Chỉ 8% dân số Việt Nam mua bảo hiểm nhân thọ

8
65Điều này cho thấy nhận thức của dân chúng về bảo hiểm nhân thọ còn hạn chế Trong khi ở các quốc gia phát triển, mua bảo hiểm là một trong những điều thiết yếu nhất trong cuộc sống. Khảo sát tại Việt Nam cho thấy, những nguyên nhân thường được người dân đưa ra khi không mua bảo hiểm nhân thọ là vì thu nhập còn thấp, không có đủ khả năng tài chính.

Khi người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ, họ chỉ quan tâm đến tính tiết kiệm là chủ yếu. Tính rủi ro vẫn chưa thực sự được quan tâm trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khi đây lại là yếu tố chính thể hiện vai trò của bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng.

Theo các chuyên gia, thị trường bảo hiểm nhân thọ sẽ có nhiều tiềm năng trong thời gian tới cùng với sự thay đổi trong nhận thức của người dân.
————————————–
Công ty TNHH Dịch vụ bảo hiểm IT Media Việt Nam.
Tầng 14 – Tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Tel: 024 6686 2488.
Hotline: 0979 77 22 85.
Email: lienhe@itmedia.com.vn
Website:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

8 COMMENTS

  1. Ở việt nam các nhà bảo hiểm rất dùng dằng.khi người lao đông đòi quyền lơi thì họ bày đủ lý do để trốn tránh nộp vào thì dể rút ra thì khó.ko phải mhư các nước .thôi người dân ko tinh tưởng chứ ko phải ko có tiền để đóng.

  2. Lên Tham gia bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam để bảo vệ ngay tài chính của bạn, Tiền cho con người khi gặp rủi ro hoặc không bị rủi ro cũng được bù đắp về thu nhập ,tích lũy tiết kiệm sống lâu khi về già LH:0936.821.560.

  3. Lên Tham gia bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam để bảo vệ ngay tài chính của bạn, Tiền cho con người khi gặp rủi ro hoặc không bị rủi ro cũng được bù đắp về thu nhập ,tích lũy tiết kiệm sống lâu khi về già LH:0936.821.560.

  4. là dân việt nam mình còn nghèo nên không có sức mua bảo hiểm. Với lại nhiều công ty bảo hiểm việt nam làm ăn mập mờ và cũng có cả lừa đảo nên dân mất niềm tin và không mua thôi

  5. Theo các chuyên gia, thị trường bảo hiểm nhân thọ sẽ có nhiều tiềm năng trong thời gian tới cùng với sự thay đổi trong nhận thức của người dân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here