Chung cư Quang Thái, Quận Tân Phú, HCM

2
66Quang Thái Tower tọa lạc tại đường Lý Thánh Tông quận Tân Phú, với tổng diện tích gần 4.000m2, tỷ lệ xây dựng là 34%, còn lại là các công trình công cộng phục vụ cộng đồng như trường học, công viên, câu lạc bộ… Cao ốc Quang Thái gồm 272 căn hộ, được phân làm 3 loại:
• Loại A: Diện tích 90m2
• Loại B: 63m2
• Loại C: 73m2
Tại khu liên hợp sẽ xây dựng một chung cư cao 20 tầng( 2 tầng hầm), tầng trệt và lửng dành TTTM, từ tầng 1 đến tầng 16 có 270 căn hộ (diện tích từ 63m2 – 90m2); tầng 17 và 18 là các penthouse (dạng biệt thự đặt trên cao ốc). Dự kiến giá bán khởi điểm trong đợt đầu của các căn hộ là 13.3 triệu đồng/m2 (chưa thuế), người mua được ngân hàng hỗ trợ 70%, trả góp trong vòng 10 năm. Công trình này dự kiến hoàn thành Quý IV/2010.

Một chuỗi liên hoàn từ Căn hộ, Trường mẫu giáo, Siêu thị, Nhà hàng, Câu lạc bộ sức khoẻ và khuôn viên … Tất cả những tiện ích nằm trong dự án này được xây dựng và quản lý bởi một đội ngũ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu hình thành lên khu dân cư với tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho quý vị một nơi ở nhưng không chỉ để ở, mà là một nơi để bạn tận hưởng cuộc sống của riêng mình sau những giờ làm việc bận rộn.

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

2 COMMENTS

  1. Làm gì có 6 thang máy. Cho đến bao giờ vẫn chưa có sổ hồng cho người ta. Rồi làm gì có những khu massage khu mua sắm khu chiếu phim vvvv toàn lừa gạt người ta. Đống tiền số hồng rồi mà không làm số hồng cho người ta hứa này hứa kia.bọn lừa đảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here