Đại Nhạc Hội – Giai Điệu Quê Hương – Agribank Chi Nhánh Hà Tĩnh II

0
75Ngày 9/11, Ngân hàng Agribank đã tổ chức lễ khai trương chi nhánh Hà Tĩnh II và công bố về việc nâng cấp và đổi tên chi nhánh Thành phố Hà Tĩnh thành Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II. Tham dự buổi lễ có nhiều cán bộ, đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, các Sở, Ban Ngành; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Hà Tĩnh và hơn 150 khách hàng là tổ chức, cá nhân thường xuyên giao dịch tiền gửi và vay vốn tại Agribank Chi nhánh II.

Bên cạnh đó, trong buổi lễ khai trương Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II có sự góp mặt của những ngôi sao ca nhạc như Bùi Lê Mận, Cáp Anh Tài, Thiên Bảo Bolero, Trang Nhung, Thái Sơn cùng MC đình đám Phan Phúc Thắng khiến cho buổi lễ khai trương thêm phần ấn tượng hơn trong lòng khách hàng tham dự.

Với sự đổi mới và khát vọng vươn lên, toàn bộ cán bộ và nhân viên Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II luôn cố gắng không ngừng phấn đấu và đồng lòng để vì một Agribank lớn mạnh và bền vững. Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II sẽ cố gắng đưa các sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiên ích đến người sử dụng, chủ động nắm bắt nhu cầu của Khách Hàng để kịp thời đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.
#CôngtyTổchứcSựkiệnNghệAn vô cùng vinh dự và hân hoan là đơn vị luôn sát cánh và trực tiếp đứng ra tổ chức sự kiện trọng đại đầy ý nghĩa này. Cùng xem qua một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được tại buổi lễ.
Hãy liên hệ với chúng tôi:
⛳ Địa chỉ: Phòng 704, Tầng 7, Tòa nhà VCCI, F. Hưng Dũng, TP Vinh.
⚓Website: –
☎️ Điện thoại: 097.381.186
? Email: tochusukiennghean@gmail.com

Nguồn:https://argibank.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/hoat-dong-argibank

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here