Chỉ từ 375 triệu có ngay xe nhập Thái – Mitsubishi Attrage 2020 |XEHAY.VN|

28
12Chỉ từ 375 triệu có ngay xe nhập Thái – Mitsubishi Attrage 2020

Fanpage:
Facebook HÙNG LÂM:

Chương trình XE HAY phát sóng trên kênh FBNC vào lúc:
FBNC
21h00 CHỦ NHẬT hàng tuần (phát chính)
Thứ 2: 18h30
Thứ 3, 6: 21h30
Thứ 4, 5: 17h30
Thứ 7: 18h00

Liên hệ: noidung@xehay.vn

Nguồn:https://argibank.com/

28 COMMENTS

  1. Nói thật trước kia mình hay coi kênh này, từ lúc tay Lâm này thay đổi phong cách chuyện trò là mình thấy ghét, lúc nào mở mồm ra cũng Sịn với chả Sò, Chất với cả Nước Cất, nghe nhiều nhàm vl, như bố đời.

  2. Đẹp! Nếu mua đi gia đình ít đi xa thì thấy ok nhưng chưa đi thử không biết cách âm tốt không, đặc biệt là cách âm gầm, ngồi trên xe mà nghe tiếng rồ từ lốp hay ù từ khoang máy là hơi khó chịu.

  3. Đẹp rẻ cơ mà ghét mỗi cái k có màu đen! Thề màu đen sao lại k đưa vào cơ chứ? Màu đen rất đắt khách mà @@

  4. Thích Hùng Lâm giới thiệu về xe. Đáng lẽ Hùng Lâm phải làm ở ngành ngoại giao mới đúng. Quy ước"có đi có lại", luôn được áp dụng. Khi giới thiệu xe Đức thì chê Nhật, Hàn, khi giới thiệu xe Nhật thì chê Hàn, Đức…. Vậy là mới toại lòng nhau phải không? Còn nói về phân khúc A,B, mang danh phân khúc B nhưng mã lực, trọng lượng, trang bị an toàn… còn thua xa hạng A, chẳng lẽ chỉ có một tiêu chí duy nhất là xác to hơn, mà to hơn bao nhiêu (D,R,C) thì được coi là B, Hùng Lâm cho biết được không?

  5. Minh vua lay Con Xpander thay ung y roi ! Nay thay con nay lai la hang nhap Thai . Chac ruoc em no luon cho du bo wa …

  6. Mình rất thích mua xe thái lan vì mình trước đây đã mua môt chiếc xe máy Dream thái hơn 20 năm sử dụng vẫn rất đẹp
    Nên mình rất thích đồ thai mình sẽ mua một cái

  7. Dạo này không thấy anh làm xe hơi Vin chạy 300km ha? Anh Quăng bom 💣 vào cũng khối thằng mê dính sương mua, còn thêm lớp bu lông bưng bô nữa!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here