CHUNG CƯ MINI QUẬN ĐỐNG ĐA – ANH VŨ 0904.155.300

0
72BÁN CHUNG CƯ MINI QUẬN ĐỐNG ĐA

Tháng 7 năm 2015 công ty Sức Sống Việt đang mở bán CHUNG CƯ MINI CHẤT LƯỢNG CAO NGÕ 43 PHỐ CHÙA BỘC – QUẬN ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI.

Chung cư mini 43 phố Chùa Bộc – Quận Đống Đa – TP Hà Nội tọa lạc tại một khu vực trung tâm và sầm uất bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Nơi đây, hôi tụ đầy đủ các giá trị văn hóa và dịch vụ để phục vụ cho cuộc sống hoàn hảo. Trong khụ nội thành với hạ tầng đã hoàn thiện, bạn được hưởng thụ đầy đủ những dịch vụ tốt nhất và rất thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày. Đây chính là sự lựa chọn thông minh của gia đình bạn.

Chung cư mini 43 Phố Chùa Bộc – Đống Đa – Hà nội gồm 7 tầng nhà ở và 1 tầng trệt để xe máy. Mỗi tầng bao gồm 2 căn hộ khép kín với tổng diện tích từ 48m2 – 51 m2. Các căn hộ đều có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp , 1 WC và ban công phơi đồ. Không gian các phòng được thiết kế rất thông thoáng và hợp lý, tận dụng được tối đa diện tích sử dụng. Chung cư mini 43 Chùa Bộc, được thiết kế và xây dựng theo đúng các tiêu chuẩn về nhà cao tầng của bộ xây dựng. Từ nội thất căn hộ đến kiến trúc công trình là sự sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư công ty Sức Sống Việt, nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, đem lại sự khác biệt cho khách hàng để họ có thể an tâm tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo nơi đô thị.

Website công ty: Sucsongviet.info Hotline: 0904.155.300

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here