Đồ nội thất trang trí phong thủy phòng khách hút lộc vào nhà

0
93

Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, phong thủy nhà ở luôn là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, các món đồ nội thất nhà ở, đặc biệt trong không gian phòng khách không những đẹp và phù hợp mà còn cần phải mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Hãy cùng DECOPRO tìm hiểu những món đồ nội thất trang trí phong thủy phòng khách được các gia đình ưa chuộng nhất.

Tranh treo tường phong thủy

Tranh treo tường phong thủy là một vật nội thất trang trí phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay. Không những mang lại vẻ đẹp phong thủy mà những bức tranh treo tường này còn giúp cho tường phòng khách nhà bạn không còn trống trải. Những bức tranh được các gia đình ưa chuộng như là tranh hạc đậu cành thông tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ; tranh cá chép bên hoa sen tượng trưng quanh năm sung túc, dư dả…

Tranh treo tường phong thủy
Tranh treo tường phong thủy

Ngoài ra, nếu gia chủ sử dụng tranh treo sơn thủy cần phải chú ý vào thế nước chảy. Không nên để nước chảy ra ngoài bởi theo phong thủy, nước chảy ra ngoài sẽ thất thoát tài khí, nước chảy vào thì mới là rước tài rước lộc.

Phượng hoàng trang trí phòng khách

Đôi chim phượng hoàng là một trong những sản phẩm được sử dụng làm đồ nội thất trang trí phòng khách nhiều nhất hiện nay. Với sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, phượng hoàng trang trí chắc chắn sẽ đem lại sự sang trọng, đẳng cấp và không gian độc đáo, tinh tế cho phòng khách của bạn. 

Hơn nữa, đây còn là sản phẩm phong thủy tuyệt vời. Phường hoàng chính là biểu tượng của đất trời của sự sống trường thọ và những gì tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, phượng hoàng chính là sản phẩm trang trí phòng khách trong gia đình sẽ giúp thu hút tài vận đem lại  nhiều bình an và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể làm đồ trang trí bàn làm việc, quà tặng khai trương cũng vô cùng ý nghĩa.

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu

Các sản phẩm gốm sứ Chu Đậu rất được ưa thích trong thiết kế nội thất phòng khách nhà ở, nhất là đối với những gia chủ yêu thích đồ gốm sứ. Gốm Chu Đậu tại Hà Nội mà đặc biệt là bình giọt ngọc không những là vật phẩm trang trí nội thất tinh tế. Mà còn là vật phẩm phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc, thịnh vượng. Với thiết kế miệng nhỏ, dáng tròn, thân hình to như hồ lô, chiếc bình giọt ngọc chính là biểu tượng cho trời, đất, cho sự thịnh vượng và sung túc cho gia chủ.

Bên cạnh đẹp về dáng, sáng về men thì họa tiết bình giọt ngọc cũng làm lay động lòng người. Với các nét vẽ tay điêu luyện trên nền men lam, men ngà, men ngọc cao cấp càng tạo nên những bức tranh thông điệp giàu ý nghĩa. Bình Giọt Ngọc tài lộc trở thành đồ trang trí phòng khách sang trọn hoặc làm quà tặng ghi điểm tuyệt đối cho cấp trên, đối tác, sếp,.. trong những dịp quan trọng.

Tượng ngựa Bát mã hùng phong

Tượng ngựa Bát mã hùng phong hay còn được gọi là Lộc Mã. Là biểu tượng của sự tài lộc và phát đạt trong kinh doanh. Hay sự thăng tiến tiền tài và sự thăng hoa tiến chức. Giúp cho những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành và đạt được kết quả hơn mong muốn. Sản phẩm này thích hợp với các gia đình làm kinh doanh, buôn bán hay các thành viên làm ăn xa nhà.

Trên đây là những đồ nội thất trang trí phong thủy phòng khách mà Decopro đã tổng hợp cho các bạn. Ngoài ra cũng còn rất nhiều mẫu đồ nội thất trang trí phòng khách khác như Dùng tỳ hưu, tượng voi, tượng cá… mà bạn có thể dễ dàng mua được ở các shop quà tặng, cửa hàng quà tặng, hoặc thuê đồ decor. https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://argibank.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here