[CẢNH BÁO] Fe Credit LỪA ĐẢO Kiểu Mới "CẢNH GIÁC" Nhân Viên Fe Credit Mất Dạy (Thuê Giang Hồ)

46
19[CẢNH BÁO] Fe Credit LỪA ĐẢO Kiểu Mới “CẢNH GIÁC” Nhân Viên Fe Credit Mất Dạy (Thuê Giang Hồ)
THẮC MẮC LIÊN HỆ ZALO: 0902412798, ĐỪNG GỌI CHỈ NÊN NHẮN TIN ZALO THÔI

FE Credit của VPBank bị tố ‘gài’ khách hàng, cứ tự động chuyển tiền vào tài khoản

Gần đây, trên mạng xã hội lại tiếp lan truyền thông tin về việc nhân viên FE Credit lừa đảo một khách hàng. Đây không phải là lần đầu FE Credit dính đến những thông tin như vậy.

“Gài bẫy” khách hàng?

Một khách hàng vừa chia sẻ lên mạng xã hội thông tin mình bị FE Credit gài bẫy. Trước đây khách hàng này đã từng mua hàng trả góp thông qua FE Credit và cũng đã trả đúng hạn.

Tuy nhiên sau lần đó, rất nhiều nhân viên của công ty này gọi cho biết hồ sơ của cô tốt nên công ty cho vay vốn với lãi suất thấp. Tuy nhiên khách hàng này đều từ chối vì không có nhu cầu.

Đến ngày 24/9, một nhân viên gọi cho cô nói bên công ty muốn xác nhận lại thông tin cá nhân (chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, địa chỉ…) và số tài khoản ngân hàng của cô để công ty hỗ trợ nếu sau này có mua trả góp hay vay vốn cũng không cần phải làm hồ sơ và tiền sẽ chuyển khoản vào tài khoản cô với lãi suất thấp.

Khách hàng này tiếp tục từ chối. Tuy nhiên ngay sau khi cô xác nhận các thông tin trên thì 5 phút sau có một nhân viên khác gọi điện xác nhận lại thông tin và khoảng 1 phút sau đó tài khoản Agribank của cô nhận được tin nhắn FE Credit vừa chuyển vào tài khoản 26,9 triệu đồng.
Quá bất ngờ, người này chưa kịp định thần thì nhân viên đó gọi lại và cô báo không có nhu cầu vay sao vẫn chuyển tiền vào? Nhân viên này cho biết nếu khách hàng không có nhu cầu thì đừng sử dụng số tiền này sẽ không bị tính lãi. Còn nếu lo lắng thì ngày hôm sau sẽ hướng dẫn khách hàng chuyển tiền trở lại vào tài khoản của FE Credit.

Đến chiều 26/9, nhân viên này nhắn tin cho khách bảo ghé vào cửa hàng Thế giới di động hoặc Điện máy xanh sẽ có nhân viên hỗ trợ.

Tuy nhiên nhân viên ở đây lại báo không biết trường hợp này và đã gọi điện vào tổng đài kiểm tra thị được báo khách hàng này đã vay số tiền trên và bắt đầu tính lãi khi tiền chuyển vào tài khoản, với tổng nợ gốc và lãi cộng thêm phí, bảo hiểm đã lên tới con số hơn 28,54 triệu đồng chỉ sau 1 ngày dù chưa rút ra sử dụng.

#fe_lừa_đảo
#fe_lừa_đảo_như_thế_nào
#fe_credit_lừa_đảo
#fe_credit_lừa_đảo 2019
#fe_credit_lừa_đảo_khách_hàng
#fe_credit_lừa_đảo_thẻ_tín_dụng
#fe_credit_lừa_đảo_như_thế_nào
#fe_có_lừa_đảo_không
#nhân_viên_fe_credit_mất_dạy
#fe_credit_bị_tố_lừa_đảo
#mở_thẻ_tín_dụng_fe_credit_lừa_đảo
#cách_chặn_fe_credit
#khiếu_nạ_fe_credit
#fe_credit_đòi_nợ

Nguồn:https://argibank.com/

46 COMMENTS

 1. Tụi Fe gọi ba mình, gửi thẻ tín dụng nói mua hàng trả góp rồi vài ngày sau gửi hợp đồng bảo hiểm ngân hàng về và ba mình không kí, chúng nó điện về bảo nộp tiền bảo hiểm tháng đầu tiên, nó còn gọi cả mẹ và em mình. Số điện thoại chúng nó chỉ gọi mình được thôi, mình gọi nó toàn thuê bao.

 2. Toi nói thiệt nghe tới vay tiền nó sao toi sợ quá mình chỉ đóng trể chiệu lãi xuất cho nó mà trể chỉ có 2 hoặc 3 ngày là nó dt hăm dọ đòi xuống tới nhà dt nói gian hồ tùm lum nhân viên an nói chuyện mất dại mỏi lần trể chỉ có 2 ngày thoi là tụi nó dt chửi kinh

 3. Có vay đi trả 2-3 tháng rồi xù chấp nhận nợ xấu 5 năm. Tao đây cứ gạ mãi cuối cùng tao vay 50 triệu giờ hơn 1 năm ko trả cũng chằg làm gì được

 4. Fe Credit rất mất dạy vay 5tr mà nó ép mình mua gói bảo hiểm 1.220k trong khi mình k chấp nhận mua gói bảo hiểm h mình phải làm sao

 5. Mình ko có khoản vay nào phải trả hàng tháng số tiền là 2900000 nhưng hai tháng nay nó cứ gọi điện cho mình bảo mình phải trả số tiền hàng tháng đó.. Hỏi nó số hợp đồng nó ko nói.. Nó chỉ nói là anh chị phải trả số tiền trên.. Bạn tư vấn mình nên làm thế nào đc ko

 6. E xin thưa với bác Như này
  – không biết là lũ chó nhân viện FE bán thông tin hay không .
  – e có đăng ký hs vay FE mà bên ngân hàng vp không duyệt .
  Sau đó có ng nhận là nhân viên FE gọi lại báo mình là xem xét lại hs và cho ng xg thẩm định . Sau đó con tró xg thẩm định và có mượn đt mình nói tải ứng dụng .( Sau này mới biết là bị hack dữ liệu trên điện thoại . Xin tiền cà phe các kiểu ( mình cũng chuyển khoản cho nó 500k) sau này là biết bị lừa .
  – 500k coi như xui đi , những chuyện k dừng lại ở đó , sau 3 ngày nó cho ng gọi điện đe doạ , lăn mạ các kiểu nói mình thiêu ngân hàng này ngân hàng kia 3 triệu . ( Gọi cho tất cả ng thân của mình có lưu số đt )
  – khi bọn súc vật gọi điện k có tác dụng thì lũ chó bắt đầu lấy cmnd của mình và hình ảnh đăng lên fb nói mình là đối tượng lừa đạo các kiểu .
  P/s : k biết ở đây có b nào bị giống trường hợp của e không .
  -không biết là tụi nó bán thông tin hay chính lũ nhân viên FE làm nữa ? (Cả trăm số rác gọi )

 7. Nó chỉ lừa những ng có giao dịch trả tốt thôi.còn bọn nợ xấu nợ chú ý cho kẹo nó chả giám chuyển khoản cho.nợ xâu nợ sợ thấy bố

 8. Ko biết bao giờ nhà nước có thẩm quyền vào cuộc giải quyết fecredit này nữa nhức nhối với các nạn tín dụng đen này

 9. địt mẹ cái bọn mặt lồn đó , nó làm cho mình cái thẻ tín dụng , mình nghe nó nói cũng ok thế là làm , thế là suốt ngày nó gọi điện gạ mình rút tiền mặt để tiêu , mua hàng quẹt thẻ còn đến hơn 1 tuần mới đến hạn trả mà nó cứ gọi nhắc nợ ời ời , đụ mẹ nó tức điên luôn , hết hạn thẻ mình tống khứ nó đi cho rảnh nợ .

 10. Nói như bác ad ! Thế công an chẵn nhẽ nó ko biết ! Nếu có biết cũng để nó cứ lừa đảo dân nghèo dân đen vậy sao chời ! Cái này cần pháp luật cang thiệp 🤔

 11. Mk cung moi bị nó goi nó làm cho cái thẻ gì đó.nói là mua sắm dưới 28tr. Đuọc uu đãi còn hơn là bị tính tiền.rồi làm cho mk cái thẻ…ae giãi thích tôi với

 12. Trên mạng xã hội bây giờ có quá nhiều kênh cảnh báo cho mọi người được biết để tránh xa bọn cướp này. Sao pháp luật không có biện pháp để xử lý.??? LŨ QUAN CHỨC THAM Ô NÀO ĐANG BẢO KÊ CHO ĐÁM XÃ HỘI ĐEN NÀY ????

 13. Tôi tự hỏi tại sao chính quyền nầy lại để tình trạng nầy xảy ra một thời gian dài như thế

 14. Tụi nó là du côn. Ăn trên đầu trên cổ người khác. Lại ngân hàng không biết ăn học như thế nào mà tụi nó toàn mất dạy như lúc vô học

 15. Chào bạn. Mình thì giốt về công nghệ lắm. Sử dụng ví công nghệ độ ăn toàn ổn ko bạn. Vì mình thấy tội phạm công nghệ giờ phát triển nên mình sợ mất tiền quá bạn à. Nghe bạn chia sẻ mình cũng mê.

 16. Sao cong an và nhà nơớc khong vào cuôc. Cong ty ₫ó thành lập lâu chưa. Tai sao nhà nươc Không triêt phá. Hay có lý do gì khác. Tai sao fe có thông tinh ngừời khác. Nếu Cty ₫ả có hoác ₫ộng từ lâu mà vẫn còn bi lừa ₫ảo thì sao nhà nứớc khong xóa công ty Đê luon ₫i

 17. Bọn FE là bọn ác nhất giám đốc của nó có thấy những người dân đã và đang hận thù nó không/tôi hận bọn È suốt đời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here