Cư Dân The Park Residence Phản Đối Chủ Đầu Tư Phú Hoàng Anh & Yêu Cầu BQL CBRE Đáp Ứng Giải Quyết P1

3
80Phần 1 về cuộc tranh luận gắt gao giữa cư dân The Park Residence và ban quản lý chung cư CBRE, đứng sau lưng là chủ đầu tư Phú Hoàng Anh về việc dân cư đóng đủ phí bảo trì mà vẫn bị :
– cắt điện 50% chiếu sáng ban ngày
– hầm xe thì ánh sáng chỗ có chỗ không
– hàng rào an ninh bảo vệ cho nội khu toà nhà bị tháo lắp không hỏi ý kiến cư dân
– lực lượng bảo vệ kém cỏi – thiếu trách nhiệm – không nắm rõ nội quy.
– hầm xe bị thấm nước
– thang máy bị hư không vận hành đúng công năng vẫn chưa được sửa chửa.

Dự án The Park Residence là dự án của công ty Phú Hoàng Anh (PHA) xây dựng trước năm 2010. Do dự án bị ngưng trệ, thiếu vốn… cty PHA đã mời tập đoàn MIK Singapore về làm thương hiệu để bán hết dự án. Điều này khiến rất nhiều người dân, nhà đầu tư bị mắc lừa. Đến khi kí Hd mua bán mới thấy PHA vẫn còn đó.

MIK lúc đó lấp liếm rằng PHA vẫn là đại diện pháp lý của dự án tại VN. Đến khi dự án bán hết, lúc này Phú Hoàng Anh lòi ra là CDT hiện hữu của dự án.

Với rất nhiều bất công, thi công dự án gian dối, chưa được nghiệm thu của cơ quan chức năng về an toàn phòng cháy chữa cháy, những điều kiện sống tiêu chuẩn đã lùa dân vào ở nơi công trình xây dựng còn ngổn ngang. Khi người dân yêu cầu đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt mới vào ở thì PHA lại bắt đầu phạt lãi suất cắt cổ.

Tất cả chỉ là một mảng nhỏ những vấn đề bức xúc của cư dân nơi CDT PHA lộng hành, công ty quản lí CBRE làm việc thiếu trách nhiệm không đúng với tiêu chuẩn tốt mà CBRE đang triển khai quản lý ở các dự án chung cư khác

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bat-dong-san

3 COMMENTS

  1. Bán đất nền Sổ Đỏ Xây Dựng Tự do Khu Nam Sài Gòn các Dự Án: Long Hậu Riverside – Nam Sài Gòn – T&T Thái Sơn – Sài gòn Village Liền kề Cụm KCN Cảng Hiệp Phước – SPCT – KCN Long Hậu 1,2,3 Giá chỉ từ 13,8tr/m2. Nhận nền xây dựng ngay, khai thác cho thuê trọ, cho thuê mặt bằng giá tốt. Liên hệ: 0908882595 (Zalo, Viber) – CVTV Lê Trọng Quyết để nhận được chia sẻ chi tiết về các dự án. Trân trọng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here