Gửi Thời Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta – Tập 03 (Vietsub) | Siêu Phẩm Thanh Xuân Vườn Trường | WeTV

25
65►Bạn muốn xem trọn bộ, hãy tải ngay ứng dụng WeTV (có cả trên android và ios) :
►Lịch chiếu “”Gửi Thời Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta”” trên ứng dụng WeTV: Bắt đầu từ 10/04/2020 , 19:00 giờ thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên ứng dụng WeTV sẽ phát 2 tập (tuần đầu tiên phát vào thứ 6, thứ 7). Tài khoản VIP được xem trước ngay 8 tập và luôn được update trước 6 tập so với lịch chiếu thường.
►Tại WeTV Youtube Channel chúng ta có gì: 3 Tập đầu và các phân cảnh Highlight cũng như Trailer các tập tiếp theo luôn được update trên WeTV Youtube Channel hàng ngày. Mọi người cùng đón xem nhé!!

“”Gửi Thời Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta”” là bộ phim thanh xuân vườn trường ngọt ngào được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Triệu Kiền Kiền. Phim kể về câu chuyện tình giữa Triệu Phiếm Châu (Cung Tuẫn thủ vai) và Châu Tiêu (Lưu Nhân Ngữ thủ vai).
Phiếm Châu là nam thần khoa Pháp Y: thâm tình, đẹp trai, ga lăng đều không thiếu; nhưng thứ dư thừa nhất chắc phải kể đến loạt mưu kế trong đầu chàng trai họ Triệu. Châu Tiêu – nữ chính điển hình với một chút thiện lương, một chút đơn thuần, một chút xinh đẹp, một tí tẹo ôn nhu, thế nhưng thô tục thì lại rất nhiều mà còn được che giấu rất kĩ.
Sau nhiều lần ly ly hợp hợp, dây dưa dây cà ra dây muối thì liệu họ có vẽ nên một cái kết ngọt ngào mỹ mãn như tên phim?
Dàn cast đều là những cái tên mới tinh, chắc chăn sẽ đem lại cho chúng ta những cảm xúc tươi mới: Cung Tuấn, Lưu Nhân Ngữ, Lý Ca Dương, Vãn Nhan Lạc Nhung, An Vịnh Sướng, Cao Thu Tử,…

#wetv_vietnam #gửi_thời_mỹ_mãn_ngọt_ngào #thanh_xuân_vườn_trường

►Xem thêm nhiều phim hay khác:
Theo dõi fanpage tại:
WeTV Vietnam:
Tencent Video:
Tencent Video Youth Channel:
WeTV TW:
WeTV Korea:
WeTV English:
WeTV Arabic:
WeTV Spanish:
WeTV Indonesia:
WeTV Thailand:

Nguồn: https://argibank.com

Xem thêm bài viết khác: https://argibank.com/tai-chinh

25 COMMENTS

  1. WeTV sở hữu bản quyền trọn bộ trên ứng dụng. Cả nhà tải ứng dụng WeTV về để xem trọn bộ nha (có cả trên android và ios).

    Ứng dụng chưa hoàn thiện giao diện tiếng Việt nhưng vẫn đủ phụ đề tiếng Việt nha. B vào khung tìm kiếm, tìm phim bằng tên tiếng Việt. Để bật phụ đề tiếng Việt: vào phim chọn subtitle – vietnamese.

  2. Nữ phản diện: da trắng, xinh, đẹp, cao ráo, thông minh, trông hiền lành, cái gì cũng ok ngoại trừ cái nết

  3. Thực sự theo cảm nghĩ của t thì phần này khác hẳn với 2 phần trc và t thấy thích phần này hơn ,nam chính phần này ưng dễ sợ ý : dứt khoát , thẳng thắn , đặc biệt là chủ động ,,nói hơi quá thì có tý "thâm hiểm" ,ko cho Giả Y Thuần tí khe cửa nào luôn , ko thích là bảo ko thích , thích là nói thích , load nhanh cực kì , đấy là điểm t ít thấy ở Giag Thần và Cố Vị Dịch, cho nên phim này Thái Á Tư cũng cực rất tội ý =(((( Tập 12 biết tình cảm Chu tiêu dành cho Phiếm Châu mà chỉ biết ngồi một mình khóc eo ơi thương ko chịu đc ấy

  4. Có ai bk phim nũ chính có ba làm bảo vệ từ nhỏ đã đc dạy võ có người ban thân nam.1 ngày thấy cướp chạy theo bắt thì làm rớt cuốn nhật ký màu hồng bị bạn thân nhặt đc.sau khi bk thì cô chạy theo để lấy lại vô tình gặp sự cố là xé nhằm áo nam chính….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here