Chung Cư PICITY HIGH PARK Đẳng Cấp 4 Sao Quận 12 Có Gì Hấp Dẫn?

2
31Chung cư Picity High Park đẳng cấp 4 sao thiết kế chuẩn Singapore. Dự án chung cư có quy mô lớn nhất và đẳng cấp nhất tại quận 12 tại thời điểm hiện tại.
Chúng ta hãy cùng xem qua một số điểm nổi bật của dự án này các bạn nhé.


PiCity High Park – Khu chung cư thân thiện được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, phối hợp hài hòa giữa mảng xanh và các tiện ích, chính là một dự án tinh tế. Thật sự, Picity High Park được xem là một vẻ đẹp vừa tràn đầy sức sống, vừa thông minh và vừa nhân hậu. PiCity High Park Thạnh Xuân không chạy theo xu hướng đất chật người đông mà luôn đặt ưu tiên về không gian sống của cư dân lên hàng đầu, quan tâm đến sự phát triển của thế hệ tương lai.

Với 8,6 ha diện tích, ở dự án Picity Quận 12 không chỉ có 2577 căn hộ đẹp đẽ trong khuôn viên 6 block nhà vững chãi từ 15-18 tầng, mà còn có 2 trường học nội khu.

Đây là một dự án thật sự đáng quan tâm cho những gia đình trẻ với mật độ xây dựng thấp, dành 80% ưu tiên cho cây xanh và chuỗi tiện ích. Với trung tâm Thương mại, hồ bơi, công viên cây xanh, gym, spa, khu giải trí trẻ em, nhà cộng đồng… sẽ không lâu, nơi đây chắc chắn là mảnh đất vàng cho cư dân an cư lạc nghiệp.
—-
Kết Nối với Newsland:

✅ Xem video về dự án nhà phố quận 12 PIER IX:

✅ KẾT NỐI VỚI NEWSLAND.VN:
Facebook ►
Website ►
Quay phim: Thái Huỳnh.
#picity_high_park #picity #chung_cu_picity_high_park

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

2 COMMENTS

  1. xem thêm chi tiết dự án Picity High Park tại: https://www.youtube.com/watch?v=hgM2xlQEYM0&t=26s. Các bạn thấy hữu ích hãy LIKE và ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ thêm nhiều dự án nữa các bạn nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here