Cảnh báo: Những ai đang gửi tiết kiệm ngân hàng dưới 100tr nếu không biết điều này sẽ hối hận

29
70Cảnh báo: Những ai đang gửi tiết kiệm Ngân hàng dưới 100 triệu đồng nếu không biết điều này sẽ hối hận
Gửi tiết kiệm là một hình thức được hầu hết nhiều người yêu thích sử dụng để tích lũy và tiết kiệm hiệu quả.
Tuy nhiên ngày nay rất nhiều người mắc phải khi gửi tiết kiệm ngân hàng mắc phải lỗi này và chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn 0,3%.
Mặc dù chúng ta đã chọn các ngân hàng uy tín để gửi như: gửi tiết kiệm ngân hàng vietcombank, gửi tiết kiệm bidv, gửi tiết kiệm agribank, gửi tiết kiệm ngân hàng agribank,.. tuy nhiên vẫn không đảm bảo.
Do đó, để gửi tiết kiệm ngân hàng an toàn hiệu quả ta cần biết:
1. Đừng tin tất cả vào nhân viên tư vấn ngân hàng và ngân hàng, bạn chỉ có thể tin vào những hồ sơ mình thực hiện giao dịch với Ngân hàng. Hầu hết khi chúng ta ra gửi chỉ hỏi lãi suất, kỳ hạn, sau đó đếm tiền, ký hồ sơ rồi đi về.
2. Đọc kỹ toàn bộ các nội dung hồ sơ đặc biệt các điều khoản lãi suất, tiếp tục tái tục và đáo hạn, đề nghị phô tô 01 bản mang về nghiên cứu.
3. Số tiền: Bạn hãy nhớ rằng khi bạn gửi dưới 100 triệu ngân hàng chỉ coi bạn như kẻ ăn mày ngửa tay xin tiền lãi, khi bạn gửi hảng tỷ, nhiều tỷ đồng ngân hàng phục vụ bạn tận tình chu đáo.
Khi bạn vay hàng trăm triệu đồng bạn sợ ngân hàng nhưng khi bạn vay hàng tỷ đồng ngân hàng lại sợ bạn.
Cảm ơn các bạn đã xem video hãy like, chia sẻ và đăng ký kênh để đón xem các video tiếp theo.
Trân trọng cảm ơn!!
***********************************
Kết nối với TRẦN XUÂN BÌNH
Blog:
FACEBOOK:
FANPAGE:
INTAGRAM:
Bấm đăng kí kênh, và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Trần Xuân Bình
#tranxuanbinh, #taichinh, #suckhoe, #giadinh

Nguồn:https://argibank.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/hoat-dong-argibank

29 COMMENTS

 1. 3 tháng lãi có kỳ hạn. 9 tháng ko kỳ hạn là mất hơn 10trieu. Có nghĩa là lãi có kỳ hạn >13% /năm ah anh Bình . Ngân hàng đó tên gì vậy anh ?

 2. Mình sợ ngân hàng và các quỹ tín dụng phá sản nên chia nhỏ tiền ra gởi nhiều đợt, nhiều nơi . Vậy là bị bọn nhân viên ngân hàng coi thường à. Thường thì mình chia nhỏ 60triệu,80triệu… Cho an toàn đó, có gì thì Ngân hàng có bảo hiểm.

 3. E cũng có gửi đc ít và thời hạn là 6 tháng, và e đc tư vấn là nếu ko rút lãi thì sẽ đc + lên theo các kỳ, nhưng e ko đc một văn bản giấy tờ nào ngoài sổ tiết kiệm

 4. Xin cảm ơn bạn tuong tự bảo hiẻm. Tháng nào họ cũng gỏi giấy đóng tiền… đến 1tháng họ k gỏi ,công việc bề bộn …vậy là mình vi pạm hợp đồng. Thể là mất hết …tiền…nên mua bao hiểm nhà nước

 5. Gửi NH năm trước lái xuất 8%/năm đào hạn tôi không rút tôi để một kỳ hạn nữa mới rút nhưng năm sau lãi xuất xuống 7% vậy kỳ hạn sau có được hưởng lãi suất của kỳ hạn trước không. nếu được tai sao cảm ơn

 6. Ok. Cảm ơn kênh.
  Mình cũng định đi gửi 70 triệu để xem có thêm được đồng lãi nào thì thêm. Nếu không để chơi nó cũng vô vị vì sô tiền này cũng chỉ là số tiền để riêng mình tiêu vặt của cá nhân.(gọi tắt là quỹ đen) còn quỹ đỏ thì vợ giữ gửi ngân hàng rồi.
  * nhưng xem kênh mình nghĩ rằng thôi. Ít ỏi quá và lại phức tạp. Thôi lãi lờ đáng mấy

 7. Tôi gửi 20t họ chả đưa giấy tờ gì ngoài cái gọi là sổ tiết kiệm. Vậy tôi phải làm gì

 8. mọi người giàu thật, có ? gửi ngân hàng. còn tôi thì chỉ muốn nợ ngân hàng càng nhiều càng tốt. có ai giống tôi không, tôi nói thật dó.

 9. Tôi toàn gửi dưới 100 tr và không phải tích vào mục nào cả , thường là họ gọi điện báo đã đến hạn , hoặc họ tự động cho vào kì tiếp theo tương ứng với kì hạn đầu tiên

 10. tao lao tam ông ơi ông dùng từ ăn mày tiền lãi là thấy ông ngu rồi , làm ăn là cộng hưởng,hay hợp tác doi bên có lợi hiểu chưa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here