ĐÔI ĐIỀU SUY NGẪM VỀ SẢN PHẨM BẢO HIỂM COVID 19 Nguyễn Đức Thắng

0
58SẢN PHẨM BẢO HIỂM COVID-19, ĐÔI ĐIỀU SUY NGẪM

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo ngành bảo hiểm “dừng khai thác các gói bảo hiểm liên quan đến Covid-19”, và đương nhiên tất cả phải tuân thủ. Tôi tin là đứng ở vị trí người đứng đầu chính phủ với cái nhìn toàn cục, Thủ tướng sẽ có cái “lý” của mình khi quyết định như vậy.

Tuy nhiên, mấy hôm nay tôi cũng nhận được một số câu hỏi của anh chị em ngành bảo hiểm muốn tìm hiểu thêm thông tin để nhìn nhận một cách khách quan về loại sản phẩm này, chỉ là học hỏi tăng kiến thức mà không nhằm phản bác bất cứ ai hay tổ chức nào. Vì thế, tôi đã dành một chút thời gian hôm nay để lần lượt trao đổi với các đồng nghiệp ngành bảo hiểm trong cộng đồng GAMA tại một số quốc gia như bà Bonnie L. Godsman (Tổng Giám đốc GAMA INternational), ông Aamir Chalisa (Thành Viên Ban Giám đốc GAMA Toàn cầu), ông Panos Leledakis (Thành viên GAMA – Chủ tịch Hiệp hội Đại lý Bảo hiểm Hy Lạp) và Withoon Lertpanomwan (Chủ tịch GAMA Thái Lan), cũng như tìm hiểu thông tin qua internet để tự trang bị kiến thức cho bản thân cũng như chia sẻ đôi chút cùng cộng đồng.

Tối 2/4/2020, tôi có phần livestream chia sẻ ĐÔI ĐIỀU SUY NGẪM về vấn đề này với mọi người trong phần HỎI – ĐÁP CÙNG CHỦ TỊCH GAMA VIỆT NAM. Lưu ý lần nữa rằng đây sẽ chỉ là chia sẻ một số thông tin nhằm chúng ta có thêm kiến thức để học hỏi, không có ý tranh luận hay phản biện với bất kỳ ai, tổ chức nào.

Trân trọng,
Nguyễn Đức Thắng
Chủ tịch GAMA Việt Nam
2.4.2020
#livestreamgama
#gamavietnam
#sanphambaohiem covid19
#hoidapcungchutichgama
#nguyenducthang

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here