Giới thiệu về Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam

0
63# Sun Life Việt Nam!

Các mốc thời gian quan trọng của Sunlife Việt Nam:

* Vào tháng 1/2013, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life (“PVI Sun Life”) được thành lập bởi Công ty Cổ phần PVI (“PVI”) và Công ty Sun Life Assurance Company of Canada (“Sun Life”).

* Đến ngày 31/12/2015, Sun Life đã gia tăng tỉ lệ nắm giữ vốn điều lệ lên 75%,

* Và ngày 7/11/2016, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Sun Life đã mua tiếp 25% phần vốn góp còn lại từ PVI và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Canada hoạt động tại Việt Nam với tên thương hiệu mới là Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”).

Chiến lược của Sun Life Việt Nam đặt Khách hàng làm trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh. Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tầm nhìn của Sun Life Việt Nam chúng tôi là trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi. Để đạt được điều đó, chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân xuất sắc, những người tận tâm, đầy nghị lực và hướng tới việc phục vụ khách hàng tốt nhất. Văn hóa của Sun Life Việt Nam chúng tôi là luôn khuyến khích các cá nhân phát triển kĩ năng của họ, cho phép họ nhận ra và tối ưu hóa tiềm năng của mình.

Nguồn:https://argibank.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here