoại rồi đăng ký bằng số điện thoại và hoàn thiện một vài thao tác là xong.

Những tiện ích phụ trợ

Ngoài ra, ứng dụng Sacombank Pay giúp người dùng xác định vị trí địa lý nhanh chóng. Chẳng hạn: các cây ATM Sacombank, phòng giao dịch/chi nhánh Sacombank, cửa hàng ẩm thực, shop thời trang, siêu thị,…

Dự kiến vào những năm tới, ngân hàng Sacombank tiếp tục bổ sung nhiều tính năng hữu ích khác. Mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng trong và ngoài nước.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Đến đây, bạn đã biết cách sử dụng thẻ atm sacombank như thế nào chưa ? Kiến thức này rất cần thiết đối với mọi khách hàng đang sở hữu tài khoản của ngân hàng. Bạn hãy tham khảo và ghi nhớ để quá trình dùng không gặp khó khăn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì liên hệ nhân viên ngân hàng yêu cầu hỗ trợ nhé!

43 COMMENTS

 1. Nổi như v sao phân biệt được cái nào là nhập cmnd hay sđt. Mà thẻ scb đem vào trụ ngân hàq khác rút dc k ad. Với có nhập lại mã xác thực khi ở trụ khác k ạ

 2. Đúng là phiền. Ngu ngơ nhập 2 lần toàn sai nên thoát ra. Chỉ sợ k khóa nên thoát ra lấy lại thẻ. Phải tới lần sau…🤣🤣

 3. Nói chứ đi rút r mới thấy ko khó lắm … cách bảo mật cũng ok .. mà đi cây atm khác rút thì ko có kêu xác nhận như thế này đâu.. ? Nên ai ko biết cách rút rờm rà như v thì qua cây atm khác ngân hàng rút cho nhanh chỉ cần nhập mã pin vô là rút.. chả tốn phí

 4. Thẻ bị khóa rồi. Bực bội thật. Sacombank bữa này thêm cái số đt gì nữa không biết. Bấm sai mấy cái khóa luôn

 5. Chú oi cho con hỏi con nhập 4 số sdt vô được rồi tự nhiên Mộc ra 6số mà 6số đó la gì ở đâu lúc làm thẻ ATM ma ngân hàng không nói

 6. A ơi , e đút thẻ vào cây atm , nếu e nhập sai pin thì nó có vào màn hình chức năng ( đổi pin , rút tiền ,…) Ko anh

 7. Anh cho e hỏi hùi sáng e mới đi làm thẻ sacombank trong nước lấy liền nhưng e chỉ có nhận được thẻ vs miếng thông tin về tài khoản mà không biết mã pin nằm ở đâu hết?

 8. mình nhập sdt rồi ngan hàng cho mình 6số xác thực vậy có phải là mật khẩu không hay do minh nhập lại số kjac

 9. Doi di doi lại phiền phức thấy bà. Mẹ… Công nhân den ngày nhận lương là cả 1 quá trình. Theo thường lệ thì chờ đợi mún mỏi mòn mới tới lượt mjh rút. Nay còn thêm nhập mấy cái dãi số tào lao… Tổ bà cái bọn ngân hàng. Rảnh háng

 10. Nếu bạn có ATM mjk sẽ hưỡng dẫn bạn kiếm đc 200k
  B1: tải app momo .ĐĂng nhập vào app

  B2: nhấn vào ''ưu đãi ''ô trên cùng có chỗ nhập mã khuyến mãi bạn nhập mã : Nhập mã khuyến mãi: mienphi

  B3 liên kết tài khoản ngân hàng , lạp tiền vào ví và mua một thẻ cào 10k bất kỳ ( bắt buộc phải lạp tiền vào ví và mua thẻ cào 10k trên ví mới đc cộng 200k)
  Bạn dùng rút thẻ điện thoại hoặc rút về ATM( video hướng dẫn chi tiết ở dưới nha)
  Làm đúng theo các bước mới được nha
  B4 Xong bạn được phần quà ở ưu đãi — ấn vô quà của tôi ở phần trên cùng gần chỗ nhập mã khuyến mãi nha —- trong đó sẽ được 200k thẻ điện thoại. Các bạn rút luôn nhé.

 11. bạn ơi cho mình hỏi xíu, mình vừa mới tạo thẻ nội địa sacombank xog ngân hàng có kêu mình ra đổi mã pin, nhưng lúc đó mình chưa đổi về nhà mình dùng dt tải sacombank về đổi mk 6 số và kèm 1 chữ hoa và 1 chữ thường, mình muốn đổi số thôi nhưng nó bắt buộc phải có chữ hoa và thường, giờ mình ra ATM dùng mã đó bấm vào có dc ko?, tại mình thấy ở ATM toàn mã số chứ đâu có chữ. Mong bạn phản hồi.!

 12. mk bị nuốt cmn thẻ r ae ạ…bị nuốt ngay cây atm mk làm thẻ lun,,,cầm cm ra để xác minh có lấy lại được k nhỉ ,,ai bít chỉ mk với

 13. Fa em:Trần Thành sdt:0388810211 zalo:01688810211 có j liên hệ cho em nhé em mua giá rất cao ạ

 14. Dạ xin phép ad em thấy kênh view hơi ít nên em muốn mua lại vố giá cao được không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here