Công ty Cổ phần Điện Lực Hà Nội

0
73Trung Tâm Thí Nghiệm và Xây lắp Điện lực Hà Nội với phạm vi hoạt động đa dạng các ngành nghề như: Thí nghiệm điện, cung cấp vật tư điện cao hạ thế, tư vấn thiết kế, giám sát công trình điện; xây dựng, lập dự án khả thi, thi công các công trình đường dây và trạm biến áp; xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi …

Trung tâm đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, giải quyết công ăn việc làm cho hơn 100 cán bộ công nhân viên trong cơ quan có đời sống ổn định.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động và đội ngũ kỹ sư giỏi, có năng lực và đầy lòng nhiệt huyết, Trung tâm đang ngày càng không ngừng mở rộng địa bàn hoạt động, lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình.

Hòa vào sự phát triển của đất nước và xã hội, Trung tâm Thí nghiệm Điện Hà Nội đã không ngừng hoàn thiện, phát triển, đổi mới và hội nhập. Để phát huy năng lực và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, Trung tâm đã và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000.

Mọi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số Hotline: 0985.635.868 (Mrs Hương)
Website: http://thinghiemdienhanoi.com

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here