GIANG BẢO HIỂM TRỤC LỢI BẢO HIỂM NHƯ THẾ NÀO? – [GIANG BẢO HIỂM]

13
53LÀM HỢP ĐỒNG BHNT: 0968.247.188

TUYỂN ĐẠI LÝ PHÍA BẮC: 0912.357.350

Mời các bạn cùng theo dõi video bên dưới của Giang Bảo Hiểm để hiểu rõ hơn tại sao Giang lại trục lợi bảo hiểm nhân thọ như thế. Và tác hại của việc trục lợi bảo hiểm là gì???

Giang Bảo Hiểm – Với SỨ MỆNH là thông qua Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp nhiều gia đình Việt Nam luôn BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC, và HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH rõ ràng để chiến thắng bất kỳ biến cố cuộc đời nào.

Hãy liên hệ với Giang Bảo Hiểm để được tư vấn về Bảo Hiểm Nhân Thọ một cách chuyên nghiệp nhất
===========================
Mobile: 0968.247.188
Email: giangbaohiem.com@gmail.com
Fanpage:
Website:
Facebook:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/bao-hiem

13 COMMENTS

  1. nge thôi cũng thấy chị này có tâm . chứ nghe mấy chị tư vấn viên thì đúng là chả hiểu lại mất tiền ngu .

  2. Em mua bảo hiểm được 3 năm rồi nhưng giờ em ko đủ điều kiện để đóng ko biết em có lấy được ko chị,chị tư vấn giúp em đuọc ko ạ

  3. C ơi . Thế tại sao lúc đầu Bảo Việt lại ko đồng ý chi trả 1tr2 tiền c khám ở Vinmec cho c ạ ? Có chữ ký có bệnh viện rồi mà .

  4. Các Video chị làm đểu rất hay và ý nghĩa! cách giải thích của chị đều đi thẳng vào vấn đề, giải thích đúng vào trọng tâm câu hỏi mà khách hàng thắc mắc! e cảm ơn chị nhiều!

  5. Vâng, chào bạn ạ ,mình xin hỏi khi nào thì đủ thời gian khẳng định là bệnh hiểm nghèo phát sinh sau khi tham gia bảo hiểm được chi trả một cách chắc chắn ạ

  6. Em muốn mua bảo hiệm chị tư vân gói nào dùm em ..
    Khi em chỉ là nhân viên văn phòng chi tiêu và đầu tư xong còn dư từ 500 đến 1tr !! Năm nay em mới 26tuoi và chưa có vợ !!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here