Hướng dẫn chi tiết các bước kích hoạt thẻ Payoneer mới nhất

27
188

Với nhiều người thì khái niệm sử dụng thẻ Payoneer còn khá mới mẻ. Và để sử dụng được thẻ Payoneer thì bạn phải kích hoạt thành công thẻ. Vậy thẻ Payoneer là gì? Làm sao để kích hoạt thẻ Payoneer? Và có lợi ích gì không khi sử dụng thẻ này? Dưới đây, https://argibank.com xin được chia sẻ đến bạn các bước kích hoạt thẻ Payoneer nhanh chóng và đơn giản nhất.

Thẻ Payoneer là gì và những lợi ích

Có thể nói thẻ Payoneer có những đặc điểm khá giống thẻ MasterCard. Bên ngoài thẻ Payoneer nhìn giống một chiếc thẻ ATM thực thụ và được liên kết với một tài khoản Payoneer. Bạn có thể dùng thẻ này để thực hiện các giao dịch thanh toán cũng như rút tiền như một chiếc thẻ ATM truyền thống.

Thẻ Payoneer được phát hành bởi công ty tài chính Payoneer. Công ty này cung cấp các dịch vụ thanh toán quốc tế cho cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Để rút tiền được từ thẻ Payoneer, có 2 phương thức như sau:

 • Rút tiền mặt tại những cây ATM có biểu tượng thẻ MasterCard
 • Thực hiện lệnh rút tiền qua các ngân hàng ở Việt Nam.

Nếu thường xuyên sử dụng các giao dịch bằng tiền đô, bạn nên dùng thẻ Payoneer để nhận và thanh toán ở nước ngoài mà không cần phải chịu các phí quy đổi tỷ giá ở các ngân hàng trong nước.

Dưới đây là những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng thẻ Payoneer:

 • Nhanh chóng: lệnh rút tiền qua các trang mạng online quốc tế thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ cần vài giây là tiền có thể chuyển về Việt Nam một cách an toàn.
 • Nhiệt tình: nếu bạn là người dùng Payoneer, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn khách hàng. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào, bạn có thể liên lạc trực tiếp qua fanpage của Payoneer trên Facebook để được giải đáp.
 • Tiện lợi: nếu bạn có nguồn thu nhập từ hoạt động online Payoneer là lựa chọn tuyệt vời để nhận tiền và thanh toán tiến vì sự nhanh chóng.
Thẻ Payoneer là gì và những lợi ích
Thẻ Payoneer là gì và những lợi ích

Cách đăng ký thẻ Payoneer

Trước khi dùng được thẻ Payoneer, bạn tiến hành đăng ký tài khoản, qua các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: truy cập vào website của Payoneer và nhấn “Sign up” để đăng ký tài khoản.
Bước 1: bước đầu đăng ký tài khoản Payoneer
Bước 1: bước đầu đăng ký tài khoản Payoneer
 • Bước 2: bạn có thể đăng ký với tư cách cá nhân hoặc doanh nghiệp. Sau đó điền chi tiết và chính xác các thông tin như: tên, họ và tên lót, địa chỉ email thường xuyên liên lạc, số điện thoại di động, địa chỉ.
Bước 2: điền chi tiết thông tin cá nhân
Bước 2: điền chi tiết thông tin cá nhân
 • Bước 3: điền chi tiết bảo mật bao gồm mật khẩu (ít nhất 7 ký tự, có ít nhất 1 chữ cái Latin và 1 chữ số).
Bước 3: điền thông tin bảo mật
Bước 3: điền thông tin bảo mật
 • Bước 4: liên kết tài khoản ngân hàng của bạn vào Payoneer bao gồm: Tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng. Lưu ý hãy điền tên ngân hàng bằng tiếng Anh đầy đủ và tránh viết tắt tên ngân hàng để tránh những sai sót có thể xảy ra khiến bạn không thể rút được tiền.
Bước 4: liên kết với tài khoản ngân hàng
Bước 4: liên kết với tài khoản ngân hàng
 • Bước 5: gần hoàn tất. Bạn sẽ đợi phía Payoneer xác nhận trong vòng từ 1 đến 7 ngày làm việc.

Cách kích hoạt thẻ Payoneer

Sau khi đã tạo xong tài khoản, bạn cần kích hoạt thẻ Payoneer để có thể sử dụng được. Khi đã nhận được thẻ, bạn sẽ tiến hành các thao tác như sau để kích hoạt thẻ:

 • Bước 1: bạn vào tài khoản và chọn vào “Activate” rồi sau đó chọn “Card”.
Bước 1: chọn Activate để kích hoạt thẻ
Bước 1: chọn Activate để kích hoạt thẻ
 • Bước 2: khi chuyển sang trang tiếp theo, bạn sẽ nhập số thẻ gồm 16 chữ số nằm ở mặt trước của thẻ và 4 số mã pin. Sau đó xác nhận lại 4 số này và bấm vào Activate.
Bước 2: nhập số thẻ và số pin
Bước 2: nhập số thẻ và số pin
 • Bước 3: bạn sẽ nhận được một email để xác nhận việc kích hoạt tài khoản Payoneer thành công.

Lưu ý khi dùng thẻ Payoneer

Khi đăng ký thẻ Payoneer thì bạn cần chú ý đến các chi tiết sau đây:

 • Điều chính xác địa chỉ email bạn đang sử dụng
 • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu và giấy phép lái xe
 • Tài khoản ATM Việt Nam đang sử dụng
 • Số điện thoại và địa chỉ để bạn có thể nhận thẻ

Trong quá trình sử dụng thẻ, hãy đặc biệt lưu ý đến những việc như sau:

 • Không để lộ hoặc chia sẻ hình của chiếc thẻ. Bạn sẽ dễ dàng bị đánh cắp thông tin thẻ và sẽ có nguy cơ bị đánh cắp tiền.
 • Không dùng thẻ tại các quầy bán lẻ không tên tuổi. Hãy kiểm tra kỹ thông tin trang web nơi bạn giao dịch. Nếu cảm thấy không đáng tin cậy thì tuyệt nhiên không nên nhập thông tin thẻ để thực hiện các giao dịch.

 • Không nạp tất cả các quỹ cùng một lúc. Hãy chỉ nạp tiền vào thẻ khi có ý định thực hiện các giao dịch mua sắm. Vì nếu bạn nạp mà không chi tiêu thì số tiền của bạn sẽ là khoản tiền chết trong thẻ.
 • Không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử. Khi tham gia các chương trình khuyến mãi dùng thử thì về sau bạn sẽ phải chịu mức phí bị trừ theo tháng vào tài khoản của bạn. Vì vậy cần hạn chế việc dùng thử nhé.
Lưu ý khi dùng thẻ Payoneer
Lưu ý khi dùng thẻ Payoneer

Như vậy, agribank.com vừa chia sẻ đến bạn thông tin cũng như cách thức đăng ký và kích hoạt thẻ Payoneer. Có thể thấy, các thao tác vô cùng nhanh chóng và đơn giản đúng không nào. Ngoài ra sẽ có rất nhiều lợi ích từ việc dùng thẻ Payoneer nên bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký nhanh chong mình một tài khoản. Chúc bạn có thể đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng thẻ.

27 COMMENTS

 1. bạn ơi sao mình đăng ký đến mục thứ 3 kg được cứ báo là sai mật khẩu đó là mặt khẩu chính xác của mình đó bạn xin bản hướng dẫn mức thu 3 cho mình hiểu nhé bạn cảm ơn bạn rất nhiều

 2. lúc e đăng kí thẻ thì nhập số chứng minh thư nhầm
  thì người của cmt đấy có rút đc tiền củ e k ạ

 3. Cho mình hỏi chút, khi nhận thẻ về VN có phải mất chi phí gì ko? Ví dụ như phí ship thẻ??? Cảm ơn nhiều ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here