Giá máy hút chân không là bao nhiêu?

0
100

Máy ép chân không hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp và gia đình. Tuỳ theo loại máy hút chân không mà sẽ có mức giá khác nhau. 

3 loại máy hút chân không và giá của từng loại

Máy ép chân không xuất hiện rất nhiều trên thị trường để phục vụ nhu cầu cho doanh nghiệp và các gia đình. Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy ép chân không.

Máy ép chân không mini

Gọi là máy ép chân không mini vì dòng máy này có kích thước nhỏ, công suất không quá lớn, có thể đặt trong căn bếp nhà bạn. Dòng máy ép chân không mini có nhiều màu sắc, đa dạng mẫu mã thích hợp cho những gia đình có nhu cầu mua về để bảo quản thực phẩm. Máy ép chân không mini thường kén túi và chỉ hút được các loại túi chuyên dụng đi kèm với sản phẩm chứ không hút được hết tất cả các loại túi, vì vậy khi lựa chọn loại máy ép chân không mini bạn phải đảm bảo nó phục vụ đúng và đủ nhu cầu trong gia đình. Trên thị trường, dòng máy này có mức giá từ 1-3 triệu đồng tuỳ sản phẩm.

Máy ép chân không cầm tay

Máy hút chân không cầm tay thường thuận tiện cho những gia đình chỉ có 2-3 thành viên, ưu điểm lớn nhất của dòng máy này là nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng, có thể sử dụng bằng pin thay vì điện, và đặc biệt rất thuận tiện trong việc di chuyển. Trên thị trường, dòng máy ép chân không cầm tay chỉ có giá từ 1-2 triệu đồng, mức giá này tương đối rẻ cho gia đình.

Máy ép chân không công nghiệp

Ngược lại với hai dòng sản phẩm ở trên, dòng máy ép chân không công nghiệp có công suất cực kỳ lớn nên được rất nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm lựa chọn.

Một chiếc máy ép chân không công nghiệp của NEWSUN
Một chiếc máy ép chân không công nghiệp của NEWSUN

Loại máy này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như hiệu quả cao, bền bỉ, thời gian hoạt động lâu, có thể hút được rất nhiều túi cùng lúc và xử lý hầu hết các loại hàng thực phẩm mà không kén chọn loại túi nào.

Tuy nhiên, dòng máy này có kích thước khá lớn, cồng kềnh nên việc vận chuyển rất khó khăn, không chỉ thế mà nó còn tiêu thụ điện rất lớn, giá thành cao nên người tiêu dùng khi mua sản phẩm máy ép chân không công nghiệp cần phải cân nhắc rất nhiều.

Giá máy hút chân không công nghiệp thường dao động từ từ 5 triệu đến vài chục triệu tuỳ vào loại máy, công suất, và nhiều yếu tố khác nữa.

Địa chỉ mua máy ép chân không tốt nhất trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều hãng cung cấp dòng máy ép chân không. Tuy nhiên, NEWSUN lại là địa chỉ số 1 cung cấp dòng máy này.

NEWSUN với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và sản xuất dòng máy hút chân không, chúng tôi tự tin có thể hiểu được những nhu cầu của khách hàng. Mỗi năm, NEWSUN đều tung ra rất nhiều sản phẩm ưu việt, phù hợp với tiện ích và nhu cầu, mong mỏi của người Việt.

Ngoài cung cấp các dòng máy ép chân không, NEWSUN còn đi đầu trong lĩnh vực máy thực phẩm khác nhau như lu quay vịt, tủ nấu cơm, máy vặt lông gà vịt, máy thái thịt, máy xay giò cho đến rất nhiều loại máy khác có mặt trên thị trường.

Với chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả sản phẩm, miễn phí vận chuyển giao hàng nội thành cùng nhiều chương trình khuyến mãi, NEWSUN đang dần trở thành thương hiệu số 1 cung cấp dòng máy hút chân không thực phẩm cho người dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy ép chân không, vui lòng liên hệ NEWSUN để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Xem thêm các tin tức khác tại https://argibank.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here