Game Vui Mèo Tom Cho Bé Top Trò Chơi Talking Tom Android/IOS

0
93Game Vui Mèo Tom Cho Bé Top Trò Chơi Talking Tom#meotom Android/IOS#gamevui

1. Talking Tom Bubble Shooter

Chơi game bắn súng bong bóng hành động thú vị – trò chơi yêu thích tiếp theo của bạn từ Talking Tom. Thử thách bạn bè hoặc tự chơi khi bạn lên cấp và mở khóa bạn bè của Tom.

Khám phá các tính năng mới cho một số cuộc phiêu lưu ly kỳ nghiêm trọng. Các ông chủ Crush đứng theo cách của bạn và nhắm đến sự sáng chói của bong bóng. Giải trí vô tận, trò chơi này là con đường đầy màu sắc của bạn đến vinh quang. Bong bóng của niềm vui không ngừng nghỉ đã sẵn sàng để vỡ. Bạn có phải?

Download Game
– Android :
– IOS :

2. My Talking Tom 2

KING OF CUTE: Talking Tom dễ thương, vui tính và đáng yêu hơn bao giờ hết. Anh ấy phản ứng với mọi thứ bạn làm và có những bất ngờ mới mỗi ngày!

MERYI NGÀY: Cho Tom ăn khi anh ấy đói, tắm cho anh ấy khi anh ấy bẩn, đặt anh ấy lên giường khi anh ấy mệt, và đưa anh ấy vào nhà vệ sinh khi anh ấy thực sự phải đi! Xem anh ta lớn lên từ một em bé thành một con mèo hạnh phúc lớn!

Download Game
– Android :
– IOS :

3. My Talking Angela

Tắm cho cô ấy, trang trí nhà của cô ấy và cho cô ấy ăn những món ăn ngon để cô ấy có thể lớn lên thành một cô gái mèo xinh đẹp và khỏe mạnh!
Đi mua sắm cho chiếc váy và đôi giày hoàn hảo đó và cho cô ấy một phong cách trang điểm bằng cách kết hợp trang phục của cô ấy với một kiểu tóc và trang điểm dễ thương. Cảm giác phiêu lưu hơn một chút? Khám phá bộ sưu tập sơn mặt của cô ấy để thêm phần lấp lánh.

Download Game
– Android :
– IOS :

4. Talking Tom Jetski 2

Hãy sẵn sàng để đua jetskis với Talking Tom và bạn bè! Khám phá các hòn đảo nhiệt đới khi bạn đua đối thủ của mình. Trở ngại Dodge và thu thập tất cả các đồng tiền! Đi siêu nhanh trên jetski của riêng bạn và xây dựng ngôi nhà bãi biển hoàn hảo. Bạn còn chờ gì nữa? Đi nào! RACING LÀ niềm vui!

Download Game
– Android :
– IOS :

5. Talking Tom Hero Dash – Run Game

Một trong những trò chơi chạy vô tận thú vị nhất! Tham gia Talking Tom trong một nhiệm vụ để chạy, nhận vàng và xây dựng lại thế giới! Hãy thử chơi trò chơi hành động này và trở thành một siêu anh hùng thực sự!

★ Trở thành một siêu anh hùng: Talking Tom, Talking Angela và bạn bè của họ đều có những siêu năng lực độc đáo đáng kinh ngạc mà bạn có thể sử dụng trong khi chạy.

Download Game
– Android :
– IOS :

6. Talking Tom Gold Run
Chạy để đuổi theo tên cướp và khám phá thế giới chạy vô tận của Talking Tom Gold Run!

Trò chơi thú vị này sẽ giúp bạn chạy, nhảy và nhận được một cơn sốt adrenaline hoành tráng ngay lập tức!

Ồ không, tên cướp lén lút đang chặn đường! Hạ gục xe tải của tên cướp trong một cuộc đấu trùm tuyệt vời. Ném bom ớt vào anh ta và tránh chướng ngại vật.

Download Game
– Android :
– IOS :

Nhạc Miễn Phí NCS

Gaming Apps #gamingapps
Kênh Giải Trí Game Vui Nhộn
Ứng Dụng Playgoogle Apps
IPAD Games

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here