Đăng ký nhận Video:
Từ ngày 15/01/2018, Luật Các tổ chức tín dụng chính thức có hiệu lực với cả một chương quy định về “phá sản ngân hàng”. Trong khi đó, bất chấp phản ứng của nhiều dư luận xã hội, người dân và cả ý kiến của giới đại biểu quốc hội, Chính phủ và Quốc hội vẫn giữ nguyên mức bảo hiểm tiền gửi đối với khách hàng cá nhân – nếu xui xẻo gửi tiền ở ngân hàng bị phá sản – chỉ có 75 triệu đồng.
? TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
? Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
? Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
? Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
Tin Ngày Mới,Tin ngày mới,Tin tức Việt Nam
#Tin Ngày Mới,#Tin ngày mới,#Tin tức Việt Nam
Nguồn:https://argibank.com/
Xem Thêm Bài Viết Khác:https://argibank.com/hoat-dong-argibank
Dm k trả nó thu nhà.còn nó phá sản thì nó địt trả.dân ơi sao lại ngu thế đem tiền mà mua usd theo nước ngoài ấy chứ đừng cấp vốn cho ngân hàng
Cướp cướp và cướp liếm liếm và liếm khắp mọi miền mọi lĩnh vực
Dân mắc nợ thì thanh lý tài sản. Ngân hàng phá sản trả 75tr. Ngừời dân nợ ngân hàng. Trả kỉểu ₫ó ₫ươc khong. Sao mấy ông khôn quá vay. Hay là cao kế
Ừ nhỉ ,mua đất nuôi bò còn chắc ăn hơn
Pháp luật vn như lol y
Nham nhi.
Qúa nhųc nhã cho mot quat gia vn oi là vn
Đây moi la biên phap tôt nhât đê cuop sach môt cach hop phap tiên cua dân ,cha co cach nao ma ca than lanh đao nha nuoc đang công san viêt nam,chu dân co tiên nhiêu ho cung đâu kho tri lam thôi yên phân đi nhe ( đanh vu an tham nhung vai trêu ty kg biêt kg nghe sô tiên no biên vao cai kho bi mât nao nhi ….? )thât la bo tay luôn.
1. Khi tầm 2-5 tuổi đi học mẫu giáo, các cháu sẽ được các cô giáo kể về bác hồ, những câu truyện “cổ tích” về “bác” được kể đi kể lại đến mức trẻ con thuộc lòng , học hát các bài hát về “bác”. Cuối năm, cuối kỳ, các cháu sẽ được phát cái phiếu “Cháu ngoan bác hồ”. Cháu nào cũng cố gắng muốn có phiếu đó, về nhà ông bà cha mẹ cũng hỏi có được “cháu ngoan bác hồ” không? Đó là ấn tượng đầu đời, rất khó phai và nó đeo đẳng theo những đứa trẻ đó cho đến già nếu không có một ý chí và tầm hiểu biết đủ lớn.
2. Từ lớp 1 đến lớp 6, thời kỳ bắt đầu hình thành tư duy, nhận thức. Các cháu sẽ bị nhồi tiếp về đảng về bác trong các bài học về môn xã hội. (Quý vị có thể về để mở sách giáo khoa văn, các môn lịch sử xã hội, tự nhiên xã hội, đạo đức ra sẽ thấy tần suất của sự nhồi sọ). Chưa hết, khi đi học các cháu còn phải tham gia các hoạt động của “Đội” (Đội TNTP HCM), đeo khăn quàng, hát múa những bài hát ca ngợi bác, đảng trong các tiết học về âm nhạc, trong các hoạt động hát múa tập thể…
3. Từ lớp 6 đến lớp 12: Đây là thời kỳ những người cộng sản nhồi nhét ghê gớm nhất để biến những thanh thiếu niên này thành những kẻ cuồng cộng, cuồng đảng bác. Khoảng 2/5 thời lượng văn học và những bài thi quan trọng có liên quan đến bác đảng; kiến thức lịch sử, GDCD cũng y hệt như vậy. Đây là giai đoạn các cháu dậy thì, định hình tư duy, nhân cách. Thông qua những bài học được nhồi liên tục, các hoạt động đoàn đội gần như 100% là nhồi vào đầu những thanh thiếu niên này các tư tưởng những sự “thần kỳ”, “huyền thoại, truyện cổ tích” về đảng và bác. Bắt đầu có tập quân sự, bắt đầu có từ “phản động”, “diễn biến hòa bình”, “thế lực thù địch chống phá”….
4. Lên đến các cấp học cao hơn như: Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp sẽ là một gần 1/3 thời gian học sẽ bị gài, bị đày đọa trong các môn học như: Triết học Mác Lê; Tư tưởng HCM; Kinh Tế chính trị; Lịch sử đảng; Chủ nghĩa xã hội khoa học; Quân sự; Quản lý hành chính nhà nước… Tất nhiên các hoạt động đoàn vẫn tiếp tục nhồi, nhưng giai đoạn này, đoàn TNCSHCM đã gần như mất tác dụng. Kèm theo đó là những lời “đe dọa” từ nhà trường thầy cô về “phản động, chống phá”….
5. Sau này ra đi làm, rất nhiều sinh viên đã phải cậy nhờ chỗ “quen biết để xin việc” hoặc chạy việc, mua việc. Đây là đòn đánh chí mạng vào lý trí lương tâm của những người trẻ. Nếu không chấp nhận quỵ lụy, chạy, mua việc thì coi như công cốc. Nhưng nếu đã chấp nhận thì gần như 90% trong số đó sẽ khó để “đứng thẳng” để suy nghĩ phải trái mà sẽ phải lao vào cái guồng máy tha hóa đó và trở thành một bộ phận, mắt xích hay trở thành người bảo vệ cỗ máy “chuyên đày đọa và tha hóa con người đó”
6. Hộ khẩu, tổ dân phố, loa xóm, loa phường, họp xóm, họp tổ, Hội cựu chiến binh, công đoàn, hội phụ nữ, hội người cao tuổi và báo chí truyền thông lề đảng sẽ diệt nốt phần nhận thức còn sót lại.
lê minh hưng đâu ra đây
Thử tử hình cho dân xem nào họ có chết thật không
Tu ngay hoi len lanh đao viet nam lôn xôn qua,ve vuon đi thang hoi
Luật cái đầu buồi chúng mày bóc lột xương máu của dân Việt Nam
Lũ chó
Thằng nào tiền nhiều mới sợ…
Mình đếu có tiền…
Đếu sợ
Đúng là những kẻ thiểu năng cầm quyền có khác
Đúng là XH loạn lạc,do tham nhũng
Cho vay họ
Mua đất cũng như vậy thôi, các ông lớn tung cò đất săn lùng đất tạo nên cơn sốt đất ảo, cho người dân đổ mua đất với giá trên trời, xong nhà nước cs cc , đổi luật đất đai là xong
Chính phủ VN giờ toàn cướp
Co tien ma ko biet giu đem cho tui no giu dum roi no cam tien minh no di lam an xong roi no tuyến bo pha san roi no cướp luon,ngu thi chet di. Cai nay goi la cướp co bang T/S.
cai nay la chac chan se sai ra, bac dang se hot sach, nhung thang dai da, cho chet me may luon, khong con da dai nua nghe con ,100/100 se sai ra, bac dang truoc sau gi cung don dep sach se. nhung thang da dai nay
Nghĩ xài thẻ atm luôn
ui ! sao có nhiều người muốn biểu lộ cho người khác biết trong đầu họ là tàu hủ thế nhỉ ,
ở thời đại này , thông tin đâu có khó tìm .
đây là hình thức ăn cướp , dân gửu nên trả lại cho người dân
công sản và ngân hàng càng ngay làm ăn càng bô láo, bit bợm lừa lọc dân
Đây gọi là bấy đánh bắt ruột dân
Vậy mọi người ko lên gửi tiền vào ngân hàng. Để mua đất hoặc mua vàng cho vào kết
Nếu có thật như vậy là cướp trắng của dân à
Con ông chúa cha cho vào lắm vào r tham lam ăn nhiều ngu ra. Thằng ngu thì lãnh đạo thằng khôn thì khi nào Việt Nam! Vs phát triển dc. Chỉ khổ dân
Mn nen dieu tra cho ro xem thong tin nay co chinh xac ko.nho ke xau dua tin de nao loan long dan thi cha phai minh tu bien minh thanh nguoi ngu ah
Dan dung gửi tiền nua la ok
Toi ko tien de goi
Vậy nếu mình gửi 1tr thì phá sản bồi thường 75tr haha
Cướp ngày trắng trợn bà con oi đừng giử tiền nữa ? Chúng lập mưu cướp kiểu này ?
co ngay may se ra truoc vanh mong ngua va dua cot ,gio la dai gia di ,vui den khi nao duoc thi vui di thang cho
dả đảo cs
Thế là thế nào mọi người mình k hiểu nếu vậy thì gửi ngân hàng làm gì
Vnam truoc sau gi cung bi trung quoc xoa sô thoi cung nhu vn tưg xoa sô nguơi champa vây.
Co tien cư săm vang va đola đưg nên gưi ngân hang o vn nưa
Chó má đồ cs!dòng giôg con chau tụi bây tàn lụn bay gio lien nè!
Cứ bảo rút tiền mua đất.mai mốt đánh thuế đất là ok việt nam là vậy
Chưa phá sản nhưng bốc hơi trong sương mù thì có ( người gửi tự nhiên mất tiền trong tài khoản của mình)… Bó tay bó chân người dân… Làm được tý tiền toát mồ hôi dái dán mồ hôi mông . tự nhiên mất không.
Nguyễn xuân phúc ko phải là thu tướng nua khi bat dấu co hiệu lực
vậy nếu người dân vay mượn của cái ngân hàng bị phá sản thì tính thế nào .sao chỉ nói đến cái lợi của ngân hàng thôi vậy. cái ngân hàng bị phá sản nhưng người dân đã vay liệu có bớt trả cho ngân hàng không
Neu toi la chu n h…toi se xin ppha san …nghi khoe…
Bởi vậy mới có câu " Quan đần thì dân khổ"
Cpi làn venezuela thứ 2
Nhanh thôi cmay tin tao đi
mình chỉ nói đơn giản mua nhà ở Việt Nam đem đi cắm ngân hàng thì bên ngân hàng yêu cầu phải là có lương ổn định mới đc thế chấp vây vốn còn mình mua nhà ở tq thì cắm nhà thế chấp ở ngân hàng tq rất nhanh và họ giải ngân trong vòng một ngày là ok thậm chí lãi rất thấp còn Việt Nam thì khác cái gì ko thể thành có thể