Crowdfunding – Hỗ trợ gọi vốn từ cộng đồng

0
39Link đăng ký đầu tư mua PCNB miễn phí : https://bit.ly/2XIsEeq
_____________________________
Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động theo nền kinh tế chia sẻ, theo Quyết định 999/QĐ – TTg ngày 12 tháng 8 năm 2019 của Thủ tướng chính phủ.Với tầm nhìn sứ mệnh “Cùng Hạnh Phúc – Cùng Thịnh Vượng”, đặt mục tiêu trao những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng , góp một phần lợi nhuận của mình cho “Quỹ tích lũy hưu trí và tri ân may mắn” đã được cấp bản quyền tác giả bởi cục sở hữu trí tuệ nhằm đem lại nhiều giá trị an sinh cho xã hội.

Thế mạnh của ATM Lucky là kết nối các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc với khách hàng, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và trao lại quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng. ATM Lucky tự hào ký kết với hơn 200 thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới như: Lazada, Shopee, Nguyễn Kim, Con Cưng, Thời Trang Juno, Vietravel…

Với những bạn mà đang muốn tìm 1 doanh nghiệp, 1 thương hiệu uy tín để đầu tư sinh lợi thì chắc chắn không thể nào bỏ qua đề án đầu tư công nghệ số 4.0 ATM Happy của Công ty CP ATM Lucky Việt Nam. Đây là kênh đầu tư vào hệ thống affiliate id.atmhappy.com qua việc mua phần chia nội bộ.
Tại thời điểm BLOCK 1 Round 1, với mức giá ưu đãi chỉ 0,01$/PC công ty đã bán hết 10 triệu phần chia trong vòng CHƯA ĐẦY 2h đồng hồ và được cộng đồng đón nhận rất tích cực .

Đến BLOCK1 ROUND 2, mức giá phân chia đã được tăng lên từ 0,01$ lên 0,017$. Một dấu hiệu vô cùng tích tực, khả quan với ATM Lucky.

Và đến BLOCK 1 ROUND3, tin vui lại tiếp tục được nhân lên cho ATM Lucky khi giá phần chia đã tăng lên đến mức giá 0,03$/PCNB. Đề án ATM Happy ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước, quốc tế và cộng đồng.
_____________________________
👉Link hướng dẫn xác minh, nạp tiền vào tài khoản id.atmlucky.com:
https://www.youtube.com/watch?v=MKPr0bQdgdE

👉 Các hạng mục kinh doanh của ATM Lucky:
https://www.youtube.com/watch?v=7AMLfYnozDU
______________________________________

🏦CÔNG TY CP ATM LUCKY VIỆT NAM
🏙VPGD: P.1102 Tòa nhà 27A3 GreenStar số 234 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
📞ĐT: 0937.456.456 – 0833.84.8888 – 0949.030303
🏅Website: www.atmlucky.com
🏅Fanpage: https://www.facebook.com/ATMLUCKYVN/
🏅YOUTUBE Truyền thông: https://www.youtube.com/channel/UC6nnGWsm4G4ewGjCrRIdgvw
Link đăng ký đầu tư mua PCNB miễn phí : https://bit.ly/2XIsEeq
_______________________________________
#Crowdfunding_Hỗ_trợ_gọi_vốn_từ_cộng_đồng #ATM_Lucky #ATM_Happy #Nền_kinh_tế_chia_sẻ

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/chung-khoan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here